เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

บทความเบอร์มงคลทั้งหมด


เลขมงคลจากพลังแห่งดวงดาว

ว่ากันด้วยเรื่อง เบอร์มงคล กับพลังจากดวงดาว นับว่าเป็นเลขพลังจากจักรวาลอันไกลโพ้น ที่มีพลังด้านบวกไม่แพ้ พลังตัวเลขด้านอื่น ๆ แต่ล่ะตัวเลข จะมีดาวเป็นตัวแทน ที่ช่วยค้ำจุน ส่งเสริม ให้เราประสบความสำเร็จมากขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2021-04-05 อ่านต่อ >>

เสริมดวงให้กับการงานของเรา ด้วยเลขมงคล

ในการทำงานนั้น แน่นอนว่า ใครๆ หลายๆ ทานก็อยาก ที่จะ ประสบความสำเร็จ ในหน้าที่ การงาน กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะ อยากมีการเงินที่ดี การงานที่ดี หรือ ทำให้ชีวิต ของเราดูดีในหน้าที่การงาน การเสริมดวงด้วยเลขมงคลนั้น ก็จะสามารถ ทำให้หน้าที่การงานเราประสบความสำเร็จได้นะ
โพสต์เมื่อ : 2021-03-30 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลเสริมการค้าขาย

พ่อค้า แม่ค้า หลายคนจะทำมาค้าขายก็ต้องหาที่พึ่งทางใจ การจะมีเบอร์มงคลติดตัวนั้นก็ถือเป็นเรื่องที่ดี รู้สึกอุ่นใจในการค้าขาย ยิ่งถ้าพ่อค้า แม่ค้าหลายคนได้เบอร์มงคลจากเราไป รับรองว่าขายของดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2021-03-29 อ่านต่อ >>

เลขมงคล 12 นักษัตร

การเลือกเบอร์มงคลในรูปแบบเบอร์มือถือให้เหมาะสมกับปีนักษัตรเพื่อเสริมดวงชีวิตทางด้านต่าง ๆ ให้ดีขึ้นถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องจนทำให้กระแสความนิยมในการขายเบอร์มงคลกลายเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน
โพสต์เมื่อ : 2021-03-23 อ่านต่อ >>

เสริมดวงคุณได้ง่ายๆ ด้วยเลขมงคล

เบอร์มลคล หรือ ตัวเลขมงคลนั้น เป็นที่ทราบ กันดีว่า มีผล ต่อ การเสริมดวง หรือ การเสริมพลังด้านบวกให้กับเรา ได้ ด้วยความเชื่อ ของแต่ละตัวเลข ที่มีความหมาย ต่างๆ คือตัวเลข ตั้งแต่ 0 – 9 การที่เลือกเบอร์หรือ ตังเลข ที่เป็นมงคล ก็จะช่วย เสริมดวงให้เราได้นั้นเอง
โพสต์เมื่อ : 2021-03-22 อ่านต่อ >>

เลขมงคล เสริมดวงสุขภาพ

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเลขมงคล ที่เหมาะสำหรับใครที่อยาก จะเสริมดวง หรือเลือกซื้อเบอร์มือถือ ทะเบียนรถ หรือตั้งรหัสไอดีอะไรทั้งหลาย ให้กับคนในครอบครัว ที่อาจจะมีอายุมาก อยากเสริมดวงให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ต้องมาดูค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2021-03-16 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลใช้แล้วรวย

หากพูดถึงเครื่องนำโชค เบอร์มงคลก็ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่คนคนให้ความสนใจมากจริงๆ วันนี้เรามีเบอร์เด็ดเกี่ยวกับเบอร์มงคลที่ใช้แล้วรวยมาฝาก ไม่ว่าจะรวยในแบบไหนก็ตาม ทั้งการเสี่ยงโชค มีคนอุปถัมภ์ หรือแม้กระทั่งจากการงานของตัวเอง
โพสต์เมื่อ : 2021-03-15 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคลด้วยตัวเอง

เบอร์มงคลถือเป็นอีกตัวเลือกของเหล่าดารา พิธีกร เพื่อเสริมเป็นสิริมงคลให้ตัวเอง จนเป็นกระแสและมีผู้ติดตามดาราไปเปลี่ยนเบอร์มือถือตามกันเป็นแถว แต่เบอร์มงคลที่เสริมสิริมงคลให้เราคือเบอร์อะไรละ มาดูกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2021-03-09 อ่านต่อ >>

4 เลขมงคลในด้านต่าง ๆ

มาแล้วจ้า เลขเด็ดสุดปังจาก นักออกแบบตัวเลข คนดังระดับประเทศ แมน การิน ที่ล่าสุดมาเผย เลขมงคลเสริมดวง 4 เลขเด็ด ที่คนไทยทั้งประเทศ ไม่ควรพลาด ไหน ๆ จะมีเลขอะไรเด็ด ๆ ที่มาเสริมดวงด้านไหนแบบ ปัง ๆ เรามาดูกันเลยค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2021-03-08 อ่านต่อ >>

เลขมงคล กับปีนักษัตร

เลขมงคล ศาสตร์แห่งตัวเลข แค่เพียงตัวเลขไม่ว่าจะเป็นเลขที่อยู่รอบตัวเรา ในเลขที่บ้าน ทะเบียนรถ หรือแม้แต่เบอร์มือถือ มันมีเลขที่ถูกโฉลกกับเราจริง ๆ งั้นหรือวันนี้ทางเราได้มีคำตอบมาให้เพื่อน ๆ กันแล้วค่ะกับเลขมงคลตามปีนักษัตร 2564
โพสต์เมื่อ : 2021-03-05 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล กับการช่วยเสริมพลังด้านบวกให้กับชีวิต

ตัวเลขมงคลนั้น มีด้วยกัน หลากหลายความหมาย แต่ละตัวเลข ความหมายก็จะแตกต่างกันไป ตามความเชื่อ รวมไปถึง การนำเลขมงคล มารวมกัน เป็นเบอร์มือถือ ที่จะสามารถ เสริมดวง และทำให้ชีวิต มีพลังบวกในการทำสิ่งต่างๆ
โพสต์เมื่อ : 2021-03-03 อ่านต่อ >>

เลขมงคล เสริมให้ทำวิจัยจบแบบปังๆ

บทความนี้ เหมาะสำหรับเหล่าคนที่มีความอินดี้ ซึ่งภายใต้ความสายอินดี้ที่ผู้เขียนว่านั้น จะเป็นกลุ่ม เดี่ยว หรือครอบครัวอินดี้ ก็ถือว่าเข้าเกณฑ์หมดนั่นแหละ ขอแค่อยู่ ๆ ก็เกิดอยากจะเก็บกระเป๋าไปเที่ยว โดยไม่ต้องมีเหตุผลใด ๆ มาข้องเกี่ยว
โพสต์เมื่อ : 2021-03-02 อ่านต่อ >>

ความหมายเลขศาสตร์

คงมีหลายคนกำลังตามหาเบอร์มงคลกันอยู่ใช่ไหมคะ แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกเลขไหนดีถึงจะเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองได้ เราอยากลองให้ทุกท่านดูความหมายเลขศาสตร์ก่อนตัดสินใจเปลี่ยนเบอร์มือถือ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการใช้เบอร์มงคลค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2021-02-24 อ่านต่อ >>

เลขมงคล สำหรับสายขีดเขียน

ที่ผ่านมา เราพูดถึงเลขมงคลกับอาชีพ ที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันอย่างดีไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น นักบัญชี นักธุรกิจ นักบริหาร หรือแม้แต่กับชาวสายมูเตลูทั้งหลาย ดังนั้น ถ้ามาสายขีดเขียนล่ะ จะเหมาะกับเลขมงคลเบอร์อะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2021-02-22 อ่านต่อ >>

ความหมายคู่พลังจากเบอร์โทรศัพท์

เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือเบอร์มงคล เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนนิยมนำมาใช้เสริมดวง เพราะมีความเชื่อว่าตัวเลขนั้นมีพลังบางอย่างที่ช่วยหนุนดวงเราให้ดีได้ วันนี้เราจึงมีความหมายคู่พลังจากเบอร์โทรศัพท์มาให้ทุกคนได้ดูเป็นแนวทางกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2021-02-19 อ่านต่อ >>

เลขมงคล กับ ความหมายของแต่ละตัวเลข

เลขมงคล มีมากมายหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึง เลขมงคล ของ เบอร์โทรศัพท์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใคร หลายๆ คนให้ความสนใจกับ การเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์ เพื่อ เสริมดวง เพิ่ม ความ ศิริมงคง ให้กับผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์
โพสต์เมื่อ : 2021-02-18 อ่านต่อ >>

เลขมงคล คนวันพุธ

มาแล้วจ้า สำหรับคนวันพุธที่ เฝ้ารอคอยว่า เมื่อไหร่จะถึงตาฉันบ้างสักที อย่างที่เคยบอกไว้ ว่าตัวเลขเนี่ย อยู่คู่กับคนไทยมาตลอด จะสายดวง สายโชค หรือจะ สายมู วันนี้มาดู เลขมงคล คนวันพุธกัน
โพสต์เมื่อ : 2021-02-15 อ่านต่อ >>

เลขมงคล 12 ราศี ที่ควรมีในเบอร์มือถือ

ใน 12 ราศี มีความแตกต่างอยู่ในตัวเอง หากเราต้องการที่ยึดเหนี่ยวจิตใจก็ย่อมจะเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งสิ่งที่หลายคนมักจะมองหาและเลือกมาเป็นลำดับต้น ๆ ในการที่จะนำมาเป็นของเสริมดวงหรือเพิ่มสิริมงคลแก่ตนเอง เช่น ตัวเลข และสีต่าง ๆ นั่นเอง
โพสต์เมื่อ : 2021-02-10 อ่านต่อ >>

เลขมงคล คนวันอังคาร

ความเชื่อด้านตัวเลขนั้นวนเวียนอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ที่เห็นๆได้ชัดๆเลยก็คือ เรื่องตัวเลขกับการเล่นหวย และอีกอย่างคือ เลขนำโชค เลขมงคล
โพสต์เมื่อ : 2021-02-08 อ่านต่อ >>

รวยง่ายๆด้วยเบอร์มงคล

หลายๆคนที่ทำธุรกิจแต่ทำยังไงก็ยังไม่รู้ซะที งานที่ทำอยู่ก็ดูจะมีอะไรติดๆขัดๆตลอด ไม่ราบรื่น อยากที่จะรวยง่ายๆ กับเขาบางสักที ลองเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลดูสิ เผื่อจะดีขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2021-02-05 อ่านต่อ >>

เลขมงคล คนวันจันทร์

ตัวเลขเนี่ย เรียกได้ว่าวนเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันของเราตลอด ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความเชื่อเกี่ยวกับ เลขมงคล วันนี้เราได้นำ เลขมงคลของคนที่เกิดวันจันทร์มาฝากกัน
โพสต์เมื่อ : 2021-02-03 อ่านต่อ >>

เลขไหน เหมาะกับงานอะไร?

ปัจจุบันนี้ อาชีพในการทำงานของเรานั้นมีมากมายหลายอาชีพ บางคนรู้สึกว่าทำอาชีพนี้แล้วไม่ค่อยโอเค ไม่ค่อยจะเจริญก้าวหน้า ทั้งๆที่ก็ทำอย่างเต็มที่ สุดความสารถแล้วละก็ ลองหาดูสิ้ว่าจริงๆแล้วเป็นเพราะอะไร
โพสต์เมื่อ : 2021-02-01 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ของคน ราศีเมถุน

เบอร์โทรศัพท์ เบอร์มือถือ ถือเป็นสิ่งที่เฉพาะเจาะจงในตัวของแต่ละคนมาก ๆ แน่นอนว่าเบอร์โทรศัพท์นั้นส่งผลต่อชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การเรียน การทำงาน การติดต่อสื่อสารต่าง ๆ ก็ล้วนแต่ต้องใช้โทรศัพท์ทั้งนั้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคล ให้กับคน ราศีเมถุน
โพสต์เมื่อ : 2021-01-29 อ่านต่อ >>

เลข 6 กับพลังแห่งความรัก

ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากมีความรักที่ดีกันทั้งนั้น วันนี้เรามีตัวเลขที่น่าสนใจมาบอกทุกคน นั่นก็คือเลข 6 เพราะว่าเลข 6 หมายถึงความรัก ความมีเสน่ห์ ความนุ่มนวล ทรัพย์สินเงินทอง มีความสุข เมื่อนำเลข 6 ไปจับคู่กับเลขอื่น ๆ ก็จะสะท้อนเรื่องความรักแตกต่างกันออกไปตามคู่เลข แต่จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า
โพสต์เมื่อ : 2021-01-27 อ่านต่อ >>

แบบไหนถึงจะเรียกว่า เบอร์มงคล

เบอร์มงคลคืออะไร ทำไมเราถึงต้องใช้เบอร์มงคลกันนะ ใช้แล้วดียังไง แล้วเบอร์แบบไหนล่ะถึงจะต้องเรียกว่าเบอร์มงคล หลายคนยังไม่รู้และสงสัยเกี่ยวกับคำถามเหล่านี้กันเยอะมาก แล้วก็ถามเข้ามา วันนี้เราเลยจะมาตอบทุกคำถามให้เคลียร์ ว่าเบอร์มงคล คืออะไร และดูยังไงถึงจะถูกและเหมาะกับเรา
โพสต์เมื่อ : 2021-01-25 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล กับ สีมงคล

ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดีระหว่าง เบอร์มงคล กับ สีมงคล เลือกไม่ถูกว่าจะดูดวงหรือเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เราแนะนำให้ทุกคนดูจากความเชื่อของเราเป็นหลัก แล้วก็มาดูอีกทีว่าสิ่งที่เราเชื่อกับสิ่งที่เราได้รับมันเข้ากันได้หรือเปล่า วันนี้เราจะมาแนะนำ เบอร์มงคล ให้ทุกคนเอง
โพสต์เมื่อ : 2021-01-22 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล กับ อาชีพ

เราจะเลือก เบอร์มงคล ยังไงดีนะให้เข้ากับอาชีพของเรา ยิ่งใช้ยิ่งดี ยิ่งใช้ยิ่งรวย เสริมดวงในสายอาชีพของเราเข้าไปอีก การมี เบอร์มงคล ไว้กับตัวถือเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้วและมันจะดีมากขึ้นไปอีกถ้าเรารู้ว่าเราต้องการจะทำงานแบบไหน เข้าไปอยู่ในสายอาชีพแบบไหนเพราะ เบอร์มือถือ ถือว่าเป็นส่วนสำคัญมากจริง ๆ
โพสต์เมื่อ : 2021-01-18 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์ยังไง ให้ได้งานใหม่

วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับเปลี่ยนเบอร์ใหม่ ใช้เบอร์มลคล รับงานใหม่ หลายคนยังไม่รู้ว่าเราจะต้อง เลือกเบอร์ยังไง ให้ดวงปัง ๆ การเงินการงานดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้วยิ่งใครที่ต้องการ เปลี่ยนงานใหม่ หรือเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ตัวเองใหม่ การเปลี่ยนเบอร์ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี
โพสต์เมื่อ : 2021-01-15 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล ด้วยตัวเอง ยังไงดี

ไม่ว่าใครก็อยากที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก เรื่องครอบครัว หรือเรื่องสุขภาพ แต่หลายครั้งชีวิตก็ไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ วันนี้เรามีวิธีเลือก เบอร์มงคล ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณมุ่งไปสู่ความสำเร็จในชีวิต
โพสต์เมื่อ : 2021-01-13 อ่านต่อ >>

ดวงดี เพราะ เปลี่ยนเบอร์?

ตอนนี้กระแสเปลี่ยนเบอร์รับโชคมาแรงมากแม่ หลายคนอาจจะไม่เชื่อเรื่องพวกนี้นะ แต่มีหลายเคสมากที่สามารถยืนยันกับเราได้ว่าการเปลี่ยนเบอร์ทำให้ดวงดีขึ้นจริง ๆ โชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา อันนี้มันก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลด้วยเนอะ แต่ที่เห็น ๆ มาเค้าบอกว่ายิ่งใครเชื่อมากแรงศรัทธาเยอะ ก็จะสัมฤทธิ์ผลได้เร็ว
โพสต์เมื่อ : 2021-01-11 อ่านต่อ >>

แก้ชง ด้วย เบอร์มงคล

ปีนี้ก็ปี 64 แล้วอะเนอะ ชงแล้วชงอีกชงไม่เลิกสักที แต่ทุกคนไม่ต้องเครียดกันไป เรามาเสริมดวงให้ชงร้ายกลายเป็นดีด้วยการเปลี่ยนเบอร์มือถือ รับโชคกันดีกว่า วันนี้เราจะมาแนะนำเลขมงคลและเลขต้องห้ามของแต่ละปีนักษัตร โดยเฉพาะปีชง ใช้เลขไหนถึงจะดี ดวงพุ่งรวยเอา ๆ ไปดูกันเลยจ้า
โพสต์เมื่อ : 2021-01-08 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ตามกรุ๊ปเลือด

ใครหลาย ๆ คนคงสงสัยกันใช่ไหมล่ะว่าเอ๊ะ มีด้วยเหรอ เบอร์มงคลตามกรุ๊ปเลือด เราจะบอกว่า เบอร์มงคลตามวันเกิด มีฉันท์ใด เบอร์มงคลตามกรุ๊ปเลือดก็มีจ้า กรุ๊ปเลือดมันเป็นสิ่งที่เฉพาะและเจาะจงกับคน ๆ นั้นโดยตรง เราไปดูกันดีกว่าว่ากรุ๊ปเลือดไหนเหมาะกับเลขอะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2021-01-06 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลตามวันเกิด

ขึ้นปีใหม่แล้วก็อยากจะเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ บ้าง เปลี่ยนการแต่งตัว หรือ เปลี่ยนเบอร์ใหม่ แต่เปลี่ยนเป็นเบอร์ทั่วไปก็คงจะไม่ได้ ขอเปลี่ยนเป็นเบอร์มงคลก็แล้วกัน เผื่อว่าเรื่องร้าย ๆ คนแย่ ๆ จะออกไปจากชีวิต จะให้ดีก็ต้องเป็นเบอร์และตัวเลขที่เหมาะกับวันเกิดของเรา เพื่อความปัง
โพสต์เมื่อ : 2021-01-04 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เปลี่ยนยังไงให้ปัง

ถ้าพูดถึงเรื่องโชคลาภก็ต้องมาพร้อมกับเรื่องความเชื่อ การจะมีเงินมีทอง มีวาสนาบารมีได้นั้น อาศัยความพยายามอย่างเดียวก็คงไม่พอ คงต้องพึงตัวช่วยอย่างการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ แต่การเปลี่ยนเบอร์ใช่ว่าจะเปลี่ยนส่ง ๆ ไปนะ ต้องมีขั้นมีตอนกันสักหน่อยเพื่อความปัง
โพสต์เมื่อ : 2020-12-28 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เบอร์ดี ต้อนรับปี 2021

ตอนนี้ก็ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่แล้ว ปีนี้สำหรับบางคนยังเป็นปีที่แย่และเหนื่อยมากใช่ไหมล่ะ มีใครเคยคิดท้อแท้กับชีวิตตัวเองในปีนี้บ้าง เราจะบอกว่าเราต้องลองอะไรหลาย ๆ อย่าง ซึ่งตัวเราเองได้ลองเปลี่ยนเบอร์มือถือชีวิตดีขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ วันนี้เลยเอาเคล็ดไม่ลับ มาบอกเพื่อน ๆ
โพสต์เมื่อ : 2020-12-25 อ่านต่อ >>

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องบง่ายด้วยเบอร์มงคล

ชีวิตคนเราต้องเจอทั้งเรื่องดี และเรื่องร้าย เมื่อมีโชคดีก็ต้องมีโชคร้าเป็นธรรมดา แต่ถ้าต้องเจอแต่เรื่องแย่ ๆ ก็ไม่ไหวนะ คนก็ประสาทแดก งานก็น่าปวดหัว ทำอะไรก็ไม่ถูกไม่ดีสักอย่าง ทำไมชีวิตมันถึงซวยขนาดนี้กันนะ มันเป็นเพราะอะไรกัน แล้วจะแก้ยังไงดีล่ะ อยากโชคดีบ้างจังเลย
โพสต์เมื่อ : 2020-12-23 อ่านต่อ >>

5 เลขสยองตามความเชื่อของไทย

ตัวเลขกับความเชื่อเป็นอะไรที่อยู่คู่สังคมไทยมายาวนาน เพราะว่าตัวเลขนั้นวนเวียนอยู่กับเราตั้งแต่เกิดจนตาย ซึ่งเลขต่าง ๆ เหล่านั้นจะทำให้เกิดโชคดีหรือโชคร้ายก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน แต่รู้เอาไว้ก็ไม่เสียหายเพราะคงไม่อยากมีใครโชคร้ายเพราะเจ้าตัวเลขเพียงตัวเดียวแน่ ๆ
โพสต์เมื่อ : 2020-12-21 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำวันเกิด

เรื่องดวงเรื่องของมงคลเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับสังคมเรามานานมาก โดยเฉพาะเรื่องตัวเลข แต่ก็ต้องยอมรับแหละ ว่ามันก็มีบางครั้งที่แอบสนใจเรื่องราวพวกนี้ใช่มั้ยล่ะ วันนี้เราจะมากระซิบบอกตัวเลขที่เป็นมงคลประจำวันเกิดทั้ง 7 วันให้ทุกคนได้รู้กันค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2020-12-18 อ่านต่อ >>

มีเบอร์ดี เหมือนถูกหวย

ทุกคนเชื่อไหมว่าการมีเบอร์โทรศัพท์ดีเหมือนถูกหวยจริง ๆ เอาจริง ๆ บางทีหน้าที่การงานและเงินก็ลอยมากับโทรศัพท์เหมือนกันนะ เวลาที่ซื้อโทรศัพท์ใหม่หรือว่าเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เค้าถึงจริงจังกับการเลือกเบอร์มือถือเป็นอย่างมากไงล่ะ การเลือกเบอร์ต้องทำยังไง ไปดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2020-12-16 อ่านต่อ >>

รวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เลขเด็ด 2020

ใกล้จะสิ้นปีแล้ว เรามาเปลี่ยนเบอร์มือถือเพื่อรับโชคใหม่ในปีหน้ากันเถอะ ตอนนี้หลายคนคงมองหาเลขเด็ดเลขดัง ใช้มือถือเลขไหนแล้วปังกันใช่ไหมล่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าต้องมีเลขไหนในเบอร์โทรศัพท์ของตัวเอง ถึงจะได้เป็นเศรษฐี รวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่! มาจ่ะ เราจะพาไปดูเลขเด็ดปี 2020 นี้ ไปกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2020-12-14 อ่านต่อ >>

สายมูจงระวัง!! ตัวเลขเปลี่ยนชีวิต

ชีวิตคนเรานั้นไม่แน่นอน วันนี้โชคดี พรุ่งนี้อาจจะโชคร้าย แต่ใครจะไปคิดว่าโชคเหล่านั้นอาจจะเป็นผลมาจากตัวเลขที่อยู่รอบตัวเราก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด เลขประจำตัวประชาชน หรือแม้แต่เบอร์โทรศัพท์ เพราะว่าตัวเลขทุกตัวล้วนมีความหมาย เรามาดูกันดีกว่าว่าเลขแต่ละตัวมีความหมายอะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2020-12-07 อ่านต่อ >>

“ใครอยากเป็นเศรษฐี” ไม่ต้องรอถูกหวยแค่เปลี่ยนเบอร์ก็รวย

เชื่อไหมว่าเพียงแค่เปลี่ยนเบอร์มือถือให้เข้ากับ lifestly การใช้ชีวิตของตัวเองก็สามารถทำให้รวยได้ หลายคนเปลี่ยนแล้วเห็นผลเร็วมาก บางคนก็เปลี่ยนโดยการสุ่มดวงเช่นไปซื้อเอาตามเซเว่นสุ่มเลขเอา บางคนก็เห็นผลแต่บางคนกลับมีชีวิตที่ตกต่ำกว่าเดิม
โพสต์เมื่อ : 2020-12-03 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด เสริม การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

นี่ก็ใกล้ที่จะสิ้นปีแล้ว หลายคนคงหา สิ่งที่จะช่วยให้เราสบายใจขึ้น ดังนั้น การเลือก เบอร์มงคล ตาม วันเกิด ที่จะช่วยเสริม การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ของคุณ เราจึงมี เลขมงคล ของผู้ที่เกิดในแต่ละวัน
โพสต์เมื่อ : 2020-11-26 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เพื่อ สุขภาพ ที่ดี การเงิน มั่นคง

สำหรับใครผู้ใด ที่กำลังมองหา ตัวเลข เบอร์โทรศัพท์ เพื่อเสริมดวงชะตา เสริมความเป็นมงคล ด้วยการใช้ เบอร์มงคล ที่มีผลต่อ สุขภาพ ที่ดี และ การเงิน มั่นคง คุณสามารถลองใช้ได้ กับเหล่าพลัง ตัวเลข เหล่านี้
โพสต์เมื่อ : 2020-11-24 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล สำหรับคนชอบ ประหยัด

แน่นอนว่าการที่เราเป็นคนรู้จักเก็บ ตังค์ หรือรู้จักใช้เงินให้เป็น อาจเรียกได้ว่าเป็นคน ประหยัด ซึ่งคนเหล่านี้ มักจะมีความรอบคอบ เก็บเงิน อยู่เสมอ และคุณยังสามารถ เสริมดวง ด้วยการใช้ เบอร์มงคล ได้ด้วย
โพสต์เมื่อ : 2020-11-18 อ่านต่อ >>

เปลี่ยน เบอร์มงคล รับช่วง ครึ่งปีหน้า 2021

ปีหน้าฟ้าใหม่ จะต้องเฮง ต้องรวย เริ่มต้นจากการ เปลี่ยน เบอร์มงคล หากเราต้องการเริ่มต้น รับช่วง ครึ่งปีหน้า 2021 ด้วยความมั่งคั่ง ร่ำรวย การเปลี่ยน เบอร์มงคล เป้นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับการเสริมดวงชะตา
โพสต์เมื่อ : 2020-11-16 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมดวง ต้อนรับปี 2021

นี่ก็ใกล้จะสิ้นปีแล้ว หากใครอยาก เสริมดวง ให้กับตนเอง ก็สามารถหา เบอร์มงคล มาครองไว้ ต้อนรับปี 2021 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ เพื่อส่งผลต่อเรื่อง โชคลาภ การงาน การเงิน หรือความรัก ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับเรา
โพสต์เมื่อ : 2020-11-06 อ่านต่อ >>

เปลี่ยนเบอร์มงคล เสริมดวงเรื่องความรัก

นอกจากจะต้องใช้ความรัก ความเชื่อใจซึ่งกันและกัน เบอร์มงคล ก็มีส่วนช่วยในการเสริมดวงเรื่องความรักให้ดียิ่งขึ้นได้ หากเราใช้เบอร์มือถือ ที่รวมไปด้วยตัวเลขไม่มงคล สามารถส่งผลต่อความรัก ในคู่ของเราได้
โพสต์เมื่อ : 2020-11-03 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล กับพลังด้านบวก ส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น

บางครั้ง ในจังหวะดำเนิน ชีวิต ของคนในแต่ล่ะวัน ย่อมมีความยากง่าย ที่แตกต่างกันออกไป และแน่นอนว่าการที่คุณอยากหา แรงผลักดัน ด้านบวก ด้วย เบอร์มงคล ก็นับว่าเป็นทางออกที่ดี ที่สามารถช่วยคุณ ให้ดีขึ้นได้
โพสต์เมื่อ : 2020-10-28 อ่านต่อ >>

เมื่อคำตอบ คือ ความสุข ทาง เบอร์บุญมี จัดให้ได้

ไม่ว่าจะทำสิ่งใด ๆ ลงไป ผลสรุปท้าย สิ่งที่จะได้ก็คือ ความสุข ทั้งงานที่ดี มีความรักที่มั่นคง ธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น สิ่งนี้ ก็จะเป็นการสร้าง ความสุข ให้กับเรา แต่ทาง เบอร์บุญมี มีคำแนะนำให้
โพสต์เมื่อ : 2020-10-19 อ่านต่อ >>

เลขเด็ด ที่ควรรู้

ตัวเลข สามารถทำนายสิ่งหลายอย่างในชีวิตของเรา เราใช้ตัวเลขในขณะที่ทำธุรกรรมเลือกสั่งซื้อ ซื้อของติดแท็ก และในงานประจำ และงานพิเศษอื่น ๆ เลขเด็ด จึงมีบทบาท
โพสต์เมื่อ : 2020-10-06 อ่านต่อ >>

เช็ค เบอร์มงคล ปลายปี 2020

ท็อปฟอร์มจริงๆ สำหรับฤดูกาลนี้ ปีแห่งการโดนผลกระทบ กับสถานการณ์สงครามเชื้อโรคแห่งปี  สิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ คงหนีไม่พ้นเรื่อง ดวง เสริมราศี ตัวเลขไหนบ้าง ที่สามารถนำมาสร้างเป็นเบอร์มงคล รับทรัพย์ รับโชค
โพสต์เมื่อ : 2020-10-02 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมหน้าที่การงาน สำหรับชาว ฟรีแลนซ์

ชาวฟรีแลนซ์ รับบรีฟ ทำงานตามที่ลูกค้าต้องการ บางเวลาก็ต้องโทรคุย ดังนั้นเบอร์โทรศัพท์ จึงเป็นสิ่งแรกที่ควรให้ความสำคัญ เรามาดูกันว่า เบอร์มงคล เบอร์ใด ที่เหมาะสมกับชาวฟรีแลนซ์กันบ้างนะ
โพสต์เมื่อ : 2020-09-23 อ่านต่อ >>

ใครอยากเป็น ดารา ลองใช้ เบอร์มงคล เหล่านี้สิ

เราทุกคนมี ความฝัน ที่ใครๆ ก็สามารถมีกันได้ และรวมถึงอาชีพของการเป็น ดารา ที่ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถจะเป็นกันได้ง่ายๆ แต่ปากต่อปาก ต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวว่า เบอร์มงคล สามารถช่วยทำให้ความฝัน เป็นจริงได้
โพสต์เมื่อ : 2020-09-16 อ่านต่อ >>

ความสัมพันธ์ ตัวเลข และชีวิต

ตั้งแต่ลืมตาเกิดมา ชีวิตก็มี ตัวเลขทันที เลขบัตรประชาชน วันเกิด หรือแม้แต่เวลา แน่นอนว่า เรายังไม่ได้ทันเลือกสักอย่าง ตัวเลขก็ตีตรา ในชีวิตไปเรียบร้อย จะเริ่มเห็น ความสอดคล้อง ด้านความสัมพันธ์ ระหว่าง ตัวเลข กับชีวิต
โพสต์เมื่อ : 2020-09-14 อ่านต่อ >>

เลขมงคลคนที่เกิดวันศุกร์ 3 4 5

วันนี้วันศุกร์เรามีบทความเรื่องดวงมาฝากกันหลายคนอาจจะไม่เชื่อแต่ยังมีคนเชื่อเรื่องนี้อยู่ เลขประจำวันศุกร์ ก็คือ 3 4 5บอกได้เลยว่าการงานสุขภาพจะเป็นอย่างไรมาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-09-11 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ตัวเลขไหน ที่ไม่ดี กาลกิณี ต่อ ชีวิต

ตัวเลข คือ ศิลปะ ที่สามารถเคลื่อนที่ผ่านความเชื่อในส่วนบุคคลที่ว่า หากเป็นตัวเลขที่ดี จะส่งผลให้การใช้ชีวิตดีขึ้น และ หากมีตัวเลขที่ไม่ดี จะทำให้ชีวิต พบเจอแต่อุปสรรค จึงเกิดคำว่า เบอร์มงคล ขึ้นมา
โพสต์เมื่อ : 2020-09-08 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ช่วยเสริมดวงชะตา หน้าที่การงาน

คนเราเรื่อง บุญ วาสนา ไม่อาจเอามาสามารถเปรียบเทียบ หรือเอามาวัดกันได้ บางคนอาจมีน้อยบ้าง มากบ้าง แต่ในเรื่อง หน้าที่การงาน ใช่ว่าคุณจะไม่สามารถเสริมโชคดวงชะตาได้ คุณสามารถทำได้ ด้วยการใช้ เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2020-09-03 อ่านต่อ >>

เปลี่ยนงานบ่อย เสริมดวงด้วย เบอร์มงคล

ใครที่กำลังหางาน ในช่วงโควิด-19 นี้ หรือ เปลี่ยนงาน อาจจะเป็นเพราะ ดวงประจำตัวของคุณตกหรือเปล่า ทำบุญแล้ว ไหว้ขอแล้ว งานก็ไม่ได้ ไม่ดีดั่งใจคิด มาเสริมดวง กับ เบอร์มงคล เสริมชะตา การงาน ความรัก
โพสต์เมื่อ : 2020-09-01 อ่านต่อ >>

เลขไหนปัง เลขไหนห้าม กับ เบอร์มงคล ประจำวันเกิด

การเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็น ตัวเลขบอกเวลา บอกวันที่ เรียกได้ว่า ตัวเลข คือ ตัวบอกจำนวน ที่ทำให้มีกำลังใจในแก้ไขปัญหาที่ยาก กำลังใจในการทำงาน เบอร์มงคล เป็นอีกศาสตร์ที่เติบโตกับเราทุกอย่างก้าวของชีวิต
โพสต์เมื่อ : 2020-08-13 อ่านต่อ >>

หลักการเลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้ปัง

เบอร์มงคล เป็นเบอร์โทรศัพท์ ที่มีความหมายของแต่ละเลขละเบอร์ ที่ผู้ใช้เลือกเบอร์มาใส่ แต่มันอยู่ข้อสงสัยสำหรับมือใหม่ ว่า จะทำยังไงถึงเลือก เบอร์มงคล ให้รวยให้มีความหมายดีๆ เหมือนกับคนที่ใช้แล้วสำเร็จ
โพสต์เมื่อ : 2020-07-16 อ่านต่อ >>

เปลี่ยนงาน เพิ่มโชคด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้สิ

หากคุณกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงเรื่องหน้าที่การงานในชีวิต และกำลังอยากเพิ่มโอกาส โชค คุณให้ดีขึ้น ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้ รับรองว่า ไม่ว่าคุณไปที่ไหน จะมีแต่คนรัก และอยากรับคุณเข้าทำงาน
โพสต์เมื่อ : 2020-07-09 อ่านต่อ >>

ขายของออนไลน์ให้ยอดปังด้วย เบอร์มงคล

ดูเหมือนว่าการขายของออนไลน์จะไม่ใช่เป็นแค่อาชีพเสริม แต่กลายเป็นอาชีพฮอตสุดฮิตของคนยุคนี้ไปแล้ว เพราะใช้เงินลงทุนไม่มาก และสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ บางคนถึงขั้นโด่งดังในชั่วข้ามคืนและผันตัวเองจาก “มนุษย์เงินเดือน” มาเป็นพ่อค้าออนไลน์ แม่ค้าออนไลน์ เต็มตัวทีเดียว
โพสต์เมื่อ : 2020-07-07 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล สำหรับอาชีพนักดนตรี

เชื่อว่าทุกคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก ดนตรี และเชื่อว่าทุกคน ก็จะมีแนวดนตรีในแบบที่ตนชอบแตกต่างกันไป สำหรับคนทำอาชีพนักดนตรี ย่อมต้องเป็นคนที่มีใจรักดนตรีเป็นอาชีพ และเบอร์มงคลสำหรับคนอาชีพนี้ ก็มีเช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-06-25 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 289 เลขหงส์ตระกูลมังกร

เลขหงส์ เลขหงษ์ 289 อันโด่งดัง และที่เชื่อกันว่าเป็นชุดตัวเลขที่จะสามารถแสดงออก ซึ่งความร่ำรวยเงินทองอย่างมหาศาล พอพอกับเลขมังกรอย่าง 789 ได้เลย แต่เราจะมาดูกันอย่างละเอียดว่า จะเป็นมาอย่างไรนั้น
โพสต์เมื่อ : 2020-06-23 อ่านต่อ >>

ผู้หญิงสามารถใช้เบอร์มงคล เลข 19,91 ได้หรือไม่

หากพูดถึงเครื่องนำโชค เบอร์มงคล ก็ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่คนคนให้ความสนใจมากจริงๆ แล้ววันนี้เราจะมาบอกทุกคนว่า เบอร์มงคล ต่อไปนี้คือเบอร์มงคลที่มีคนสงสัยกันเยอะว่า เลข 19,91ผู้หญิงสามารถใช้ได้หรือไม่
โพสต์เมื่อ : 2020-06-18 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล พูดจาปากหวานเน้นขายของ

หากลุ่มที่ยังเชื่อเรื่องตัวเลขทะเบียนรถก็ต้องมีกลุ่มคนที่เชื่อเรื่อง เบอร์มงคล เหมือนกันเบอร์มงคล เป็นศาตร์ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทยวันนี้ เบอร์มงคล ที่เน้นการขายเป็น เบอร์มงคล อะไรกันบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2020-06-16 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล สำหรับนักเดินทาง

เบอร์มงคล วันนี้ จะกล่าวถึงเลขเบอร์มือถือที่เหมาะแก่ผู้มักต้องเดินทางบ่อยๆ เพราะสำหรับคนบางอาชีพ การเดินทาง เปรียบเสมือนการทำงาน อาชีพเหล่านั้น จะมีอาชีพอะไรบ้าง และมีเลขอะไรที่เหมาะแก่อาชีพเหล่านั้น?
โพสต์เมื่อ : 2020-06-09 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลสู่เส้นทางเงินล้าน

หลายคนอยากมีเงินหลายคนอยากมีสิ่งที่ตัวเองอยากได้ แต่เราจะไปเส้นทางสู่ความสำเร็จแบบนั้น เพื่อสู่เงินล้าน ใครๆก็สามารทำได้ วันนี้เราจะมาบอกเส้นทางสู่เงินล้านกันด้วย เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2020-06-01 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล แห่งความรัก

เบอร์มงคล เป็น เบอร์โทรศัพท์ ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันแต่มันจะมีศาตร์ของการคำนวณความหมายรวมผลเลขผลรวมเบอร์ เข้ามาเกี่ยวข้องเราจึงยกตัวอย่าง เบอร์มงคล ที่เกี่ยวกับความรักใครที่อยากมีความรักอ่านบทความนี้
โพสต์เมื่อ : 2020-05-27 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลเสริมทรัพย์ ค้าขายออนไลน์ ยุค Covid-19

ในยุค Covid-19 ครองเมือง ช่วงนี้ การค้าขาย ไม่ว่าจะทุกหนแห่งใด ก็พาลกันพาลำบากไปทั่วหน้า การสัมผัสตัว คือสิ่งที่เราทุกคนต้องควรเข้าใจให้ตีห่างกัน รวมไปถึงการค้าขายออนไลน์ ต้องเสริมพลังด้วยเบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2020-05-20 อ่านต่อ >>

ทำไมเจ้าของธุรกิจจึงควรมองหาเบอร์มงคล

การทำธุรกิจไม่ใช่แค่เรื่องของความสามารถอย่างเดียว แต่เรื่องโชคชะตาก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ทำให้ประสบความสำเร็จได้จริง นักธุรกิจหลายคนมีสิ่งที่นับถือหรือยึดความเชื่อบางเรื่องเอาไว้ตลอด อย่างน้อยๆ ก็ทำให้รู้สึกว่าเป็นสิ่งดี ในการทำธุรกิจ เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2020-05-18 อ่านต่อ >>

ตัวเลขเสริมทรัพย์ การเงิน เพิ่มพูน

หากพูดถึงศาสตร์ตัวเลข ก็คงจะเป็นกลุ่มตัวเลขหรือเบอร์โทรศัพท์ ที่จะช่วยหนุนนำบารมีด้านการเงิน เพิ่มทรัพย์ ไม่ให้ขาดมือ แล้วตัวเลขที่เป็นมงคลนั้น จะมีเลขอะไรเรียกทรัพย์บ้างนะ ไปดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-05-13 อ่านต่อ >>

คู่พลังตัวเลขจากหมายเลขโทรศัพท์

เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือเบอร์มงคล เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนนิยมนำมาใช้เสริมดวง เพราะมีความเชื่อว่าตัวเลข เบอร์มงคล หรือ เบอร์โทรศัพท์เสริมดวง นั้นมีพลังบางอย่างที่ช่วยหนุนดวงเราให้ดีได้
โพสต์เมื่อ : 2020-04-27 อ่านต่อ >>

มีเลข 0 ในเบอร์ น่ากลัวขนาดไหน

เลข 0 เลขที่หลายคนกลัวมาก และ คนที่เรียนรู้เบอร์มงคลพอได้ยินได้ฟังก็ขยาดไปตามๆกัน เพราะเนื่องด้วยเลขนี้เป็นที่ทราบกันว่า มันคือเลขของไวรัส โรคภัย ไขเจ็บ มาเบียดเบียน อยากรู้ว่าเลข 0 จะตามติดคุณไปอีกนานแค่ไหน ไปอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-04-24 อ่านต่อ >>

666 เลขคนหล่อคนสวยต้องมี

อะไรที่พอจะเสริมสร้างบารมีและทำให้มีชื่อเสียง น่ายกย่อง คนรักมากขึ้น ก็ต้องพึ่งศาสตร์ตัวเลข ที่นำตัวเลขไปใช้ควบคู่กับเบอร์โทร ชีวิตที่พัง จะได้ปัง อย่างก้าวหน้า วันนี้จะมาแนะนำเลขที่หลายคนจับตามองเป็นที่น่าสงสัย ว่าจะดีจริง ๆ ไหม ไปชม
โพสต์เมื่อ : 2020-04-22 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลเบอร์ที่เป็นมากกว่าเบอร์โทรศัพท์

เบอร์มงคล เป็นอีกเครื่องหนุนนำชีวิตเราอีกอย่างหนึ่งหากใครมี เบอร์มงคล ที่มีคู่พลังงานดีพลังงานเสริมตัวเราและเข้ากับตัวเราแล้วละก็ จะทำอะไรก็ดีไปหมดเรามาดูว่า หากเรามี เบอร์มงคล หรือไม่มีจะต้องทำอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2020-04-20 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลสำหรับครู

เบอร์มงคล ความหมายก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเบอร์แห่งมงคล วันนี้เราจะพูดเบอร์ที่เกี่ยวกับอาชีพครู ว่าควรมีเลขใดบ้าง ที่จะเหมาะสม ส่งเสริมต่ออาชีพ
โพสต์เมื่อ : 2020-04-19 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขสำหรับคนใจร้อน

อากาศช่วงนี้ก็ร้อนอบอ้าวเสียจนอยากแช่น้ำเย็นย้อมกายใจ ด้วยอากาศที่ร้อนเกินไป ผู้คนมักอารมณ์ร้อน อารมณ์เสียได้ง่ายๆ คนที่ขี้หงุดหงิดอยู่แล้ว ยิ่งแล้วใหญ่ เรื่อง เบอร์มงคล เองก็มีเลขทำให้ใจเย็นลงได้นะ
โพสต์เมื่อ : 2020-04-15 อ่านต่อ >>

4 5 6 เบอร์มงคลเลขฮิตตลอดกาล

เบอร์มงคล อย่างเลข 456 654 ว่ามีอะไรดี ทำไมคนถึงชอบกับ นอกจากความสวยแล้ว บางคนเรียกว่า เลขขุมทรัพย์แห่งพลังปัญญาและทรัพย์ สมบูรณ์สุข
โพสต์เมื่อ : 2020-04-13 อ่านต่อ >>

เลขมงคล เลือกอย่างไรให้ถูกโฉลกตัวเอง

เรื่องของอิทธิพลของเบอร์โทรศัพท์มือถือ เข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิตเรา แต่จะเลือกอย่างไรให้ตรงใจถูกโฉลกกับตัวเอง ต้องมาอ่านสาระเกี่ยวกับตัวเลขมงคลที่จะช่วยเสริมสร้างบารมีให้กับตัวท่านเองกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-04-10 อ่านต่อ >>

ความหมายของเบอร์มงคลเลขคู่

เบอร์มงคล ที่อยู่ในมือถือหรือของใครหลายๆ คนอาจจะมีความหมายแตกต่างกัน แต่เรารู้หรือไม่ว่า เบอร์มงคล ของเรามีความหมายว่าอย่างไรบ้าง เรามาดูคู่เลขที่มีความหมายกันนะครับว่ามีความหมายว่าไงกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-04-08 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ช่วยหนุนนำและเงินทองความรัก

เบอร์มงคล เป็นสิ่งที่นักเล่นเค้าจะรู้กันว่า เลขนี้เหมาะหรือไม่เหมาะ เลขนี้ใช้แล้วทะเลาะกันไม่เป็นมิตรกัน วันนี้เรามาดูเบอร์ที่เกี่ยวกับ ความรักเงินทองหรือแม้กระทั่งเมตตาหมานิยม ให้เราหามาใช้กันได้เลย
โพสต์เมื่อ : 2020-04-03 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลแห่งความร่ำรวย

หากพูดถึงเครื่องนำโชค เบอร์มงคล ก็ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่คนคนให้ความสนใจมากจริงๆ แล้ววันนี้เราจะมาบอกทุกคนว่า เบอร์มงคล ต่อไปนี้คือ เบอร์มงคล ที่มาแรงและจะนำพาความร่ำรวยมาให้คนที่ใช้
โพสต์เมื่อ : 2020-04-01 อ่านต่อ >>

เลขมงคลเสริมเสน่ห์ ชวนหลงใหล

ไม่ว่าจะสวย จะเท่ห์ จะหล่อ จะรวยแค่ไหน จะทำธุรกิจอะไร หากขาดเสน่ห์ดึงดูดไปอาจจะทำให้เราพลาดโอกาสสำคัญไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นเราควรเสริมสิริมงคลในตัวเองด้วยการเปลี่ยนเลขโทรศัพท์ เพื่อให้ชีวิตหน้าที่การงาน ความรัก นั้นโดดเด่น และ มีเสน่ห์ เข้าด้วยกันนะคะ
โพสต์เมื่อ : 2020-03-30 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขสำหรับคนอยากประสบความสำเร็จ

ความประสบความสำเร็จ ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆ เหมือนปอกกล้วยเข้าปาก แต่อาจต้องแลกมาด้วยความพยายาม และความมุมานะ เบอร์มงคล สามารถช่วยเสริมเป็นแรงผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จได้ไวยิ่งขึ้น ไม่เชื่อก็ลองดูสิ
โพสต์เมื่อ : 2020-03-27 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมการค้า กำไรงาม

เศรษฐกิจช่วงนี้ ไม่มีอะไรดี ไม่แน่ไม่นอน ทุกสิ่งอาจเกิดขึ้นได้ และไม่ว่าการค้าขายของเราจะต้องเจอกับวิกฤติอะไร เราก็ต้องฝ่ามันไปให้ได้ เบอร์มงคล ก็มีเลขที่ช่วยเสริมสร้างให้การค้าแข็งแรงขึ้นได้เช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-03-25 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล สำหรับคนเกิดวันจันทร์

ทุกๆ คนจะทราบหรือไม่ว่าความเป็นมงคลนั้นทำด้วยวิธีใดบ้าง บางคนอาจจะตักบาตร ทำบุญ เข้าวัด แต่บางคนอาจจะเลือกวิธีที่ง่ายกว่านั้น อย่างการเลือก เบอร์มงคล มาใช้งานแต่การ เลือกเบอร์มงคล นั้น เลือกอย่างไรดี
โพสต์เมื่อ : 2020-03-23 อ่านต่อ >>

เลขประจำวันเกิด อาทิตย์ จันทร์

เลขมงคลหรือ เบอร์มงคล ประจำวันเกิดนั้นมีความเชื่อกันมานานแล้ว แต่เราจะรู้หรือไหมว่าเลขไหน เบอร์มงคล อันไหนจะเหมาะกับเรา และ สามารถนำไปใช้งานได้จริงวันนี้เรามาเช็คกันดูครับว่าตรงกันหรือไม่
โพสต์เมื่อ : 2020-03-20 อ่านต่อ >>

คู่เลขเบอร์มงคล ใช้แล้วมีแต่รวย

ในยุคที่เศรษฐกิจไม่นิ่งไม่นอนแบบนี้ ไม่ว่าใครต่างก็ต้องรัดเข็มขัดกระเป๋าตัวเองกันทั้งนั้น สถานการณ์แบบนี้ การเพิ่มรายได้ คงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด การมีเลข เบอร์มงคล ในโทรศัพท์เรา จะส่งให้การเงินเราดีขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2020-03-16 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล หมายเลข 13

คุณอาจเคยได้ยินกันมาบ้าง สำหรับความหมายของตัวเลขลัคกี้นัมเบอร์ 13 ซึ่งเป็นหมายเลขที่ไม่ค่อยจะดูดีสักเท่าไหร่นัก แต่หากใครมีตัวเลขนี้อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ หารู้ไม่ว่าเลขนี้มีพลังอำนาจบางอย่างซ่อนเร้นอยู่
โพสต์เมื่อ : 2020-03-13 อ่านต่อ >>

กฎของการเปลี่ยน เบอร์มงคล เพื่อการเห็นผลที่ดีที่สุด

การที่คุณมาเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล จะช่วยให้คุณเปลี่ยนแปลงอนาคต เลขมงคลนั้นช่วยเป็นเครื่องทุ่นแรง ช่วยเสริมสิ่งดีๆ ให้เข้ามาในชีวิตคุณ
โพสต์เมื่อ : 2020-03-11 อ่านต่อ >>

เช็คโชคลาภ 12 ราศี พร้อมเลขนำโชค

เข้าสู่เดือนมีนาคม โชคลาภ ของชาว 12 ราศี จะเป็นเช่นไร ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี เลขไหนปัง เลขไหนพัง ตามมาอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-03-09 อ่านต่อ >>

ความหมายเบอร์มงคลเลขคู่ศูนย์

ความหมาย เบอร์มงคล เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล หากความหมายดี เราก็ต้องทำบุญเสริมเลขเข้าไปอีก เพราะ หากจะเป็นมงคลไม่ได้หากเราไม่ทำสิ่งเป็นมงคล วันนี้เรามาดูความหมายเบอร์มงคลกันนะครับ
โพสต์เมื่อ : 2020-03-06 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขไตรรับทรัพย์

เบอร์มงคล วันนี้จะเกี่ยวกับตัวเลขไตร ที่ซึ่งมีการรวมกันของพลังแห่งการรับทรัพย์มาไว้ด้วยกัน เชื่อว่าหลายๆ คน ต้องชื่นชอบและมีตัวเลขเหล่านี้อยู่ในเครื่องอย่างแน่นอน แล้วความหมายเลขเหล่านี้คืออะไรบ้างล่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-03-02 อ่านต่อ >>

เลข 666 และ 6666 เบอร์มงคล สำหรับคน หล่อ สวย และรวยมาก

คู่เลข 66 , 666, 6666 ดีไหม ถ้ามีมากไปจะส่งผลเป็นอย่างไรดี แล้วมีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไรในบทความนี้จะมาบอกกล่าวพูดถึงว่าเลขดังกล่าวนั้นเป็นอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2020-02-28 อ่านต่อ >>

37 73 เบอร์ที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าตัวเลขนั้นวงเวียนอยู่กับชีวิตประจำวันของเราอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเลขห้องพัก เลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถยนต์ เลขบัญชี และอีกหนึ่งเลขที่สำคัญต่อชีวิตเราไม่แพ้ตัวเลขไหน ๆ นั่นก็คือ ตัวเลข 10 หลักจากเบอร์มือถือนั่นเอง
โพสต์เมื่อ : 2020-02-26 อ่านต่อ >>

การทำนาย เบอร์มงคล 7 หลัก วิธียอดนิยม

การทำนายเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคล นั้น ได้เริ่มต้นมาจากการพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์จากผลรวมเลขศาสตร์ จนกลายเป็นกระแสโด่งดังจนใครๆ ก็ตามหา เบอร์มงคล มาใช้ มาดูกันว่าการทำนายแบบ ผลรวม กับ เลข 7 เป็นอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2020-02-21 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล หมายเลข 29

คนเกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ก็ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องโชคดีหรือโชคร้าย เพราะคนที่เกิดวันนี้ 4 ปี จะมีเพียง 1 ครั้ง ส่วน เบอร์มงคล สำหรับหมายเลข 29 ก็มีความหมายที่คุณควรรู้ไว้เช่นกัน แล้วความหมายคืออะไรล่ะ?
โพสต์เมื่อ : 2020-02-19 อ่านต่อ >>

เลข 3 เลขอันตรายใน เบอร์มงคล

หมายเลขโทรศัพท์ที่ทุกคนใช้อยู่ นอกจากใช้ติดต่อสื่อสารแล้ว ยังสามารถบ่งบอกถึงดวงชะตาของผู้ใช้หมายเลขนั้นได้ด้วย วันนี้รวบรวมเลข 3 เลขเสียที่มีคนใช้มากให้อ่านกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-02-17 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 72

เบอร์มงคล 72 เป็นเบอร์มงคล ที่อาจจะตรงกับใครหลายๆ คนที่ใช้อยู่ เบอร์มงคลนี้มีเรื่องให้ระวัง ทั้งการเงิน ความรัก และการงาน ที่ทำประสบอยู่ในปีนี้ วันนี้ เบอร์มงคล 72 มีอะไรบ้างมาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-02-14 อ่านต่อ >>

เริ่มต้นอย่างไร เมื่ออยากใช้ เบอร์มงคล

หลายครั้งที่คนอื่นๆทัก เบอร์มือถือไม่ดี เบอร์มือถือไม่รวย เบอร์ไม่เป็นมงคล ทักจนวิตกจริตหรือมันไม่ดีจริงๆ แล้วทีนี้อยากเปลี่ยนไปใช้ เบอร์มงคล จะต้องเริ่มต้นยังไงดีล่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-02-14 อ่านต่อ >>

อาชีพที่จะเพิ่มรายได้ในปี2563 และเสริมด้วยเบอร์มงคล

หลากหลายอาชีพบนโลกก็มีมากมี แต่อาชีพที่จะร่ำรวยเงินทอง และยิ่งเสริมด้วย เบอร์มงคล ยิ่งทำให้อาชีพนั้นๆดียิ่งขึ้น มาดูกันว่า อาชีพอะไร ในปี 2563 มีดวงจะรวยเร็วกว่า อาชีพอื่ๆนมาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-02-13 อ่านต่อ >>

ใครอยากเป็นเศรษฐี ใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้สิ!

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันน่ะสิๆ ขึ้นชื่อว่า มนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นใครก็อยากมีเงิน อยากเป็นมหาเศรษฐีกันทั้งนั้น บางคนหวังทางลัดโดยการเล่นหวย แต่หารู้ไม่ว่า เบอร์โทรศัพท์ ของเราก็สามารถทำให้เรารวยได้นะ
โพสต์เมื่อ : 2020-02-13 อ่านต่อ >>

ตัวเลขที่อาชีพพนักงานลูกจ้างต้องระวัง

หลายท่านที่ทำงานดี มีผลงานเยี่ยม เป็นคนเก่งของทีมงานกลับไม่เจริญเติบโตในหน้าที่การงาน ซึ่งอาจเป็นเพราะผลมาจากกลุ่มตัวเลขที่ไม่ดีในเบอร์ส่งผลให้ไม่เจริญเติบโต
โพสต์เมื่อ : 2020-02-13 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล ให้ตรงวันเกิด

ใน 1 สัปดาห์ มี 7 วัน เราต่างก็มีวันเกิดไม่ซ้ำกัน และ เบอร์มงคล ที่เกี่ยวกับตัวเลขของแต่ล่ะวันเกิด ก็มีความหมายและความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป แล้วความหมายของตัวเลขเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างล่ะ?
โพสต์เมื่อ : 2020-02-12 อ่านต่อ >>

ช่วงนี้ 3 ราศีที่ภาวะสมดุลเกือบจะทุกด้าน

วันนี้เราจะมีบทความ ที่เกี่ยวกับ 3 ราศีที่มีพลังแห่งการสมดุลทั้งเรื่องเงินทองความรักต่าง แต่จะมี เบอร์มงคลเข้ามาเกี่ยวด้วย และดวงชะตา ราศีที่ต้องเตรียมสถานการณ์รับมือต่างๆ มีอะไรบ้างวันนี้เรามาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-02-12 อ่านต่อ >>

เปิดตัวเลขแห่งความทุกข์ในเบอร์มือถือ ใช้แล้วเงินรั่วแน่นอน

เบอร์มือถือที่คุณใช้ติดต่อธุรกิจการงาน หรือแม้กระทั่งคุยกับคนรัก ไม่ควรจะมีเบอร์เหล่านี้ไว้ในครอบครอง เรามาดูกันว่ามีเบอร์อะไรบ้าง เรารวบรวมมาให้คุณอ่านแล้ว
โพสต์เมื่อ : 2020-02-12 อ่านต่อ >>

การเลือก เบอร์มงคล ที่ได้ผลจริง

การเลือก เบอร์มงคล ให้ได้ผลดีนั้นต้องเลือกให้ตรงกับอาชีพหรือสิ่งที่เราต้องการเสริมมากที่สุด เมื่อเอาความหมายนั้นเข้ามาในชีวิตเราจะเป็นผลดี ช่วยแก้ปัญหาที่ติดอยู่ หรือมีความหมายตรงกับสิ่งที่เรากำลังจะทำ
โพสต์เมื่อ : 2020-02-12 อ่านต่อ >>

ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วย เบอร์มงคล เสริมความรัก

เบอร์มงคล ต้อนรับวาเลนไทน์ เป็นเบอร์มงคลที่ต้องเกี่ยวกับความรักเท่านั้น เช่น พวกเสริมเสน่ห์ เสริมความรัก สละโสดอะไรแบบนี้ วันนี้มีอะไรบ้างเรามาดูกันว่าจะดีแค่ไหน
โพสต์เมื่อ : 2020-02-11 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล สำหรับคนเป็นครู

อาชีพของคนที่ทำหน้าเป็นครูบาอาจารย์ ก็มีเลข เบอร์มงคล ที่สามารถช่วยผลักดันส่งเสริมให้หน้าที่การงานพัฒนาไปไกลยิ่งขึ้น ให้มีพลังบารมีสั่งสอนเด็กให้เชื่อฟัง เคารพ นับถือ แล้วเลขเหล่านั้น จะมีเลขอะไรบ้าง?
โพสต์เมื่อ : 2020-02-11 อ่านต่อ >>

เลข 00 ในเบอร์มงคล มีผลอย่างไร ?

เบอร์มงคล ที่มีเลข 0 หลายคนกลัวมาก และคนที่เรียนรู้ เบอร์มงคล พอได้ยินได้ฟังก็ขยาดไปตามๆกัน เพราะเนื่องด้วยเลขนี้คือเลขของโรคภัย ไขเจ็บ และเลข 0 เป็นเลขที่หลายคนยังไม่รู้จักดี
โพสต์เมื่อ : 2020-02-11 อ่านต่อ >>

เปลี่ยน เบอร์มงคล นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล

หลายคนต่างสงสัยว่า หลังจากเปลี่ยน เบอร์มงคล ไปแล้วนานไหมกว่าจะเห็นผล และสำหรับคนที่เคยเปลี่ยน เบอร์มงคล มาแล้วจะทราบดีว่า การเห็นผลหลังการเปลี่ยนเบอร์มงคลนั้น แต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ไม่เท่ากัน
โพสต์เมื่อ : 2020-02-07 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล กับ เลข 37 73 ที่ควรระวัง

ขึ้นชื่อว่า เบอร์มงคล ย่อมมีคนอยากหามาใช้กันอยู่แล้ว แต่ไหมว่ามีตัวเลขอันตรายที่ควรระวังไม่ให้มีอยู่ในเบอร์ ซึ่งตัวเลข 37 73 เป็นหนึ่งในเลขติด Top 5ตัวเลขอันตรายที่ต้องระวัง เป็นเพราะอะไรมาดูกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-02-07 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 159 เบอร์มหามงคล

เบอร์มงคล เบอร์ 159 มีความหมายที่ดี ทั้งเรื่องเงินทอง และด้านความรัก แต่ก็มีข้อควรระวังกันบ้าง วันนี้เราจะมาบอกถึงขุดเบอร์มงคล 159 ว่ามีความหมายอย่างไรบ้างมาดูกัน กับเบอร์มงคลนี้
โพสต์เมื่อ : 2020-02-07 อ่านต่อ >>

คู่เลข เบอร์มงคล 58 85 เลขจอมวางแผน

ใครอยากฉลาดเป็นนักวางแผนชั้นยอด ต้องมาทำความรู้จักกับเลข 58 85 เลขที่ขึ้นชื่อว่าเลขจอมวางแผน หากใครอยากมี เบอร์มงคล ที่ช่วยส่งเสริมด้านนี้ต้องลองมาอ่านกันดู
โพสต์เมื่อ : 2020-02-06 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขผลรวม 55 สุขสบาย

เบอร์มงคล เป็นเบอร์มงคลในมือถือที่หายคนกำลังตามหาอยู่ เบอร์มงคลแต่ละอันมีข้อแตกต่างกัน ทั้งผลรวม และตำแหน่งในการวางเบอร์มงคล วันนี้ยกตัวอย่าง เบอร์มงคล ผลรวม เลข 55 มาให้อ่านกันว่าเป็นอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2020-02-06 อ่านต่อ >>

อยากได้แฟนสายเปย์ ต้อง เบอร์มงคล เบอร์นี้!

แฟน คู่รัก คนรัก หรือสุดแท้แต่ที่เราจะเรียกกัน ล้วนแล้วแต่คือบุคคลสำคัญในชีวิตของเราทุกคน บางคนถึงกับขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอแฟนดีๆ หรือ แฟนสายเปย์ดีๆ สักคน เชื่อไหม เบอร์มงคล สามารถหาให้คุณได้นะ
โพสต์เมื่อ : 2020-02-05 อ่านต่อ >>

เลขผลรวมเบอร์ 89 นับเป็นเบอร์ดี

เบอร์มงคล เป็นเลขโทรศัพท์ ที่มีผลรวม ต่างออกกันไป และได้รับความนิยมมากในยุคนี้ เพราะเสริมดวง หนุนดวง และยิ่งไปกว่าก็คือ การหาซื้อ เบอร์มงคล นั่นเอง เพราะเบอร์ดีแต่ไม่ถูกใจ เบอร์ถูกใจกลับแพงไปอีก
โพสต์เมื่อ : 2020-02-05 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เกี่ยวกับงานต่างประเทศ และงานออนไลน์

เลขมงคลหรือ เบอร์มงคล ก็มีความสำคัญสำหรับคนที่ประกอบอาชีพเกี่ยวกับงานต่างประเทศ เพราะอาจจะทำให้งานหรือธุรกิจต่างๆได้คล่องตัว หรือราบรื่นมากขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2020-02-05 อ่านต่อ >>

14 15 คู่เลข เบอร์มงคล ช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ในการเสริมดวงชะตาให้กับชีวิต คนส่วนใหญ่มักจะขออยู่ไม่กี่เรื่อง อาจจะเป็น การงาน การเงิน ความรัก บ้างก็อยากให้บริวารดี ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ แล้ว เบอร์มงคล ที่จะช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์เป็นอย่างไรมาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-02-05 อ่านต่อ >>

456 เบอร์มงคล ความหมายดี

การทำงานของ เบอร์มงคล และการทำงานของของเจ้าของตัวที่ได้เบอร์มงคล เราต้องทำอย่างไรกับการได้เบอร์มา และวันนี้เราจะมาบอกถึงเบอร์456 เป็น เบอร์มงคล ที่มีความหมายดีมากหากจะเป็นเบอร์ที่ตามหาอยู่
โพสต์เมื่อ : 2020-02-04 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส

บางครั้ง โอกาสคนเราก็ได้มาไม่ง่ายอย่างที่คิด บางคนมีเข้ามาแค่ครั้งเดียว แล้วผ่านไป โดยที่ไม่อาจหวนกลับมาได้อีก เบอร์มงคล ก็มีเลขพลังที่เหมาะแก่การสร้างโอกาสให้ตัวเองเช่นกัน โดยเฉพาะวัยเด็กกำลังเรียน
โพสต์เมื่อ : 2020-02-04 อ่านต่อ >>

วิธีเสริมความมั่นใจด้วย “เบอร์มงคล”

เมื่อพูดถึงความสำเร็จในชีวิตไม่ว่าจะด้านการงาน การเงิน และความรัก ล้วนเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนใฝ่ฝัน และมุ่งมั่นทำทุกสิ่งเพื่อไปให้ถึงความสำเร็จ
โพสต์เมื่อ : 2020-02-04 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล กับ เลข 0

หลายคนมักเข้าใจผิดว่าหากจะเลือกซื้อ เบอร์มงคล ต้องเลือกเบอร์ที่ไม่มีเลข 0 เพราะเลข 0 มีความหมายไม่ดี จะทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ แต่จริงๆ แล้วหากดูเป็น เลข 0 จะสามารถอยู่ใน เบอร์มงคลได้
โพสต์เมื่อ : 2020-02-04 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

เบอร์มงคล วันนี้ จะมาแนะนำเลขเด็ดๆ สำหรับคนเกิดเดือนแห่งความรัก หรือเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนที่มีชื่อเรียกแปลกกว่าเดือนอื่น และมีเลขวันน้อยที่สุด แล้วคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ จะมีเลขเด็ดอะไรบ้างนะ?
โพสต์เมื่อ : 2020-02-03 อ่านต่อ >>

คู่เลขที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล

การเลือก เบอร์มงคล สามารถดูได้จากส่วนประกอบ 2 ส่วนคือ เลขผลรวม ที่ได้จากการนำตัวเลขทุกตัวในเบอร์มาบวกกัน และอีกส่วนคือ เลขคู่ภายในเบอร์ที่มีทั้งหมด 6 คู่ มาดูกันว่าคู่เลขไหนบ้างที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2020-02-03 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เหมาะกับบุคลิกเข้าสังคม

เบอร์มงคล เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องราง หรือการเสริมดวงเชื่อพลังในตัวเลข วันนี้เรามี เบอร์มงคลสำหรับคนที่ชอบเข้าสังคมพบปะผู้คนมากมาย เสริมเรื่องของบุคลิกหรือการพูดคุยให้ดูดีเท่ห์ และฉลาดเพื่อบริษัท
โพสต์เมื่อ : 2020-02-03 อ่านต่อ >>

