เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ทำนายเบอร์มงคลของคุณ
ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เช็คเบอร์มงคล เลขมือถืออะไรเหมาะกับอาชีพอะไร ?


เช็คเบอร์มงคล เลขมือถืออะไรเหมาะกับอาชีพอะไร ?

การ เช็คเบอร์มงคล ให้เหมาะสมกับอาชีพ ควรบอกข้อมูลของคุณให้ชัดเจนว่าทำ อาชีพ ไหน เพราะ ตัวเลข ไม่เหมือนกัน และควรระบุรายละเอียดให้ชัดเจนเพื่อให้การวิเคราะห์ เช็คเบอร์มงคล ออกมาถูกต้อง

ตอนที่ 1 อาชีพทำอะไร

เช็คเบอร์มงคล สำหรับ พนักงานบริษัท รับราชการ ค้าขาย เจ้าของธุรกิจ คนวัยเกษียณ

หากคุณเป็นพนักงาน ต้องระบุว่าตำแหน่งอะไร เช่น พนักงานต้อนรับ ฝ่ายบุคคล งานธุรการ งานกราฟฟิค วิศวกร เพราะการเช็คเบอร์มงคล ตัวเลข ที่ใช้นั้นไม่ได้เหมือนกัน

ที่สำคัญต้องบอกรายละเอียดว่า มีลูกน้องไหม อยากให้ลูกน้องรัก อยากให้เพื่อนร่วมงานโอเคไหม อยากให้เขาทำอะไรยังไง ต้องบอกถึงความชัดเจน ถ้าไม่บอกรายละเอียด ไม่มีใคร เช็คเบอร์มงคล ให้ถูกต้องนะคะ แต่ถ้าเขาวางเบอร์เอา เช็คเบอร์มงคล มาเสนอขายคุณได้ แสดงว่า เขาหลอกอยากได้เงินคุณ

จำคำอาจารย์ไว้นะคะ หากคุณรับราชการ เลข ที่ใช้มักจะเป็นเลขการเลื่อนขั้น แต่ถ้าอยู่ในวัยเกษียณ เลข ที่ใช้ต้องเป็น เลข ความสุขบั้นปลายชีวิต หมอเป็นราชการไหม ครูเป็นราชการไหม ตำรวจ ทหาร นางพยาบาล เป็นราชการไหม อาชีพเหล่านี้เป็นราชการหมดค่ะ แต่ เลข ที่ใช้ไม่เหมือนกันสักแบบเลยค่ะ

แม้แต่เป็นหมอบรรจุใหม่ หรือ หมอผู้อำนวยการ เลข ที่ใช้ก็คนละตัว ทหารระดับนายพันนายพล กับ ทหารนายสิบนายร้อย เลข ที่ใช้คนละแบบ ฉะนั้นต้องให้ข้อมูลให้ละเอียดนะคะ บางคนไม่อยากเปิดเยข้อมูลส่วนตัว อันนี้ช่วยไม่ได้ค่ะ บุญมีกรรมบัง คนวาง เบอร์วางไม่ผิด แต่คนให้ข้อมูลไม่ชัดเจน ช่วยอะไรไม่ได้ค่ะ

หากทำ อาชีพ ค้าขาย ไม่ว่าจะค้าขายทอง ขายอะไหล่รถยนต์ ขายหิน ขายลอตเตอรี่ ขายหมู ขายมะนาว ขายน้ำ ขายอาหาร ขายเฟอร์นิเจอร์ ใช้เลขใน เบอร์มือถือ ให้เข้ากับอาชีพไม่เหมือนกันสักเลข ถ้าคุณแจ้งมาว่าทำอาชีพค้าขาย แบบไม่เจาะจง การวางเบอร์ก็จะวางเลขกลางๆให้ เพราะผู้วางไม่ทราบรายละเอียดอาชีพ ค้าขายของอย่างเดียวกันก็ยังต่างกันอีก ทั้งขายของเอง หรือมีลูกน้องขายให้หรือขายด้วยกัน มีลูกน้องไหม ลูกน้องสองคนกับลูกน้องสิบคน เลข ก็คนละตัว

นี่เป็นศาสตร์การวางเบอร์ ตามดวงดาว เข้ากับอาชีพมันจึงละเอียดขนาดนี้ คุณทู่ซี้ไปซี้ไปซื้อเบอร์ตามเว็บ แบบไม่มีผู้รู้ให้คำแนะนำ โอกาสจะได้เบอร์ดีเข้ากับชีวิตคุณละก็ ยาก!!

หากเป็นเจ้าของธุรกิจ ต้องดูว่าคุณทำธุรกิจอะไร บริษัท Consult บริษัทรับเหมา บริษัทผลิตอาหารเสริม บริษัทขายอสังหาริมทรัพย์ เลข ไม่เหมือนกันสักอัน ถ้าวางเบอร์ถูกกับอาชีพ เข้ากับรายละเอียดที่ระบุชีวิตพุ่งไปไกลทีเดียว

หากเป็นวัยเกษียณ ต้องวางแบบสุขภาพแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บน้อย อยากใช้ชีวิตเกษียณแบบไหน เข้าวัดปฏิบัติธรรม หรืออยู่เลี้ยงลูกหลาน ลูกหลานดูแล หรือ อยากไปอยู่กันลำพังสองตายาย หรืออยากไปเที่ยวบ่อย ๆ เลข ไม่เหมือนกันนะคะ

การวางเบอร์ เช็คเบอร์มือถือ เป็นทั้งศาสตร์ และศิลป์ อันนี้พูดเฉพาะในส่วนของอาชีพเท่านั้น ยังไม่ได้พูดถึงการวางแผนในอนาคต หรืออยากให้แนวโน้มชีวิตเป็นแบบไหน พวกนี้ต้องได้ข้อมูลรายละเอียดมากที่สุด ยิ่งคุณให้ข้อมูลรายละเอียดมาก ๆ ถ้าพบผู้รู้จริงก็จะสามารถวาง เบอร์ให้มีความแรง เร็ว ได้อย่างมหัศจรรย์

ฉะนั้นการ เช็คเบอร์มงคล หรือจะเปลี่ยน เบอร์มงคล ควรมีผู้รู้ เช็คเบอร์ ให้คำแนะนำอย่างแท้จริง ควรจะต้องมานั่งพบนั่งพูดคุย ให้ข้อมูลกันตัวต่อตัวอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง ดูพื้นฐาน ดูนิสัยใจคอ อาชีพ หน้าที่การงาน หลายๆ อย่างจึงจะสามารถวาง เช็คเบอร์มงคล ได้แม่นยำและตรงที่สุด แต่คราวนี้มันก็ลำบากทั้งผู้วางเบอร์และผู้อยากจะเปลี่ยนเบอร์ ทางแก้คือ ต้องให้ข้อมูลให้รอบด้านที่สุด โดยไม่ปิดบัง จึงจะได้ผลสัมฤทธิ์สูงสุดค่ะ


แท็ก :


โพสต์เมื่อ : วันจันทร์ ที่ 5 เดือน กันยายน พ.ศ. 2559

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล