เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เช็ค เบอร์มงคล เลขมือถืออะไรเหมาะกับอาชีพอะไร ?


เช็ค เบอร์มงคล เลขมือถืออะไรเหมาะกับอาชีพอะไร ?

เช็ค เบอร์มงคล เลขมือถืออะไรเหมาะกับอาชีพอะไร ?


ถ้าอยากให้เช็ค เบอร์มงคล แนะนำ เบอร์มงคล ให้เช็ค เบอร์มงคล แนะนำตัวเลขให้ คุณต้องบอกข้อมูลของคุณให้ชัดเจน

ตอนที่ 1 อาชีพทำอะไร

เช็ค เบอร์มงคล สำหรับ พนักงานบริษัท รับราชการ ค้าขาย เจ้าของธุรกิจ คนวัยเกษียณ

     หากคุณเป็นพนักงาน ต้องระบุว่าตำแหน่งอะไร เช่น พนักงานต้อนรับ ฝ่ายบุคคล งานธุรการ งานกราฟฟิค วิศวกร เพราะการเช็ค เบอร์มงคล ตัวเลขที่ใช้นั้นไม่ได้เหมือนกัน

 

     ที่สำคัญต้องบอกรายละเอียดว่า มีลูกน้องไหม อยากให้ลูกน้องรัก อยากให้เพื่อนร่วมงานโอเคไหม อยากให้เขาทำอะไรยังไง ต้องบอกถึงความชัดเจน ถ้าไม่บอกรายละเอียด ไม่มีใครเช็ค เบอร์มงคล ให้ถูกต้องนะคะ แต่ถ้าเขาวางเบอร์เอา เบอร์มงคล มาเสนอขายคุณได้ แสดงว่า เขาหลอกอยากได้เงินคุณ

 

     จำคำอาจารย์ไว้นะคะ หากคุณรับราชการ เลขที่ใช้มักจะเป็นเลขการเลื่อนขั้น แต่ถ้าอยู่ในวัยเกษียณเลขที่ใช้ต้องเป็นเลขความสุขบั้นปลายชีวิต หมอเป็นราชการไหม ครูเป็นราชการไหม ตำรวจ ทหาร นางพยาบาล เป็นราชการไหม อาชีพเหล่านี้เป็นราชการหมดค่ะ แต่เลขที่ใช้ไม่เหมือนกันสักแบบเลยค่ะ

 

     แม้แต่เป็นหมอบรรจุใหม่ หรือ หมอผู้อำนวยการ เลขที่ใช้ก็คนละตัว ทหารระดับนายพันนายพล กับ ทหารนายสิบนายร้อย เลขที่ใช้คนละแบบ ฉะนั้นต้องให้ข้อมูลให้ละเอียดนะคะ บางคนไม่อยากเปิดเยข้อมูลส่วนตัว อันนี้ช่วยไม่ได้ค่ะ บุญมีกรรมบัง คนวางเบอร์วางไม่ผิด แต่คนให้ข้อมูลไม่ชัดเจน ช่วยอะไรไม่ได้ค่ะ

 

     หากทำอาชีพค้าขาย ไม่ว่าจะค้าขายทอง ขายอะไหล่รถยนต์ ขายหิน ขายลอตเตอรี่ ขายหมู ขายมะนาว ขายน้ำ ขายอาหาร ขายเฟอร์นิเจอร์ ใช้เลขในเบอร์มือถือให้เข้ากับอาชีพไม่เหมือนกันสักเลข ถ้าคุณแจ้งมาว่าทำอาชีพค้าขาย แบบไม่เจาะจง การวางเบอร์ก็จะวางเลขกลางๆให้ เพราะผู้วางไม่ทราบรายละเอียดอาชีพ  ค้าขายของอย่างเดียวกันก็ยังต่างกันอีก ทั้งขายของเองหรือมีลูกน้องขายให้หรือขายด้วยกัน มีลูกน้องไหม ลูกน้องสองคนกับลูกน้องสิบคนเลขก็คนละตัว

 

     นี่เป็นศาสตร์การวางเบอร์ตามดวงดาว เข้ากับอาชีพมันจึงละเอียดขนาดนี้ คุณทู่ซี้ไปซี้ไปซื้อเบอร์ตามเว็บ แบบไม่มีผู้รู้ให้คำแนะนำ โอกาสจะได้เบอร์ดีเข้ากับชีวิตคุณละก็ ยาก!!

 

     หากเป็นเจ้าของธุรกิจ ต้องดูว่าคุณทำธุรกิจอะไร บริษัท Consult บริษัทรับเหมา บริษัทผลิตอาหารเสริม บริษัทขายอสังหาริมทรัพย์ เลขไม่เหมือนกันสักอัน ถ้าวางเบอร์ถูกกับอาชีพ เข้ากับรายละเอียดที่ระบุชีวิตพุ่งไปไกลทีเดียว

 

     หากเป็นวัยเกษียณ ต้องวางแบบสุขภาพแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บน้อย อยากใช้ชีวิตเกษียณแบบไหน เข้าวัดปฏิบัติธรรม หรืออยู่เลี้ยงลูกหลาน ลูกหลานดูแล หรืออยากไปอยู่กันลำพังสองตายาย หรืออยากไปเที่ยวบ่อยๆ เลขไม่เหมือนกันนะคะ

 

     การวางเบอร์เช็คเบอร์มือถือ เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ อันนี้พูดเฉพาะในส่วนของอาชีพเท่านั้น ยังไม่ได้พูดถึงการวางแผนในอนาคต หรืออยากให้แนวโน้มชีวิตเป็นแบบไหน พวกนี้ต้องได้ข้อมูลรายละเอียดมากที่สุด ยิ่งคุณให้ข้อมูลรายละเอียดมากๆ ถ้าพบผู้รู้จริงก็จะสามารถวางเบอร์ให้มีความแรง เร็ว ได้อย่างมหัศจรรย์ 

 

     ฉะนั้นการซื้อ เบอร์มงคล หรือจะเปลี่ยน เบอร์มงคล ควรมีผู้รู้เช็คเบอร์ให้คำแนะนำอย่างแท้จริง ควรจะต้องมานั่งพบนั่งพูดคุย ให้ข้อมูลกันตัวต่อตัวอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง ดูพื้นฐาน ดูนิสัยใจคอ อาชีพ หน้าที่การงาน หลายๆ อย่างจึงจะสามารถวาง เบอร์มงคล ได้แม่นยำและตรงที่สุด แต่คราวนี้มันก็ลำบากทั้งผู้วางเบอร์และผู้อยากจะเปลี่ยนเบอร์ ทางแก้คือ ต้องให้ข้อมูลให้รอบด้านที่สุด โดยไม่ปิดบัง จึงจะได้ผลสัมฤทธิ์สูงสุดค่ะ


โพสต์เมื่อ : 2016-09-05

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล