เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคลทั้งหมด


เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91

ตัวเลขบางตัว แฝงด้วยพลังงานอำนาจบางอย่าง บางตัวเลขถูกโฉลกกับคนบางประเภท หรือคนบางประเภทอาจมีตัวเลขเพื่อเสริมบารมี เรื่องตัวเลขกับผู้หญิงมีพลังงานอำนาจบางสิ่งที่ไม่ถูกกัน แล้วตัวเลขนั้นมาดีหรือร้ายล่ะ?
โพสต์เมื่อ : 2020-01-24 อ่านต่อ >>

666 เลขคนหล่อสวยและรวยมาก

บทความนี้จะมาพูดถึง เลขมงคล ที่ใช้แล้วมีเสน่ห์ หล่อ สวย และรวยมาก ไม่ใช้แค่นั้นยังมีอะไรอีกเยอะในด้านดี ไปติดตามอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-24 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เหมาะกับวัยรุ่นนักศึกษา

เราเห็น เบอร์มงคล ที่เหมาะกับผู้สูงอายุไปแล้ววันนี้เรามาดู เบอร์มงคล ที่เหมาะกับนักศึกษา ที่กำลังเรียน เบอร์มงคล นี้เหมาะกับการ เสริมสติปัญญา เสริมการเรียนให้มีความฉลาดและในใจในตัวเองมากขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2020-01-24 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลที่ควรหลีกเลี่ยง

เบอร์มงคล ที่ควรหลีกเลี่ยงเป็น เบอร์มงคล ที่ไม่ค่อยดีนัก หลายคนที่ใช้อยู่ตอนนี้อาจจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่ากำลังใช้ เบอร์มงคล กลุ่มที่ไม่ดีอยู่ วันนี้เราจะมาบอกถึงเลข หรือ เบอร์มงคล ที่ควรหลีกเลี่ยง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-23 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 456 ทำไมถึงเป็นเลขยอดนิยม

ในกลุ่ม เบอร์มงคล มีเลขเด็ดอยู่หลายตัวมาก แต่มีเลขเด็ดไม่กี่ตัวที่เป็นที่นิยมและเป็นที่พูดถึง ต้องการ เลขตัวนี้มาไว้ความครอบครองกัน วันนี้เราจะมาหาความจริงกันว่าเลขตัวนั้น ทำไมถึงมีคนสนใจและฮิตกันนัก
โพสต์เมื่อ : 2020-01-23 อ่านต่อ >>

456 654 เลขไตร พลังมงคล

บทความนี้จะพูดถึงพลังจากเลขไตร มาจากพลังมงคล เหนี่ยวทรัพย์ เหนี่ยวสมบัติ และเป็นการรวมพลังของตัวเลขศุภโชคโภคทรัพย์ วางตำแหน่งใดก็ หมายถึงเงิน การงานดีความรัก จะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ไปตามอ่านกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-23 อ่านต่อ >>

ต้อนรับตรุษจีนด้วย เบอร์มงคลร่ำรวย

ใกล้ขึ้นมาทุกทีแล้วกับวันตรุษจีน ที่ถูกคนต่างรอคอยอั่งเป่า จากพี่น้องแต่ถ้าหากใครโตแล้วเป็นคนให้ก็ต้องเสริมดวงเกี่ยวกับเรื่องเงินด้วย เบอร์มงคล เพราะให้อย่างเดียวหมดก็จบนะครับ วันนี้ เบอร์มงคล ตอนรับความร่ำรวย ตรุษจีน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-22 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขพลังจากดวงดาว

ว่าด้วยเรื่อง "เบอร์มงคล" กับพลังจากดวงดาว นับว่าเป็นเลขพลังจากจักรวาลที่มีพลังด้านบวกไม่แพ้พลังตัวเลขด้านอื่นๆ แต่ล่ะตัวเลขจะมีดาวตัวแทนที่ช่วยค้ำจุน ส่งเสริม "เบอร์มงคล" เราให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2020-01-22 อ่านต่อ >>

เลขมหาเสน่ห์มัดใจ 239 236 324

เป็นเลขในวงการของเลขศาสตร์ที่ต้องบอกว่า แรงมาก หากได้ใช้ เลขมงคล ดังกล่าวไป รับรองได้ว่า ยิ่งกว่า ทำของใส่ เราเลยให้นิยามว่า “เลขมหาเสน่ห์น้ำมันพราย” นิยามแบบนี้จำไว้เลยว่า มันคือของแรง แรงจริง ๆ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-22 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ที่ไม่อยากให้รักเตียงหัก

เบอร์มงคลที่ ใช่อยู่ทุกวันนี้ หลายคนใช้ไม่สามารถรู้เลยว่าเกี่ยวกับอะไรจึงต้องมีบทความต่างๆมาบอกกัน เบอร์มงคลนี้ที่เราจะเขียนเกี่ยวกับคู่ชีวิตและใครไม่อยากเตียงหักมาดูกันไว้นะครับผมสามารถใช้เบอร์นี้ได้
โพสต์เมื่อ : 2020-01-21 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล กับ ความหมายเลขตอง

เลขตอง เบอร์ตอง เป็นเบอร์โทรศัพท์ที่มีตัวเลขเดียวกันติดกันสามตัว ซึ่งเป็น เบอร์มงคล ที่ได้รับความนิยมประเภทหนึ่ง และมีราคาซื้อขายสูง มาดูความหมายของเลขเบอร์ตองแต่ละเลขกันดีกว่าว่ามีความหมายอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2020-01-21 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 789 เลขสีทอง พลังมังกร พารวย

อีกไม่กี่วัน พี่น้องเชื้อสายจีนก็กำลังเตรียมตัวเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ของคนจีนกันแล้ว วันนี้ เรามีบทความดีๆ ต้อนรับตรุษจีน ด้วย เบอร์มงคล พลังมังกร เลขเสริมพลังด้านความมั่นคั่งและร่ำรวย มาแนะนำกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-21 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ซื่อสัตย์ ร่ำรวย รักจริง

มนุษย์มีความรู้สึกนึกคิด หลายอย่าง ทั้งเรื่องความรัก ความห่วงใจ เบอร์มงคล แห่งความซื่อสัตย์ จะสามารถช่วยค้ำหนุนดวงเราได้ วันนี้ เบอร์มงคล เบอร์อะไรที่สามารถช่วยเรื่องนี้ได้เป็นเบอร์อะไรกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-20 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ค้าขายดี มีกำไร

อาชีพค้าขาย เป็นอาชีพหลักสำหรับบางคนของคนหาเช้ากินค่ำ ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาย่อมหวังผลกำไรจากการขายของ การสริมดวงด้วย เบอร์มงคล เพื่อช่วยให้ดวงค้าขายดีขึ้น มีกำไรมากขึ้น เป็นเรื่องสำคัญ ที่ไม่ควรมองข้าม
โพสต์เมื่อ : 2020-01-20 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ซื้อขายกันหลักล้าน

รู้ไหมคะว่า เบอร์มงคล บางเบอร์มีราคาซื้อขายกันสูงถึงหลักล้าน เพราะการเปลี่ยนเบอร์โทรเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น ใครๆ ก็อยากจะมี เบอร์มงคล ไว้ในครอบครอง มาดูกันว่าเบอร์ไหนเลขไหนที่คนนิยมหาซื้อมาใช้กัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-20 อ่านต่อ >>

ในปีนี้แต่ละ ราศี นั้นจะเป็นอย่างไร

แต่ละราศีนั้น บอกได้เลยปีนี้เรื่องทั้งการเงิน การทำงาน ความรัก มาเต็ม หากเรามองว่าการที่เราจะไม่ใช่เรื่องนี้ก็ไม่ผิดแต่อ่านติดตัวไว้ก็ดีนะครับ ราศีทั้งหมดนี้จะเกิดอยู่ในช่วงปี2020 หรือดวงปีนี้นั้นเอง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-17 อ่านต่อ >>

เลขมงคล 539 เลขแห่งการเลื่อนขั้น อำนาจ ชัยชนะ

หลากหลายความเชื่อที่อยากเปลี่ยนเบอร์มือถือของเราเพิ่มเสริมสร้างบารมีของเราให้มีโชคมากขึ้น หลายคนคงอยากจะใส่ชุดเลขที่ดีๆ ให้กับตนเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็น เลขแห่งชัยชนะ เลขแห่งการโกยทรัพย์ เลขแห่งการเลื่อนขั้น เลขแห่งมหาทรัพย์ มีเลขอะไรบ้างล่ะ ไปดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-17 อ่านต่อ >>

เสริมดวงธุรกิจให้รุ่ง ด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้! ตอนที่ 2

ความก้าวหน้าในหน้าที่การงานเป็นสิ่งสำคัญที่ใครก็ต้องการ ศาสตร์แห่ง เบอร์มงคล สามารถช่วยเสริมดวงให้ธุรกิจคุณก้าวกระโดดไปไกลกว่าที่คิดได้ ศาสตร์พลังงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขยังมีประเด็นอะไรอีกบ้างล่ะ?
โพสต์เมื่อ : 2020-01-17 อ่านต่อ >>

4 สุดยอด เบอร์มงคล สร้างความร่ำรวย

เบอร์มงคล เบอร์ที่ช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต เสริมความรุ่งเรือง ร่ำรวยให้แก่ผู้ใช้ ยิ่งถ้ามี 4 กลุ่มคู่เลขเหล่านี้ในเบอร์ของคุณ รับรองได้ว่าคุณจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นอย่างแน่นอน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-17 อ่านต่อ >>

ส่องเลขเด็ด เลขมงคล ดึงโชคลาภ

ใครที่อยากมีโชคมีลาภ แต่ยังไม่รู้ว่า เลขไหนเด็ด เลขไหนเด่น ลองมาหาแรงบันดาลใจจาก พยากรณ์คนดัง กันเลยค่ะ กำลังมองหาเลขมงคลไม่ควรพลาด
โพสต์เมื่อ : 2020-01-16 อ่านต่อ >>

เลข 666 เบอร์มงคล เลขตอง

สำหรับ เบอร์มงคล เบอร์ 666 นั้นถือว่าเป็นเลขที่ดีสวยงาม เหมาะแก่วัยรุ่นที่ทำงานสร้างตัว ช่วงวัยรุ่นที่ กำลังรุ่งต้องใช้เบอร์นี้ เบอร์นี้เกี่ยวกับทุกอย่างไรเลยกำลังสร้างเช่น หน้าตาเงินทอง วันนี้มาดูกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-16 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ดูยังไง

เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ฟังดูเหมือนๆ กัน แต่จริงๆ แล้วแตกต่างกัน อย่างเบอร์สวย มักจะเป็นพวกเลขซ้ำ เลขเรียง แต่เบอร์เหล่านี้ไม่ได้ทำให้ชีวิตสวยเหมือนเบอร์ หากอยากให้ชีวิตดีขึ้นต้องหา เบอร์มงคล มาใช้
โพสต์เมื่อ : 2020-01-16 อ่านต่อ >>

เสริมดวงธุรกิจให้รุ่ง ด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้! ตอนที่ 1

ศาสตร์แห่ง เบอร์มงคล ที่ช่วยเสริมให้แวดวงในธุรกิจเรา รุ่งโรจน์ ขึ้นก็มีเช่นกัน แต่ก็ใช่ว่า "เปลี่ยนเลขแล้วจะรวยขึ้นทันที" เรามาทำความเข้าใจกับศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน สถิติและความเชื่อนี้กันเถอะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-16 อ่านต่อ >>

เลขมงคล เสริมดวงงานดี เงินปัง

หากปีนี้คุณกำลังตกอยู่ภาวะยากลำบาก ไม่มีทุนก้เหมือนไม่มีไฟจะทำอะไรในหลายๆด้าน แต่ก็พอจะมีตัวเลขมาเสริมดวงได้นะ แต่คุณก็ต้องขยันกว่าเดิมด้วย ไม่งั้นอะไรๆก็ยังเป็นแบบเดิม แล้วตัวเลขไหนจะเสริมด้านใดบ้าง ไปอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-15 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขมงคล กวนอู

เป็นที่รู้กันดีในช่วงนี้กระแส เบอร์มงคล และ เลขมงคล มาแรงมาก โดยเฉพาะ เบอร์มงคล กวนอู บอกได้เลยว่า เบอร์มงคลนี้ มาแรงและคนกำลังตามหากันให้ทั่วเพราะว่า ให้โชคลาภและ อำนาจวันนี้เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-15 อ่านต่อ >>

23 - 32 เบอร์มงคล เสน่ห์ยวนใจ

มนุษย์เรา เรื่องเสน่ห์ชายหญิง เป็นสิ่งที่บังคับไม่ได้ ไม่ว่าใครก็ต้องการเป็นที่สนใจทั้งนั้น บางคนถึงขนาดมีคาถามหาเสน่ห์ ท่องทุกวัน หรือในเรื่องของ เบอร์มงคล ก็มีเรื่อง เลขเสน่ห์ เข้ามาเอี่ยวเช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-15 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์

ในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ หากไอเดียมันตัน คิดงานไม่ออก ต้องลอง เบอร์มงคล ที่มีตัวเลขส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีไอเดีย
โพสต์เมื่อ : 2020-01-15 อ่านต่อ >>

คู่เลข เบอร์มงคล 16 61 เลขแห่งการเก็บทรัพย์

ใครๆ ก็อยากมีเงินเหลือ มีเงินเก็บ แต่พอเอาเข้าจริงกลับเหลือเงินนิดเดียว ถ้าวิธีปกติมันใช้ไม่ได้ผล ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ที่มีเลขแห่งการเก็บทรัพย์ดูไหม เผื่ออะไรๆ มันจะดีขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2020-01-14 อ่านต่อ >>

แก้ปีชงและหนุนดวงด้วย เบอร์มงคล

การแก้ปีชงนั้นเป็นความเชื่อของคนแต่ละคน เพราะอาจจะเป็นผลทั้งปี ที่เราต้องดำเนินชีวิตจะทำให้ติดขัดได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน วันนี้เรามาแก้ปีชงกันเถอะและเสริมหนุนดวงด้วย เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2020-01-14 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขโภคทรัพย์

คำว่า "ทรัพย์" เมื่อได้ยินแล้ว ไม่ว่าใครจำต้องนึกถึงเรื่องของเงินๆ ทองๆ ในเรื่องของ เบอร์มงคล ก็มีการนำมาใช้กับคำว่า "เลขโภคทรัพย์" แล้วความหมายของคำๆ นี้นั้นหมายถึงอะไร ติดตามได้จากบทความนี้กันเลย
โพสต์เมื่อ : 2020-01-14 อ่านต่อ >>

1 5 9 เลขมงคล รู้แล้วรวย

หลากหลายความเชื่อของแต่ละบุคคล เชื่อว่ามีเลขมงคลแล้วจะมั่งคั่ง จะมีกินมีใช้ อย่างเลข 1 5 9 ก้เช่นกันที่ช่วยเสริมสร้างเรื่องการเงิน เรามาอ่านตัวเลขพลังงานของเลขชุดนี้ก่อนค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-13 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลดี ปีหนูทอง

ปีหนูกันแล้ว เราต้องเป็นหนูทองนะครับด้วยเบอร์มงคล หากใครที่กำลังเป็นปีชงอยู่ สามารถอ่านบทความนี้ได้ ผมจะใส่เสริมไว้แต่จะเน้นที่ เบอร์มงคล ที่รับทรัพย์และรวยเละ ตอนรับปีหนูทองกันเถอะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-13 อ่านต่อ >>

เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้!

ทำงานเป็นลูกน้องคนมาหลายปี แต่ทำไมยังไม่ได้เลื่อนขั้นเหมือนเขาสักที หรือบางทีโชคชะตาของเราอาจไม่เท่ากัน ลองเสริมดวงบารมีด้วย เบอร์มงคล ไว้ในโทรศัพท์เรา ดวงเลื่อนขั้นเป็นหัวหน้า อาจมาเร็วกว่าที่คาดคิด
โพสต์เมื่อ : 2020-01-13 อ่านต่อ >>

การเลือก เบอร์มงคล ที่สายมูไม่ควรพลาด

ตัวเลขมักวงเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันของเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมีตัวเลขประเภทหนึ่งที่สำคัญต่อชีวิตเรา นั่นก็คือ ตัวเลขจากเบอร์มือถือ หรือ เบอร์มงคล นั่นเอง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-13 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 3

มาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับ ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ใครที่อยากเสริมดวงด้วย เบอร์มงคล ต้องลองมาแปลความหมายเบอร์กันดูว่าตอนนี้เบอร์ของคุณมงคลพอหรือยัง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-10 อ่านต่อ >>

เสริมดวงธุรกิจ การลงทุน ด้วยเลข 28 82 78 87

ศาสตร์แห่งเลขมงคลกับเบอร์โทรศัพท์นั้นซับซ้อนกว่าการบอกว่า “เปลี่ยนเลขแล้วรวยเลย” มาทำความเข้าใจกับศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน สถิติและความเชื่อ ไปด้วยกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-10 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ที่มีความทะเยอทะยาน

เบอร์มงคล นั้นคือส่วนหนึ่งของเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคลก็เปรียบเหมือน ดวงที่ค่อยหนุนเราเลขที่มีความหมายดีติดมือถือเราไปเป็นความเชื่ออย่างหนึ่งที่ ประชาชนทุกคนสามารถเลือกที่จะใช้ได้วันนี้เรามาดูความหมายกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-10 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล สำหรับคนทำงาน IT

โลกปัจจุบัน เทคโนโลยีและการสื่อสารมีอิทธิพลต่อมนุษย์มากขึ้น ไม่ว่าจะทั้งคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ แน่นอนว่าคนที่ทำงานด้าน IT เหล่านี้ ย่อมก็ต้องมีเลขมงคล เพื่อนำพาชีวิตให้ทำงานอย่างราบรื่นเช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-10 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลที่เหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุ

เบอร์มงคล สำหรับผู้สูงอายุนั้นจะเกี่ยวกับสุขภาพ และ กำลังกายต่างๆ ที่ช่วยเสริมดวงและพลังให้มีแรงในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย หรือไม่ติดขัดนั้นเอง เบอร์มงคลนี้ วันนี้เราจะมาบอกกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-09 อ่านต่อ >>

คู่อันดับ เลขเบอร์มงคล คืออะไร?

โทรศัพท์มือถือ ถือว่าเป็นของส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์เช่นกัน จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวเลขหรือเบอร์โทรศัพท์จะเกี่ยวข้องกับชะตาชีวิตของผู้ใช้ กลับกัน หากใช้เบอร์ไม่ดี ก็จะส่งพลังด้านลบต่อดวงชะตาของผู้ใช้เช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-09 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 2

เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือ เบอร์มงคล เป็นวิธีหนึ่งที่คนนิยมใช้เพื่อนำมาเสริมดวง เราต้องมารู้จักกับความหมายกันสักนิด มาต่อกันกับความหมายคู่พลังตัวเลขแต่ละคู่ในตอนที่ 2 กันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-09 อ่านต่อ >>

เสริมบารมีกับพลังเลขหงส์ ด้วยเลขมงคล 789 782 878 879 978

ต้อนรับปีขาลด้วยเลขหงส์ เลขมังกร เลขเถ้าแก่ เลขเถ้าแก่เนี้ย เลขอาเสี่ย เลขอาเฮีย ที่ช่วยเสริมสร้างบารมี มั่งคั่ง จะมีเลขอะไรกันบ้าง ไปอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-08 อ่านต่อ >>

อยากประสบความสำเร็จไว ต้องใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้!

ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น ยังใช้ได้เสมอกับคนที่มีความตั้งใจอยากประสบความสำเร็จในชีวิตไวขึ้น แล้วถ้ายิ่งมีเลขเด็ดเบอร์มงคลช่วยเกื้อหนุนแล้วล่ะก็ ความประสบความสำเร็จ อยู่ไม่ไกลแน่นอน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-08 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 1

เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือ เบอร์มงคล เป็นวิธีหนึ่งที่คนนิยมใช้เพื่อนำมาเสริมดวง วันนี้เราจึงมีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับความหมายของพลังตัวเลขคู่มาฝากกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-08 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลสุขภาพดี

เบอร์มงคลที่ช่วยในเรื่องสุขภาพ เบอร์มงคลนี้จะเหมาะแก่ ผู้สูงอายุ เพราะจะทำให้สุขภาพแข็งแรง ใช้แล้วรู้สึกว่ามีพลัง สุขภาพดี วันนี้ เราจะมาบอกเบอร์มงคลที่ทำให้สุขภาพดีกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-07 อ่านต่อ >>

เบอร์ที่ใช้อยู่เป็น เบอร์มงคล หรือไม่ แค่เอาเลขทุกตัวมาบวกกัน

ศาสตร์ของตัวเลขใครว่าไม่สำคัญ การมีเบอร์โทรศัพท์ดีใช้ เบอร์มงคล อาจได้มาซึ่งโชคและโอกาสที่ดีทั้งในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก มาดูผลรวมที่ช่วยเสริมความโชคดีพร้อมความหมายที่ถูกต้องกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-07 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล โดยอิงจากผลรวมดี 2

ไม่ปล่อยให้รอนาน มาต่อกันที่ Part 2 สำหรับการเลือก เบอร์มงคล อิงจากผลรวมดี กันเลยดีกว่า ใครดู Part 1 ไปแล้วยังไม่เจอผลรวมของตัวเอง มาดูกันอาจอยู่ในบทความนี้ก็ได้
โพสต์เมื่อ : 2020-01-06 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล รวยทรัพย์ แถมรับตังค์

เบอร์มงคล หรือ เลขมงคลนั้น เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่เราก็ได้ หา เบอร์มงคลใหม่ วันนี้เราจะเสนอ เบอร์มงคล ที่มีเงินทองไหลมาเทมา อย่างกับน้ำ หากท่านใดสนใจต้องอ่านบทความนี้เลยนะครับ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-03 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล โดยอิงจากผลรวมดี

การเลือก เบอร์มงคล โดยใช้เกณฑ์ผลรวม เป็นเกณฑ์ที่เข้าใจง่าย แต่ยังไม่แม่นยำเท่าที่ควร การมี เบอร์มงคล อาจจะได้มาซึ่งโชคและโอกาสที่ดี มาดูกันดีกว่าว่า ผลรวมที่มีความหมายส่งผลไปในทางที่ดี มีอะไรกันบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-03 อ่านต่อ >>

224 422 424 242 เมตตามหานิยม สละโสด เพิ่มความหวานในชีวิตรัก

หลายๆท่านกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลง อย่างเช่น เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยการเสริมสร้างบารมีด้วย เลขมงคล เลขมหาเสน่ห์ ในปีหนู แล้วเบอร์อะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำตาลได้บ้างนะ ไปดูกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-02 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล สไตล์มนุษย์เงินเดือน

เหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่อยากจะพลิกชีวิตให้ดีขึ้นด้วยการเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เพราะเชื่อว่าหากมีไว้ในครอบครองจะทำให้โชคดีขึ้น รวยขึ้น มาดูกันว่าควรดูอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2020-01-02 อ่านต่อ >>

มีเบอร์มงคล ต้องอ่าน

การมีเบอร์มงคลแล้วนั้น ก็เป็นเรื่องที่ดี และเป็นตัวเลขที่ดีเช่นกัน หากเรามีขั้นตอน การหลังมี เบอร์มงคล หรือมี แล้วต้องทำอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ ขั้นตอนการจะทำ เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2019-12-25 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขผลรวม นิมิตหมายที่ดี

เบอร์มงคล เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีการเล่นกันในวงการสายนี้ เราจะเป็นที่รู้กันดีว่าเลขนี้ดีไม่ดี สวยไม่สวย ผลรวมดีไหม วันนี้เรายกตัวอย่าง ผล รวมเบอร์ หรือ เบอร์มงคลที่ดีมาให้อ่านและวิเคราะห์กัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-24 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล รับทรัพย์ ปลดหนี้

ใครอยากรวย รับทรัพย์ ปลดหนี้ เผลอๆ อาจเป็นเศรษฐีต้องลอง เบอร์มงคล ที่มีคู่เลขดีๆ ช่วยส่งเสริมเกี่ยวกับทรัพย์ที่เราจะนำมาบอกกันในวันนี้ ตามมาดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-12-23 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล อุปถัมภ์ ค้ำจุน

เป็นรู้กันดีอยู่แล้วว่าเบอร์มงคลอุปถัมภ์ นั้น ใครๆก็อยากได้ เพราะว่าหนุนดวง และดวงดี หากใครที่ดวงตก ไม่สามารถแก้ไขคนเดียวได้ เบอร์มงคอุปถัมภ์ ก็สามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีต่อใจเช่นเดียวกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-23 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขหงษ์ 289 ข้อควรระวัง

เบอร์มงคล ที่เรารู้จักกันดีแล้วนั้นก็คือ เบอร์มงคล เบอร์หงษ์ หรือ เบอร์ต่างๆ วันนี้ เราจะมาบอกถึงเบอร์ หงษ์ ว่ามีอะไรบ้าง มีคุณสมบัติอะไร มีติดตัวเป็นดีมาก แต่ที่ มีก็คือข้อ ควรระวังนั้นเอง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-19 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 02 20 เลขเสน่หา อยากใช้ต้องระวัง

ตัวเลขใน เบอร์มงคล มีดีและเด่นในเรื่องที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วคนมักจะหา เบอร์มงคล ที่เสริมด้านการเงิน การเงิน และความรักเป็นหลัก ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึงตัวเลขที่เกี่ยวกับด้านความรักกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-18 อ่านต่อ >>

อยากรวยทะลุ ต้อง เบอร์มงคล 28 82

จริงๆ ที่อยากรวยทะลุไม่ใช่เพราะถูกลอตเตอรี่นะ แต่เป็นเพราะทำมาหากิน ถามว่า เบอร์มงคลช่วยใน เรื่องโชคไหม ก็ตอบเลยว่าช่วย แต่การทำมาหากินและมี เบอร์มงคล ไปด้วยกัน จะเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เลย
โพสต์เมื่อ : 2019-12-18 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลประจำวัน พฤหัส ศุกร์

เข้าสู่ วันพฤหัส และ วันศุกร์กันแล้วนะครับ หลังจาก ได้อ่าน จันทร์ ถึงพุธ ไปแล้วบอกได้เลยว่า เบอร์มงคล ประจำวันเกิดผลตอบรับดีมาก สำหรับวันนี้ เรามาทำความรู้ วันเกิด พฤหัสและวันศุกร์กันว่าจะเป็นเบอร์อะไร
โพสต์เมื่อ : 2019-12-17 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล พุธกลางวันและกลางคืน

เชื่อว่าหลายคน คงเคยได้ยินว่า คนที่เกิดวันพุธกลางวันพุธกลางคืน จริงๆมันเป็นแบบนั้นครับ แต่ถ้าตามฝรั่งแล้วมันคือวันเดียวกัน เบอร์มงคล ของคนที่เกิดตรงกับ วันพุธ กลางวัน และกลางคืนคืออะไรมาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-16 อ่านต่อ >>

จะใช้เบอร์มงคลทั้งทีต้องระวัง 68-86

หากกำลังจะหา เบอร์มงคล อยากให้ระวังเลข 68 86 กันสักหน่อย เพราะหากมีแล้วอาจทำให้ความรักลุ่มหลง หมดตัวได้ง่าย
โพสต์เมื่อ : 2019-12-16 อ่านต่อ >>

เลขมงคล เบอร์มงคล ประจำวัน อังคาร พุธ

ความเชื่อตามวันเกิดนั้นมี มานานมากแล้ว เช่นพวก เวลาเกิด หรือ ดวงต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง กับเรา พวก เบอร์มงคล หรือ พระตามวันเกิดแค่นั้นเอง วันนี้ เบอร์มงคล เลขมงคล ประจำวัน อังคาร พุธ มาฝากกันนะครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-12-13 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมการเจรจาค้าขาย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในหลายอาชีพต้องใช้การเจรจาเพื่อให้การงานลุล่วงไปได้ด้วยดี วันนี้เราจึงอยากนำตัวเลขที่ช่วยเสริมการเจรจา เสริมการค้า เพื่อช่วยรับทรัพย์ มาดูกันค่ะว่า เบอร์มงคล ของคุณมีเลขเหล่านี้หรือยัง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-11 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ค้าขายดี

ผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย หากกำลังหาที่สิ่งช่วยหนุนนำให้ทำมาค้าขายคล่อง ขอแนะนำให้หา เบอร์มงคล ที่มีตัวเลขเกี่ยวข้องกับการรับทรัพย์ เพื่อจะช่วยดึงดูดทรัพย์และค้าขายดีขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2019-12-09 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล หนุนดวง

การมีเบอร์มงคล ไว้ในใช้นั้นเป็นสิ่งที่คนเดินทางสายนี้ ก็มีติดไว้เพื่อหนุนดวง และทำให้เฮง และรอดจากอันตรายต่างๆ เบอร์มงคล นั้น หนุนดวงเสริมดวงตามความเชื่อของใครแต่ละคนนั้นเอง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-06 อ่านต่อ >>

เสริมดวงธุรกิจด้วย เบอร์มงคล

การทำธุรกิจต้องการแรงสนับสนุนทั้งจากความรู้ความสามารถ รวมถึงทางด้านความเชื่อ อะไรที่ดีเป็นมงคลต่อธุรกิจก็อยากจะมีไว้สักหน่อยให้เกิดความสบายใจ ดูกันว่า เบอร์มงคล ที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจเป็นอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-12-06 อ่านต่อ >>

ผู้หญิงและเบอร์มงคล 19 91

หากพูดถึง เบอร์มงคล แล้ว ก็ต้องคู่กับ ดวงความเชื่อ ทั้งผู้หญิงและชาย หาก เรามองแล้ว เบอร์ผู้หญิงที่ใช่ เป็นเลขที่เรากำหนดไว้ ว่ามันดีหรือไม่วันนี้ ยกตัวอย่าง เบอร์มงคล 19 91 กับผู้หญิง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-04 อ่านต่อ >>

เสริมปัญญาด้วย เบอร์มงคล

เบอร์มงคล ที่เสริมปัญญานั้นก็คือ เบอร์ 456 654 นั้นเอง หากใครที่กำลังรู้สึกว่าตัวเอง สมาธิไม่ค่อยมี จดจำอะไรได้ไม่นาน เบอร์นี้นอกจาก เสริมปัญญาแล้วยังเสริมเงินเสริมทองด้วย เบอร์มงคลนี้ ดีมาก
โพสต์เมื่อ : 2019-12-03 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เบอร์ถูก เบอร์แพง ต่างกันจริงเหรอ

มีหลายคนที่ตามหา เบอร์มงคล อยากจะได้มาใช้บ้าง แต่เมื่อตามหากลับพบว่าบ้างก็มีราคาถูก บ้างก็มีราคาแพงมาก วันนี้เราจะมาบอกกันค่ะว่า เบอร์มงคล ถูก-แพง ต่างกันจริงเหรอ
โพสต์เมื่อ : 2019-12-03 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลห้ามมีเลข ไม่ดี

เบอร์มงคล ถ้าจะขึ้นว่า มงคลต้องห้ามมีตัวเลข ที่ไม่ดี เช่น เบอร์ แห่งความทุกข์ เล่นผลเสีย หรือเบอร์มงคล อื่นๆที่มีตำแหน่งตัวเลข ได้ผลรวมออกมาแล้ว ไม่ดี เพราะฉะนั้นจะทำเป็น เบอร์มงคล ไม่ได้ นั้นเอง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-02 อ่านต่อ >>

เปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เหมือนเปลี่ยนชีวิต

หากใครกำลังสงสัยว่าเบอร์โทรมีอิทธิพลกับชีวิตอย่างไร ทำไมการหันมาใช้ เบอร์มงคล ถึงสามารถพลิกชีวิตของคุณได้ มาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-02 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล มิตรภาพ

อาชีพอย่างเดียวก็คงไม่พอ เราต้องมี เบอร์มงคล หรืออะไรก็ตามแต่ที่ช่วยให้เรามั่นคงและยั่งยืนในอาชีพ วันนี้ เบอร์มงคล จะมาบอกถึงอาชีพที่ต้องการมิตรภาพ และความสัมพันธ์ที่ ว่าต้องใช้เบอร์อะไรกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-29 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ส่งเสริมด้านศิลปะ และการออกแบบ

ตัวเลขมงคลเหล่านี้ สามารถนำมาประกอบเป็น เบอร์มงคล ท้ายเบอร์โทรศัพท์ได้ เพื่อส่งเสริม ความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบต่างๆ รวมถึงหนุนนำอาชีพการเป็น ศิลปิน นักร้อง อีกด้วย
โพสต์เมื่อ : 2019-11-29 อ่านต่อ >>

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ ต้องเลข 789 289

ปัจจุบัน การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เป็นเรื่อง ที่กำลังเป็นที่สนใจ ของคน ในสังคม เพราะเบอร์โทรศัพท์ ส่วนใหญ่ ในประเทศ นี้เป็นเลขที่ ไม่เป็นมงคล ผู้คน ในสังคมจึงต้องการหา เบอร์มงคล มาใช้เพื่อเสริมดวงชะตาให้กับชีวิต
โพสต์เมื่อ : 2019-11-29 อ่านต่อ >>

02 20 เบอร์มงคล เสริมแรงดึงดูด

เบอร์มงคล ท้ายเบอร์โทรศัพท์นั่นจะส่งผลพลังให้มีจินตนาการที่กว้างไกล แต่ทุกคู่เลขมีทั้งข้อดีข้อเสียในตัวเอง มีพลังที่แตกต่างกันออกไป แต่เราต้องนำพลังดีของตัวเลขเหล่านี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สุดนะคะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-28 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขผลรวมเบอร์ มีผลต่อดวง

ดวงชะตาของคนเรานั้นไม่เหมือนกัน จะพูดได้ง่ายๆว่า เราก็ไม่รู้หรอกว่า อนาคตจะเป็นอย่างไร เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่า อะไรจะมาเสริมดวงเรา วันนี้ เบอร์มงคล จะมาบอก เลขผลรวมเบอร์ ว่ามีความหมายอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-11-28 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขไหนช่วยเสริมดวง

ใครๆ ก็อยากเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตตัวเองกันทั้งนั้น แต่บางคนก็ไม่มีรู้ว่าราศีตัวเอง มีเลขมงคลอะไรที่ควรมีไว้ใน เบอร์มงคล วันนี้เราจะมาบอกเลขเสริมดวงตามราศีให้คุณได้ไปเลือกเบอร์ใหม่กันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-28 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล คือสิ่งของนำโชค

บนโลกใบนี้นั้นมีสิ่งของนำโชคมากมาย ทั้งเป็น หิน เป็น หยก ต่างๆ แต่ เบอร์มงคล นั้นติดหนึ่งในสิ่งของนำโชคเหมือนกัน วันนี้เราแวะนิดหน่อง มาดูกันว่า สิ่งของ นำโชคจะมีอะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2019-11-27 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ส่งเสริมการเรียน

พ่อแม่หลายคนมักคาดหวังให้ลูกตั้งใจเรียน เรียนเก่งๆ ลองหันมาใช้อิทธิพลของตัวเลขจากเบอร์มือถือเปลี่ยนให้เป็น เบอร์มงคล ส่งเสริมการเรียน ส่งเสริมให้มีสติปัญญา ไหวพริบดีกันดูไหมคะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-27 อ่านต่อ >>

รับทรัพย์หนักมาก เบอร์มงคล นี้

ทำงานแทบตายสุดท้ายไม่รวย เป็นเพราะอะไร หรือเป็นเพราะดวง หรือ เบอร์โทรศัพท์ ที่ใช้อยู่นั้น ไม่มี เบอร์มงคล นั้นเอง วันนี้เรามี เลขมงคล เบอร์มงคล มาบอกว่าเลขไหนมีความหมายและ รับเงิน ทองอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-11-26 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล ให้ถูกโฉลก

มาเปิดตำราศาสตร์ตัวเลข เลือก เบอร์มงคล ยังไงให้เหมาะสม ถูกโฉลกกับตัวเอง ไม่แน่นะคะการเปลี่ยนเบอร์ครั้งนี้อาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้นก็ได้ มาดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-11-26 อ่านต่อ >>

ความหมาย เบอร์มงคล ตัวสุดท้ายของเบอร์

เบอร์โทรศัพท์เรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นยังไง แต่มีความเชื่อกันว่า ถ้าเรามี เบอร์มงคล ตัวสุดท้ายของ เบอร์จะโชคดีร่ำรวยมีตังค์ มีดวงที่ดี และเสริมสิริมงคล วันนี้เรามีความหมายของแต่ละตัวมาบอก
โพสต์เมื่อ : 2019-11-25 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล สละโสด

อยากมี เบอร์มงคล ที่ช่วยสละโสด ให้สมหวังให้ความรัก คงต้องมาดูกันสักหน่อยแล้วว่า เลขไหนที่ทำให้คุณต้องเป็นโสด ไม่สมหวังในความรัก จะได้รีบเปลี่ยนด่วน!
โพสต์เมื่อ : 2019-11-25 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล รับทรัพย์ ยิ่งใช้ยิ่งรวย

ใครๆ ก็อยากรวยเพราะความรวยทำให้ชีวิตสุขสบาย แต่ก่อนจะรวยได้นั้นคุณก็ต้องมีเลขที่เป็นมงคลติดตัวไว้ แล้ว เบอร์มงคล แบบไหนจะสร้างความรวยให้กับคุณได้
โพสต์เมื่อ : 2019-11-22 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้ถูกต้อง

หลายคนที่เดินสายนี้ สาย เบอร์ดโทรศัพท์ ที่มี เบอร์มงคล อยู่ด้วย จะต้องรู้จักการหาวิธีเลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้ถูกต้องที่สุด และวันนี้นั้นเราจะสอนวิธีการเลือก เบอร์มงคล ให้ถูกต้องและดี
โพสต์เมื่อ : 2019-11-22 อ่านต่อ >>

ความหมายของตัวเลข เบอร์มงคล

เบอร์มงคล นั้นมีหลายเบอร์มาก บางเบอร์ไม่จำเป็นต้องสวย บางเบอร์ไม่จำเป็นต้องแพง วันนี้ เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข มีทั้งเบอร์คู่ และเบอร์ตอง ว่าจะมีความหมายอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-11-21 อ่านต่อ >>

2ตัวท้ายในเบอร์โทร เบอร์มงคล

เลข 2 ตัวท้ายในเบอร์โทรศัพท์นั้น บ้างคนอาจจะไม่รู้ความหมาย ว่าเป็นอย่างไรวันนี้เรามาเช็ค เบอร์มงคล 2ตัวท้ายเลขโทรศัพท์กันว่า จะมีอยู่หรือป่าวว่าเบอร์ไหนเลขดี หรือไม่ดีมาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-20 อ่านต่อ >>

มีเงินล้าน อยากลงทุนก้อนโต ต้องเลขนี้ 28, 82, 78, 87

กว่าครึ่งของคนที่อยากเปลี่ยน เบอร์มงคล ก็เพื่อเสริมชีวิตให้ร่ำรวย อยากได้โชคลาภต่างๆ แต่สำหรับใครที่ชอบเสี่ยงดวงด้วยแล้ว เป็นนักธุรกิจ ต้องการลงทุนในความเสี่ยงสูง ต้องเลขคู่เหล่านี้เลย 28, 82, 78, 87
โพสต์เมื่อ : 2019-11-20 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เติมความรัก เติมพลังชีวิตคู่

หากอยากใช้ เบอร์มงคล ให้ความรักดีขึ้น สามารถทำได้ด้วย 6 คู่เลขแห่งความรัก ที่เราจะมาบอกกันในวันนี้ แต่จะเปลี่ยน เบอร์มงคล ทั้งทีอย่าเปลี่ยนแค่ตัวเอง ต้องเปลี่ยนทั้งคู่ เพื่อให้ส่งเสริมสนับสนุนกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-20 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลกับชุดตัวเลขมหามงคล 1 5 9

ใครชื่นชอบ เบอร์มงคล คงรู้จักกับชุดตัวเลขยอดนิยมอย่าง เลขมังกร เลขหงส์ กันดีอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะมาให้รู้จักกับอีกหนึ่งชุดตัวเลขที่เป็นชุดตัวเลขมหามงคล 159 951 915 519 ที่จะช่วยเสริมสิริมงคลแก่ตนเอง
โพสต์เมื่อ : 2019-11-19 อ่านต่อ >>

ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (1)

เบอร์บุญมี วันนี้จะมาลงบทความเกี่ยวกับ ตัวเลขมงคล ที่แสดงนิสัยและความเกี่ยวข้องในตัวบุคคลนั้น ตัวเลขไหนมีพลังงานด้านใดบ้าง มาอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-19 อ่านต่อ >>

ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (2)

เบอร์บุญมี วันนี้จะมาลงบทความเกี่ยวกับ ตัวเลขมงคล ที่แสดงนิสัยและความเกี่ยวข้องในตัวบุคคลนั้น ตัวเลขไหนมีพลังงานด้านใดบ้าง มาอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-19 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลที่ใครๆก็อยากมี หงษ์ มังกร

“เบอร์มงคล” เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วว่า เป็นเลขคู่ หรือผลรวมต่างๆ ที่มีความหมายไปทาง มงคล นั้นเอง วันนี้ เบอร์มงคล์ หงษ์ และมังกร ที่ใครๆก็อยากได้ ว่าจะเป็นอย่างไรกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-19 อ่านต่อ >>

เลข 13 ไม่ดีจริงหรือ

เลข 13 นั้นมีความเชื่อของคนไทยมาโดยตลอดว่าไม่ดี เป็นเลขเอียงดูจะเป็นคำว่า ผี ซึ่ง นำมาในความเชื่อที่ว่าจะมากับความโชคร้าย เพราะมีคำไม่ดีอยู่ในนั้น ทั้งเลขบ้าน หรือเลขรถก็ตามแต่
โพสต์เมื่อ : 2019-11-18 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมเสน่ห์

เบอร์มงคล ที่จะนำเสนอกันในวันนี้ เป็นกลุ่มเลขมงคลเสริมเสน่ห์ ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งาน ทั้งด้านความรัก การงาน เป็นที่รักใคร่ มีแต่คนพร้อมช่วยเหลือ เรียกได้ว่าเป็นเลขเมตตามหานิยมเลยทีเดียว
โพสต์เมื่อ : 2019-11-18 อ่านต่อ >>

เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (2)

ไม่ปล่อยให้คอยนานสำหรับ เบอร์มงคล เสริมอาชีพ ใครที่อ่านบทความที่แล้วแต่ไม่เจอผลรวมตัวเลขของตัวเอง วันนี้เรามาต่อกันให้แล้วค่า ตามไปดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-11-15 อ่านต่อ >>

เลขมงคล ใช้แล้วดี ใช้แล้วปัง

บทความนี้มีสิ่งดีๆมาบอกต่อ กับ เลขมงคล ที่คุณควรรู้และควรมี เพราะถ้าเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ที่ดี บุญก็ยิ่งส่งเสริมไปในสิ่งที่ดี มาอ่านดูว่าจะเลขตัวไหนมงคล ใช้แล้ว รวย รวย รวย บ้าง
โพสต์เมื่อ : 2019-11-15 อ่านต่อ >>

คู่กันเอาอยู่ คู่เลขที่เป็นมิตรกับ 3

วันนี้จะมาบอกถึงหมวดของเลข 3 คือ 23, 32, 36, 63, 39, 93 มาดูความหมายแต่ละคู่เลขกันเลยค่ะ ว่าเมื่ออยู่กับเลข 3 แล้วนั้นเกิดผลดี เปลี่ยนเลขเสียเป็น เบอร์มงคล ได้อย่างไร ตามไปดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-11-15 อ่านต่อ >>

เลข 1 กับ 4 คู่กันเขาว่าดี ค้าง่าย ขายคล่อง

คนโบราณมีการเชื่อมโยงดวงดาวที่ใช้บ่งบอกเหตุการณ์กับตัวเลข 0 – 9 แต่ละเลขเมื่ออยู่คู่กันก็จะมีความหมายแตกต่างกัน จึงมีตัวเลขให้เราเลือกใช้ประกอบกันเป็น เบอร์มงคล ด้วยตัวเราเองตามความเหมาะสมค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-14 อ่านต่อ >>

อาชีพครูต้องเบอร์นี้

ความเชื่อนั้นมีมานานมากแล้ว ตั้งแต่เราจำความได้ก็เชื่อหลายเรื่อง ทั้งยันต์ หรือสิ่งที่มองไม่เห็น เหมือนกัน กับตัวเลขนั้นก็สามารถเสริมดวงได้ เบอร์มงคล บทความนี้ เหมาะกับอาชีพครูต้องใช้
โพสต์เมื่อ : 2019-11-14 อ่านต่อ >>

เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (1)

ใครๆ ก็อยากประสบความสำเร็จในชีวิตกันทั้งนั้น ยิ่งถ้างานรุ่ง เงินก็จะพุ่งตามมา วันนี้เราเลยมีเคล็ดไม่ลับ มาฝาก เป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจเพื่อความสำเร็จของคุณด้วยการใช้ “เบอร์มงคล”
โพสต์เมื่อ : 2019-11-14 อ่านต่อ >>

ถ้าไม่อยากให้ เบอร์มงคล เป็นเบอร์เสีย ห้ามมีตัวเลขแห่งความทุกข์

เบอร์มือถือที่คุณใช้อยู่ นอกจากจะใช้ในการติดต่อสื่อสารแล้ว ยังสามารถบอกดวงชะตาของผู้ใช้ได้อีกด้วย ถ้าไม่อยากให้ เบอร์มงคล กลายเป็น เบอร์เสีย ห้ามมีตัวเลขแห่งความทุกข์ เหล่านี้
โพสต์เมื่อ : 2019-11-13 อ่านต่อ >>

67 76 คู่พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก

ชีวิตคนเราไม่ได้โชคดีตลอด แต่ก็ไม่มีใครโชคร้ายตลอดเช่นกัน เคยรู้สึกทำอะไรติดขัดบ้างไหม เพราะตัวเลขเบอร์มือถือสามารถส่งอิทธิพลต่อชีวิตเราได้ มาดูความหมายของตัวเลขเหล่านี้กันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-12 อ่านต่อ >>

อยากเป็นเศรษฐี ต้องเบอร์มงคล 289

หลายๆคนน่าจะพอรู้บ้างแล้วว่า 289 เป็นกลุ่มตัวเลขเน้นส่งเสริมเรื่องการเงิน ใช้เลข 289 ในเบอร์มือถือแล้วจะดึงดูดเงินก้อนใหญ่ เกิดความมั่งคั่ง ร่ำรวยทรัพย์สินมากมาย แต่สงสัยไหมทำไมต้องเลข 289 นั้นละ…
โพสต์เมื่อ : 2019-11-07 อ่านต่อ >>

เสริมดวงให้ดี ด้วยเบอร์มงคล

ยุคนี้ใครก็พกโทรศัพท์มือถือติดตัวกันตลอด ทำให้มีเบอร์มือถือเยอะขึ้น แต่รู้หรือไม่ว่า ตัวเลขเบอร์มือถือสามารถส่งอิทธิพลต่อชีวิตเราได้ ทำให้คนเริ่มเปลี่ยนจากหาเบอร์ธรรมดา เป็นการหา “เบอร์มงคล” แทน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-06 อ่านต่อ >>

ดวงตกไม่ต้องกังวลมีวิธีแก้

มนุษย์โลกเรานั้นดำเนินชีวิตต่อไปเพื่อชีวิตประจำวันแต่มีสิ่งที่เหนือกว่านั้นก็คือพวกเรื่องของโชคชะตาที่เรากำลังเจอหรือความคิดที่วิ่งวุ่นวายอยู่ในหัวเรานั้นเองดวงตกคืออะไรวันนี้เรามีวิธีแก้และรับมือกับมัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-05 อ่านต่อ >>

เลขหงส์ 289

หากใครอยู่ในวงการ “เบอร์มงคล” ต้องรู้จักกับเลข 289 หรือ “เลขหงส์” กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นเลขมงคลที่ใครๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง เพราะเป็นเลขของความมั่งคั่ง เลขเศรษฐี เลขร่ำรวย เลขแห่งอำนาจบารมี
โพสต์เมื่อ : 2019-11-04 อ่านต่อ >>

เลขเสริมดวงเมตตา 24 42

มนุษย์โลกนั้นต้องความเมตตา เสริมดวงคู่รักเป็นธรรมดา และจะทำให้ชีวิตคู่นั้นได้ดำรงไปด้วยความรักไม่มีการทะเลาะกัน วันนี้เสนอเลขเสริมความรักเสริมดวง มีอะไรบ้างเพื่อใช้ปรับเข้าหากันตามมาดูเลยครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-31 อ่านต่อ >>

ความเชื่อในตัวเลข

เลข หรือ เบอร์ต่างๆ ที่เราเคยเห็น อาจจะเป็นตัวเลขหรือคู่ๆ หนึ่งที่เป็นค่าต่างๆ แต่บางคนหรือกลุ่มใหญ่ๆนำมาซึ้งความเชื่อที่มีต่อตัวเลขนั้นๆ ว่ามีความหมายและเสริมดวงได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-30 อ่านต่อ >>

ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล

หากใครที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนเบอร์ที่ใช้อยู่ ให้กลายมาเป็น “เบอร์มงคล” ควรอ่านบทความนี้เป็นอย่างมาก เพราะเรื่องที่เราจะนำบอกกันในวันนี้ จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตของคุณหลังเปลี่ยนเบอร์ ดีขึ้นอย่างแน่นอน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-30 อ่านต่อ >>

วิเคราะห์ 12 ราศี วันที่ 30 ตุลาคมนี้

12 ราศีนั้นขึ้นอยู่กับเดือนเกิด ของแต่ละคน แต่ละราศีนั้นก็จะแตกต่างกันไป ส่งผลให้ดวงของแต่ละคนก็แตกต่างอีกด้วย จะเห็นได้ว่า ดวงของแต่ละราศีจะเป็นไปมากน้อยแค่ไหนในวันที่30ตุลาคมนี้
โพสต์เมื่อ : 2019-10-29 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศี กุมภ์ 541

ความเชื่อของเรื่องโชคลาภนั้นมีมากนานมากแล้ว ผมเองก็เชื่อเหมือนกัน เลขมงคลประจำราศี กุมภ์ กันวันนี้จะเป็นอย่างไรเลขจะรอดหรือล่วงเรามาเอาใจช่วยและวิเคราะห์กัน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-25 อ่านต่อ >>

เลขมงคลราศีกันย์ 2 4 5

การดูดวงในราศรีต่างๆนั้น มีมานานพอๆกับเดินทางแล้วทองดูด้วยดวงดาวเหมือนกัน เบอร์มงคล หรือ เลขมงคลนั้นบอกได้เลยว่าแต่ละราศีนั้นมีไม่เหมือนกันวันนี้ราศีกันย์จะเป็นอย่างไรไปดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-24 อ่านต่อ >>

789 เบอร์มงคล เลขมังกรที่ใครก็อยากครอบครอง

หากใครอยู่ในวงการ “เบอร์มงคล” ต้องรู้จักกับเลข 789 หรือ “เลขมังกร” กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นเลขมงคลที่ใครๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง เพราะเป็นเลขของความมั่งคั่ง เลขเศรษฐี เลขร่ำรวย เลขแห่งอำนาจบารมี
โพสต์เมื่อ : 2019-10-22 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคลให้เหมาะกับอาชีพ

เลขมงคล เบอร์มงคล นั้นจะขึ้นอยู่กับอะไรหลากหลายอย่างทั้งดวง การงานอาชีพหรือช่วงเวลาที่เรากำลังเจออยู่นั้นมันจะเหมาะเจาะกันหรือป่าววันนี้อาชีพและเลขมงคลต้องคล้องกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-22 อ่านต่อ >>

วิเคราะห์ ทำนายเบอร์

การทำนายเบอร์นั้นไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ที่แปลกคือเราเองหรือป่าวที่ไม่ให้ความสนใจมัน ก็บอกได้เลยว่าการที่เรามีเบอร์ที่สวยและมงคลนั้นจะนำพาสิ่งดีๆเข้าหาตัวเราอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องขยันด้วยนะครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-21 อ่านต่อ >>

เลขมงคลคนที่เกิดวันศุกร์ 3 4 5

วันนี้วันศุกร์เรามีบทความเรื่องดวงมาฝากกันหลายคนอาจจะไม่เชื่อแต่ยังมีคนเชื่อเรื่องนี้อยู่ เลขประจำวันศุกร์ ก็คือ 3 4 5บอกได้เลยว่าการงานสุขภาพจะเป็นอย่างไรมาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-18 อ่านต่อ >>

เบอร์สวย กับ เบอร์มงคล ต่างกันอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินเรื่อง เบอร์สวย เบอร์มงคล ผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง เพราะเป็นศาสตร์แห่งตัวเลขแขนงหนึ่งที่ได้รับความนิยม แถมมีราคาสูงมาก แอบหายากซะด้วย มาดูกันค่ะว่าสองอย่างนี้ แตกต่างกันอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-10-17 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำวันพุธ

เรื่องของเลขหรือเบอร์มงคลนั้น เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากมีคนเชื่อและให้ความศรัธามากจริงๆ เพราะมีผลหลากหลายอย่างในชีวิตประจำวันจนเราอาจไม่รู้ตัวว่าดีขึ้นตอนไหนวันนี้เลขประจำวันพุธมาบอกกันครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-16 อ่านต่อ >>

เลขเสริมดวงประจำเดือนนี้

ดวงหรือการดูดวงนั้นสมัยก่อนจะเรียกว่าโหราศาสตร์ มีมานานมากแล้วดังนั้นคนที่จะเข้าใจเรื่องนี้ก็ต้องเป็นคนทีชอบเรื่องพวกนี้วันนี้เดือนนี้เรามีเลขเสริมดวง เบอร์มงคล ที่มีแล้วดีในเดือนตุลาคม
โพสต์เมื่อ : 2019-10-15 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลส่งเสริมการเรียน สติปัญญา

ความรู้เกี่ยวกับตัวเลข เบอร์มงคล ที่จะช่วยส่งเสริมการเรียน และสติปัญญา ไม่ใช่แค่กับเด็กที่ใช้ได้ แต่ผู้ใหญ่หากมีก็ใช้ดีเช่นกัน มาดูกันค่ะว่า มาดูกันว่า เบอร์มงคล เลขไหนที่เหมาะกับคุณบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2019-10-11 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศี กรกฎ 1, 4, 6

ความเชื่อของเรื่อง ดวงนั้นไม่มีวันจางหายไปไหนดีเพราะคนยังมีความเชื่อของโชคอยู่เสมอ และรู้หรือไม่ว่าการที่เรามีดวงที่ดี หรือโชคชะตาที่ดีก็จะมีชีวิตที่ดีเหมือนกัน วันนี้ เรามากรู้จัก กรกฎกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-11 อ่านต่อ >>

รู้ได้อย่างไรว่าเลขที่กำอยู่นั้นคือเลขมงคล

ตัวเลขนั้นถ้าจะได้พูดถึงตามหลักความเป็นจริงแล้ว ว่าเอาไว้นับจำนวนต่างๆ แต่คู่ขนานของมันก็คือ การนับผลรวม หรือแม้กระทั่งการดูดวงด้วยตัวเลข แล้วเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าเลขของเรานั้นมงคล
โพสต์เมื่อ : 2019-10-11 อ่านต่อ >>

5 เรื่องก่อน เปลี่ยนเบอร์มงคล

เรื่องโชคชะตาดวงต้องคู่กับคนไทยอยู่แล้วครับ ทว่าเบอร์มือถือของใครไม่สวย ก็อาจจะมีผลต่อการใช้ชีวิต เช่น รวยยาก หมดความมั่นใจในตนเอง บอกได้เลยว่าเรามีเรื่องมาบอกก่อนที่จะเปลี่ยนเบอร์กันนะครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-09 อ่านต่อ >>

ศาสตร์ตัวเลขและความเชื่อ

ตัวเลขก็เป็นอีกความเชื่อหนึ่งที่ คนหลายชาติให้ความสำคัญ บ้างก็ว่าเป็นความเชื่อที่มีเหตุผลตามหลักคณิตศาสตร์ บ้างก็ว่าเป็นความเชื่อตามหลักโหราศาสตร์ ที่มนุษย์ใช้ในการดูฤกษ์ยาม
โพสต์เมื่อ : 2019-10-08 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศี เมถุน

เบอร์หรือเลข ที่เราใช้นั้น จะดีหรือส่งผลต่อดวงชะตาเราหรือไม่ วันนี้เรามีวิธีมาบอกกันว่า เบอร์ไหนมีดวงเรื่องอะไรแล้ว เลขประจำราศี เมถุน นั้นมีอะไรบ้าง เรามาเช็คได้ที่นี่นะครับ เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2019-10-07 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคล ให้พ้นเลขร้ายทำลายความรัก

ตัวเลขมีอิทธิพลส่งผลต่อชะตาชีวิตของผู้ใช้ การเลือกใช้ “เบอร์มงคล” จะช่วยส่งเสริมชีวิตในด้านต่างๆ ซึ่ง ในวันนี้จะมาพูดถึง เบอร์มงคล กับ ด้านความรัก กันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-04 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก

บทความที่แล้ว เราได้พูดถึงการ เลือกเบอร์มงคล ให้พ้นเลขร้ายทำลายความรัก กันไปแล้ว วันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า แล้วตัวเลขอะไรที่จะช่วยส่งเสริมด้านความรัก กันบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2019-10-04 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศีพฤษภ

วันนี้เราจะมาเสนอ เบอร์มงคลของราศีพฤษภกันนะครับ บอกได้เลยว่า ทั้งเรื่องเงิน เรื่องความ รักครอบครัวมาอย่างแน่นอนน ถ้าใครกำลังมองหาบทความดูดวง เข้ามาได้เลยนะครับ เสริมดวงให้กับเรา
โพสต์เมื่อ : 2019-10-01 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด (2)

ครั้งที่แล้วเราได้บอกถึง การเลือก “เบอร์มงคล” จากตัวเลขนำโชคตามวันเกิด เพื่อหาเบอร์โทรศัพท์ให้เหมาะสมกับแต่ละคนกันไปแล้ว วันนี้เราจะมาบอกวันที่เหลือ ว่าเลขนำโชคของคุณจะเป็นเลขอะไร ตามมาดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-09-30 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด (1)

การเลือก “เบอร์มงคล” มีมากมายหลายวิธี แต่วันนี้เราจะใช้ ตัวเลขนำโชคตามวันเกิด เพื่อหาเบอร์โทรศัพท์ให้เหมาะสมกับแต่ละคน หากใครอยากรู้ว่าเลขนำโชคของตัวเองจะเป็นเลขอะไร ตามมาดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-09-27 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศีเมษ

การเชื่อเรื่องของดวงนั้นมีอย่างมาช้านานอยู่แล้วทั้งการดูดวงเรื่องลายมือ จากไพ่ แต่ยุคสมัยนี้ ได้รับความนิยมนั้นคือเบอร์ โทรศัพท์นั้นเอง วันนี้จะมาบอกเลขมงคลประจำราศีเมษครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-09-27 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศีสิงห์

ดวงดาวร้าย ๆ แทบไม่ค่อยมีอิทธิพลต่อราศีคุณ แต่ดวงดาวที่ดีก็ไม่ได้มีผลเยอะเช่นกัน แม้ไม่ได้เป็นปีที่ชีวิตพลิกผันรุ่งโรจน์ก้าวหน้า โดยรวมเชื่อว่าความสุข ความสำเร็จของคุณ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างแน่นอน เลขมงคลที่จะช่วยเสริมโชคด้านการเงิน ได้แก่ 5,6,8
โพสต์เมื่อ : 2019-09-26 อ่านต่อ >>

การเลือกเบอร์มงคล

เบอร์มงคล เป็นศาสตร์ตัวเลขที่ได้รับความนิยม เป็นตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ไม่มีจุดเสีย มีแต่ผลดีต่อชีวิต ส่งเสริมหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ อำนาจบารมี งั้นมาดูวิธีเลือกเบอร์มงคลกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-09-25 อ่านต่อ >>

กรรมฐานแก้กรรมได้อย่างไร ? โดย พระธรรมสิงหบุราจารย์ (หลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม)

ขอเจริญพร บรรดาญาติพี่น้องและคณะอาจารย์วิทยาลัยครูธนบุรีและผู้ปฏิบัติธรรมทุกท่าน ขอเจริญสุขนักศึกษาที่มาปฏิบัติธรรมทุกคน วันนี้จะแสดงธรรมะในเรื่องกฎแห่งกรรมและกรรมฐานแก้กรรมได้อย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2016-10-24 อ่านต่อ >>

5 ทักษะทางธุรกิจที่ฟรีแลนซ์ควรมีติดตัว

การเป็นฟรีแลนซ์ที่ดีนั้น สิ่งที่เราควรมีเบื้องต้นคือความสามารถเฉพาะทางที่เราถนัด และต้องมีทักษะในการทำธุรกิจอีกด้วย เพื่อที่จะประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืนนั่นเอง
โพสต์เมื่อ : 2016-10-24 อ่านต่อ >>

วิธีเปลี่ยนลูกค้าขาจร ให้กลายเป็นลูกค้าประจำ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าลูกค้านั้นเปรียบเสมือนเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงชีวิตเราให้อยู่รอดไปได้ ไม่มีลูกค้า ไม่มีงาน ก็ไม่มีเงิน การรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าและสร้างความพึงพอใจนั้นเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ
โพสต์เมื่อ : 2016-10-24 อ่านต่อ >>

สอนหญิงหาคู่ชีวิตที่ดี

บริษัททำเหมืองทองแห่งหนึ่ง มีวาระการประชุม โดยมีพนักงานสาวแสนเซ็กซี่ แต่งกายวาบหวิวเข้าร่วมประชุมกับประธานบริษัทด้วย เมื่อประธานฯ พบเจอกับสาวดังกล่าวก็พูดกับสาวสวย ที่ทำให้เธอต้องจดจำไปจนตาย
โพสต์เมื่อ : 2016-09-08 อ่านต่อ >>

ความหมายของ

ความหมายของ ทำบุญ หมายถึงการทำสิ่งที่เป็นบุญ มี 3 วิธีคือ 'ให้ทาน' เช่น ทำบุญตักบาตร เลี้ยงพระ ถวายสังฆทาน 'รักษาศีล' เช่น รักษาศีลห้า ศีลแปด และสุดท้าย 'เจริญภาวนา' เช่น ทำสมาธิอบรมใจ ปฏิบัติกรรมฐาน
โพสต์เมื่อ : 2016-09-08 อ่านต่อ >>

เช็ค เบอร์มงคล เลขมือถืออะไรเหมาะกับอาชีพอะไร ?

การเช็ค เบอร์มงคล ให้เหมาะสมกับอาชีพ ควรบอกข้อมูลของคุณให้ชัดเจนว่าทำอาชีพทำอะไร ตำแหน่งอะไร เพราะตัวเลขที่ได้จะไม่เหมือนกัน และควรระบุรายละเอียดให้ชัดเจนเพื่อให้การวิเคราะห์ เบอร์มงคล ออกมาถูกต้อง
โพสต์เมื่อ : 2016-09-05 อ่านต่อ >>


#เบอร์มงคล