เลขศาสตร์ เบอร์มงคล ที่ดีมีอะไรกันบ้าง

เบอร์มงคล คือ พลังงานตัวเลขในเบอร์มือถือที่ไม่มีจุดเสีย ส่งผลดีต่อชีวิตผู้ใช้งานให้ดีขึ้น พื้นฐาน เบอร์มงคล ขอให้ มีเลขคู่ การเงิน การงาน เสน่ห์และสติปัญญา ถือว่าเป็น เบอร์มงคล ที่ดีมากแล้วครับ
โพสต์เมื่อ : 2020-02-03 อ่านต่อ >>

เลขไหนปลอดภัย เลขไหนควรเลี่ยง

ปฏิเสธไม่ได้คนเราอาจจะบางอย่างเพื่อเสริมดวงตัวเองให้ดีขึ้น การเปลี่ยนเลขให้เป็นเลขมงคลก็เป็นอีกหนึ่งที่หนุนนำบารมีตัวเอง หากท่านอยากเปลี่ยนเลขให้ชีวิตตัวท่านเองดีขึ้น วันนี้เรานำเลขที่เป็นมงคลที่ปลอดภัยและเลขไหนที่ท่านควรหลีกเลี่ยงมาฝาก
โพสต์เมื่อ : 2020-02-03 อ่านต่อ >>

เสริมดวงธุรกิจด้วยเบอร์มงคล

การทำธุรกิจ ก็ต้องมีเสริมดวง เสริมความเฮงกันบ้าง วันนี้เรามี เบอร์มงคล เปลี่ยนชีวิตและเสริมดวงธุรกิจ และมีสาระดีๆ มาบอกเราสู่กันฟังกันว่าจะเป็นอย่างไร เกี่ยวกับ เบอร์มงคล ที่ช่วยเสริมดวง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-31 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขเพิ่มพลังปัญญา เสริมการเรียน

การเรียน เป็นสิ่งสำคัญที่เหล่านักเรียน นักศึกษา ต่างต้องให้ความสำคัญ สนใจเป็นอันดับแรกของชีวิต บางคนจึงต้องมีไปเรียนคอร์สพิเศษ ติวพิเศษ เพื่อเสริมความรู้ตัวเอง เบอร์มงคล ก็มีเลขเสริมพลังด้านนี้เช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-31 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 39 93 เบอร์มงคลแห่งชัยชนะ

หากพูดถึงเบอร์มงคล หลายๆคนคงคิดไปในทางเดียวกัน ก็คือหนุนดวงเสริม ดวง และทำให้ชนะต่อสิ่งที่เป็นอุปสรรค ต่างๆที่เข้ามา วันนี้ 39 93 เป็นเบอร์แห่งชัยนะที่จะชนะอุปสรรคต่างๆที่เข้ามานะครับ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-30 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขครอบครัว อุ่นไอรัก

ครอบครัวที่สมบูรณ์ ไม่ใช่มีแค่ พ่อ แม่ ลูก ครบเท่านั้น แต่ยังหมายถึงความอบอุ่นในครอบครัวที่มีให้แก่กันด้วย บางคนอยากให้ครอบครัวตัวเองมีความอบอุ่น ให้ลองปรับเบอร์โทรศัพท์คุณด้วย เบอร์มงคล เหล่านี้สิ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-30 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขเก็บเงินเก่ง

คนส่วนมากเปลี่ยนเบอร์มือถือจากเบอร์ไม่ดีมาใช้ เบอร์มงคล เพื่อต้องการเสริมดวงในด้านต่างๆ ให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ แล้วถ้าอยากเก็บเงินเก่ง ต้องใช้เลขไหนกันนะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-30 อ่านต่อ >>

พลัง เบอร์มงคล เลขคู่เบอร์โทร

เบอร์มงคล เป็นสิ่งที่อยากจะบอกเสมอว่า มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล วันนี้ พลังเบอร์มงคลเลขคู่ความหมายต่างๆ เราจะมาบอกว่าแต่ละเบอร์นั้นมีความหมายอย่างไรและเหมาะกับใคร
โพสต์เมื่อ : 2020-01-29 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขไวรัสอันตราย!

ไวรัส คืออันตรายที่ใครๆ ก็หวาดกลัว ยิ่งข่าวไวรัสระบาดกำลังเป็นที่หนาหูอยู่ตอนนี้ ยิ่งทำให้คนรู้จักระวังตัวเองมากขึ้น แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์เรา ก็มีไวรัสที่ไม่ควรเก็บไว้เช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-29 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขสาริกาลิ้นทอง

ใครที่อยากมีปากเรียกทรัพย์ เสมือนมีสาริกาลิ้นทอง ต้องหา เบอร์มงคล เลขสาริกาลิ้นทอง ใครที่ถือ เบอร์มงคล นี้จะมีความสามารถในการเจรจา ค้าขาย พูดแล้วได้เงิน เสริมเสน่ห์
โพสต์เมื่อ : 2020-01-29 อ่านต่อ >>

สุดยอดเบอร์มังกร 789 879 987 878

เลขมังกร เลขหงส์นั้น เป็นเลขเงินก้อนโตที่ต้องยอมรับว่า เห็นผลเร็วแรง และใครๆก็อยากจะใช้มันเหลือเกิน แต่คุณจะทราบหรือไม่? ว่าเบอร์มังกรหากได้ใช้มีแต่ได้กับได้ขึ้นอยู่กับตัวคุณด้วย
โพสต์เมื่อ : 2020-01-28 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล พลังเลข 9 มหาเลขมหัศจรรย์

เบอร์มงคล ในโทรศัพท์ของมือถือผู้ใด มีเลข 9 อยู่ ย่อมมีแต่ความโชคดีมีชัยนำพามาให้ เนื่องด้วยเลข 9 เป็นเลขสวยที่ใครต่อใครต่างก็อยากมีไว้ครอบครอง แล้วความมหัศจรรย์ของเลข 9 ที่ว่านั้น คืออะไรล่ะ?
โพสต์เมื่อ : 2020-01-28 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขกระตุ้นทรัพย์

ใครที่รู้สึกว่าเงินในกระเป๋า เงินในบัญชีมันนิ่งๆ จนใจหายลองหา เบอร์มงคล ที่มีเลขกระตุ้นทรัพย์ ช่วยให้ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดดกันดูไหม เพื่ออะไรๆ จะดีขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2020-01-28 อ่านต่อ >>

หากมีเบอร์มงคลต้องทำอย่างไรบ้าง

เตรียมตัวกับการมีเบอร์มงคล เราต้องทำอย่างไรบ้างทั้งก่อนมีและหลังมี เบอร์มงคล เดี๋ยวนี้มีเบอร์มงคลแล้วไม่ทำตามนี้ก็จะไม่ค่อยเห็นผลกันสักเท่าไร วันนี้เราจะมาบอกสาระดีๆ กันเกี่ยวกับการ ขั้นตอนต่างๆ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-27 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมอาชีพประชาสัมพันธ์

นักประชาสัมพันธ์ ถือเป็นหน้าตาขององค์กร มีหน้าที่คอยให้ข้อมูลข่าวสาร แนะนำ พูดคุย รวมถึงตอบคำถามเกี่ยวกับองค์กร ดังนั้น ผู้ที่ทำงานด้านนี้ควรมีตัวเลขมงคล เบอร์มงคล ที่ช่วยส่งเสริมเสน่ห์ด้านการพูดจา
โพสต์เมื่อ : 2020-01-27 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขซ้ำ ลางดีหรือร้าย

ตัวเลขซ้ำๆ คุณเคยเจอกับเลขเหล่านี้หรือไม่ มันเป็นเรื่องบังเอิญหรือเปล่า แล้วตัวเลขเหล่านี้ มีผลกระทบอย่างไร เมื่อมาอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือของเราล่ะ เบอร์มงคล วันนี้จะมาว่าด้วยเรื่องความหมายของเลขซ้ำ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-27 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91

ตัวเลขบางตัว แฝงด้วยพลังงานอำนาจบางอย่าง บางตัวเลขถูกโฉลกกับคนบางประเภท หรือคนบางประเภทอาจมีตัวเลขเพื่อเสริมบารมี เรื่องตัวเลขกับผู้หญิงมีพลังงานอำนาจบางสิ่งที่ไม่ถูกกัน แล้วตัวเลขนั้นมาดีหรือร้ายล่ะ?
โพสต์เมื่อ : 2020-01-24 อ่านต่อ >>

666 เลขคนหล่อสวยและรวยมาก

บทความนี้จะมาพูดถึง เลขมงคล ที่ใช้แล้วมีเสน่ห์ หล่อ สวย และรวยมาก ไม่ใช้แค่นั้นยังมีอะไรอีกเยอะในด้านดี ไปติดตามอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-24 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เหมาะกับวัยรุ่นนักศึกษา

เราเห็น เบอร์มงคล ที่เหมาะกับผู้สูงอายุไปแล้ววันนี้เรามาดู เบอร์มงคล ที่เหมาะกับนักศึกษา ที่กำลังเรียน เบอร์มงคล นี้เหมาะกับการ เสริมสติปัญญา เสริมการเรียนให้มีความฉลาดและในใจในตัวเองมากขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2020-01-24 อ่านต่อ >>

เปิดใช้งาน เบอร์มงคล อย่างไรให้รับทรัพย์ รับโชค

เบอร์มงคล เป็นเบอร์ที่จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะเป็นเบอร์ที่ได้รับการคัดสรรออกมาแล้วว่าประกอบไปด้วยเลขคู่ดี เลขฐานดี จึงเป็นมงคลกับชีวิต
โพสต์เมื่อ : 2020-01-24 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลที่ควรหลีกเลี่ยง

เบอร์มงคล ที่ควรหลีกเลี่ยงเป็น เบอร์มงคล ที่ไม่ค่อยดีนัก หลายคนที่ใช้อยู่ตอนนี้อาจจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่ากำลังใช้ เบอร์มงคล กลุ่มที่ไม่ดีอยู่ วันนี้เราจะมาบอกถึงเลข หรือ เบอร์มงคล ที่ควรหลีกเลี่ยง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-23 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 456 ทำไมถึงเป็นเลขยอดนิยม

ในกลุ่ม เบอร์มงคล มีเลขเด็ดอยู่หลายตัวมาก แต่มีเลขเด็ดไม่กี่ตัวที่เป็นที่นิยมและเป็นที่พูดถึง ต้องการ เลขตัวนี้มาไว้ความครอบครองกัน วันนี้เราจะมาหาความจริงกันว่าเลขตัวนั้น ทำไมถึงมีคนสนใจและฮิตกันนัก
โพสต์เมื่อ : 2020-01-23 อ่านต่อ >>

456 654 เลขไตร พลังมงคล

บทความนี้จะพูดถึงพลังจากเลขไตร มาจากพลังมงคล เหนี่ยวทรัพย์ เหนี่ยวสมบัติ และเป็นการรวมพลังของตัวเลขศุภโชคโภคทรัพย์ วางตำแหน่งใดก็ หมายถึงเงิน การงานดีความรัก จะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ไปตามอ่านกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-23 อ่านต่อ >>

ต้อนรับตรุษจีนด้วย เบอร์มงคลร่ำรวย

ใกล้ขึ้นมาทุกทีแล้วกับวันตรุษจีน ที่ถูกคนต่างรอคอยอั่งเป่า จากพี่น้องแต่ถ้าหากใครโตแล้วเป็นคนให้ก็ต้องเสริมดวงเกี่ยวกับเรื่องเงินด้วย เบอร์มงคล เพราะให้อย่างเดียวหมดก็จบนะครับ วันนี้ เบอร์มงคล ตอนรับความร่ำรวย ตรุษจีน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-22 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขพลังจากดวงดาว

ว่าด้วยเรื่อง เบอร์มงคล กับพลังจากดวงดาว นับว่าเป็นเลขพลังจากจักรวาลที่มีพลังด้านบวกไม่แพ้พลังตัวเลขด้านอื่นๆ แต่ล่ะตัวเลขจะมีดาวตัวแทนที่ช่วยค้ำจุน ส่งเสริม "เบอร์มงคล" เราให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2020-01-22 อ่านต่อ >>

เลขมหาเสน่ห์มัดใจ 239 236 324

เป็นเลขในวงการของเลขศาสตร์ที่ต้องบอกว่า แรงมาก หากได้ใช้ เลขมงคล ดังกล่าวไป รับรองได้ว่า ยิ่งกว่า ทำของใส่ เราเลยให้นิยามว่า “เลขมหาเสน่ห์น้ำมันพราย” นิยามแบบนี้จำไว้เลยว่า มันคือของแรง แรงจริง ๆ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-22 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ที่ไม่อยากให้รักเตียงหัก

เบอร์มงคลที่ ใช่อยู่ทุกวันนี้ หลายคนใช้ไม่สามารถรู้เลยว่าเกี่ยวกับอะไรจึงต้องมีบทความต่างๆมาบอกกัน เบอร์มงคลนี้ที่เราจะเขียนเกี่ยวกับคู่ชีวิตและใครไม่อยากเตียงหักมาดูกันไว้นะครับผมสามารถใช้เบอร์นี้ได้
โพสต์เมื่อ : 2020-01-21 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล กับ ความหมายเลขตอง

เลขตอง เบอร์ตอง เป็นเบอร์โทรศัพท์ที่มีตัวเลขเดียวกันติดกันสามตัว ซึ่งเป็น เบอร์มงคล ที่ได้รับความนิยมประเภทหนึ่ง และมีราคาซื้อขายสูง มาดูความหมายของเลขเบอร์ตองแต่ละเลขกันดีกว่าว่ามีความหมายอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2020-01-21 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 789 เลขสีทอง พลังมังกร พารวย

อีกไม่กี่วัน พี่น้องเชื้อสายจีนก็กำลังเตรียมตัวเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ของคนจีนกันแล้ว วันนี้ เรามีบทความดีๆ ต้อนรับตรุษจีน ด้วย เบอร์มงคล พลังมังกร เลขเสริมพลังด้านความมั่นคั่งและร่ำรวย มาแนะนำกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-21 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ซื่อสัตย์ ร่ำรวย รักจริง

มนุษย์มีความรู้สึกนึกคิด หลายอย่าง ทั้งเรื่องความรัก ความห่วงใจ เบอร์มงคล แห่งความซื่อสัตย์ จะสามารถช่วยค้ำหนุนดวงเราได้ วันนี้ เบอร์มงคล เบอร์อะไรที่สามารถช่วยเรื่องนี้ได้เป็นเบอร์อะไรกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-20 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ค้าขายดี มีกำไร

อาชีพค้าขาย เป็นอาชีพหลักสำหรับบางคนของคนหาเช้ากินค่ำ ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาย่อมหวังผลกำไรจากการขายของ การสริมดวงด้วย เบอร์มงคล เพื่อช่วยให้ดวงค้าขายดีขึ้น มีกำไรมากขึ้น เป็นเรื่องสำคัญ ที่ไม่ควรมองข้าม
โพสต์เมื่อ : 2020-01-20 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ซื้อขายกันหลักล้าน

รู้ไหมคะว่า เบอร์มงคล บางเบอร์มีราคาซื้อขายกันสูงถึงหลักล้าน เพราะการเปลี่ยนเบอร์โทรเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น ใครๆ ก็อยากจะมี เบอร์มงคล ไว้ในครอบครอง มาดูกันว่าเบอร์ไหนเลขไหนที่คนนิยมหาซื้อมาใช้กัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-20 อ่านต่อ >>

ในปีนี้แต่ละ ราศี นั้นจะเป็นอย่างไร

แต่ละราศีนั้น บอกได้เลยปีนี้เรื่องทั้งการเงิน การทำงาน ความรัก มาเต็ม หากเรามองว่าการที่เราจะไม่ใช่เรื่องนี้ก็ไม่ผิดแต่อ่านติดตัวไว้ก็ดีนะครับ ราศีทั้งหมดนี้จะเกิดอยู่ในช่วงปี2020 หรือดวงปีนี้นั้นเอง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-17 อ่านต่อ >>

เลขมงคล 539 เลขแห่งการเลื่อนขั้น อำนาจ ชัยชนะ

หลากหลายความเชื่อที่อยากเปลี่ยนเบอร์มือถือของเราเพิ่มเสริมสร้างบารมีของเราให้มีโชคมากขึ้น หลายคนคงอยากจะใส่ชุดเลขที่ดีๆ ให้กับตนเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็น เลขแห่งชัยชนะ เลขแห่งการโกยทรัพย์ เลขแห่งการเลื่อนขั้น เลขแห่งมหาทรัพย์ มีเลขอะไรบ้างล่ะ ไปดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-17 อ่านต่อ >>

เสริมดวงธุรกิจให้รุ่ง ด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้! ตอนที่ 2

ความก้าวหน้าในหน้าที่การงานเป็นสิ่งสำคัญที่ใครก็ต้องการ ศาสตร์แห่ง เบอร์มงคล สามารถช่วยเสริมดวงให้ธุรกิจคุณก้าวกระโดดไปไกลกว่าที่คิดได้ ศาสตร์พลังงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขยังมีประเด็นอะไรอีกบ้างล่ะ?
โพสต์เมื่อ : 2020-01-17 อ่านต่อ >>

4 สุดยอด เบอร์มงคล สร้างความร่ำรวย

เบอร์มงคล เบอร์ที่ช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต เสริมความรุ่งเรือง ร่ำรวยให้แก่ผู้ใช้ ยิ่งถ้ามี 4 กลุ่มคู่เลขเหล่านี้ในเบอร์ของคุณ รับรองได้ว่าคุณจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นอย่างแน่นอน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-17 อ่านต่อ >>

ส่องเลขเด็ด เลขมงคล ดึงโชคลาภ

ใครที่อยากมีโชคมีลาภ แต่ยังไม่รู้ว่า เลขไหนเด็ด เลขไหนเด่น ลองมาหาแรงบันดาลใจจาก พยากรณ์คนดัง กันเลยค่ะ กำลังมองหาเลขมงคลไม่ควรพลาด
โพสต์เมื่อ : 2020-01-16 อ่านต่อ >>

เลข 666 เบอร์มงคล เลขตอง

สำหรับ เบอร์มงคล เบอร์ 666 นั้นถือว่าเป็นเลขที่ดีสวยงาม เหมาะแก่วัยรุ่นที่ทำงานสร้างตัว ช่วงวัยรุ่นที่ กำลังรุ่งต้องใช้เบอร์นี้ เบอร์นี้เกี่ยวกับทุกอย่างไรเลยกำลังสร้างเช่น หน้าตาเงินทอง วันนี้มาดูกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-16 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ดูยังไง

เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ฟังดูเหมือนๆ กัน แต่จริงๆ แล้วแตกต่างกัน อย่างเบอร์สวย มักจะเป็นพวกเลขซ้ำ เลขเรียง แต่เบอร์เหล่านี้ไม่ได้ทำให้ชีวิตสวยเหมือนเบอร์ หากอยากให้ชีวิตดีขึ้นต้องหา เบอร์มงคล มาใช้
โพสต์เมื่อ : 2020-01-16 อ่านต่อ >>

เสริมดวงธุรกิจให้รุ่ง ด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้! ตอนที่ 1

ศาสตร์แห่ง เบอร์มงคล ที่ช่วยเสริมให้แวดวงในธุรกิจเรา รุ่งโรจน์ ขึ้นก็มีเช่นกัน แต่ก็ใช่ว่า "เปลี่ยนเลขแล้วจะรวยขึ้นทันที" เรามาทำความเข้าใจกับศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน สถิติและความเชื่อนี้กันเถอะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-16 อ่านต่อ >>

เลขมงคล เสริมดวงงานดี เงินปัง

หากปีนี้คุณกำลังตกอยู่ภาวะยากลำบาก ไม่มีทุนก้เหมือนไม่มีไฟจะทำอะไรในหลายๆด้าน แต่ก็พอจะมีตัวเลขมาเสริมดวงได้นะ แต่คุณก็ต้องขยันกว่าเดิมด้วย ไม่งั้นอะไรๆก็ยังเป็นแบบเดิม แล้วตัวเลขไหนจะเสริมด้านใดบ้าง ไปอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-15 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขมงคล กวนอู

เป็นที่รู้กันดีในช่วงนี้กระแส เบอร์มงคล และ เลขมงคล มาแรงมาก โดยเฉพาะ เบอร์มงคล กวนอู บอกได้เลยว่า เบอร์มงคลนี้ มาแรงและคนกำลังตามหากันให้ทั่วเพราะว่า ให้โชคลาภและ อำนาจวันนี้เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-15 อ่านต่อ >>

23 - 32 เบอร์มงคล เสน่ห์ยวนใจ

มนุษย์เรา เรื่องเสน่ห์ชายหญิง เป็นสิ่งที่บังคับไม่ได้ ไม่ว่าใครก็ต้องการเป็นที่สนใจทั้งนั้น บางคนถึงขนาดมีคาถามหาเสน่ห์ ท่องทุกวัน หรือในเรื่องของ เบอร์มงคล ก็มีเรื่อง เลขเสน่ห์ เข้ามาเอี่ยวเช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-15 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์

ในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ หากไอเดียมันตัน คิดงานไม่ออก ต้องลอง เบอร์มงคล ที่มีตัวเลขส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีไอเดีย
โพสต์เมื่อ : 2020-01-15 อ่านต่อ >>

คู่เลข เบอร์มงคล 16 61 เลขแห่งการเก็บทรัพย์

ใครๆ ก็อยากมีเงินเหลือ มีเงินเก็บ แต่พอเอาเข้าจริงกลับเหลือเงินนิดเดียว ถ้าวิธีปกติมันใช้ไม่ได้ผล ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ที่มีเลขแห่งการเก็บทรัพย์ดูไหม เผื่ออะไรๆ มันจะดีขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2020-01-14 อ่านต่อ >>

แก้ปีชงและหนุนดวงด้วย เบอร์มงคล

การแก้ปีชงนั้นเป็นความเชื่อของคนแต่ละคน เพราะอาจจะเป็นผลทั้งปี ที่เราต้องดำเนินชีวิตจะทำให้ติดขัดได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน วันนี้เรามาแก้ปีชงกันเถอะและเสริมหนุนดวงด้วย เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2020-01-14 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขโภคทรัพย์

คำว่า ทรัพย์ เมื่อได้ยินแล้ว ไม่ว่าใครจำต้องนึกถึงเรื่องของเงินๆ ทองๆ ในเรื่องของ เบอร์มงคล ก็มีการนำมาใช้กับคำว่า เลขโภคทรัพย์ แล้วความหมายของคำๆ นี้นั้นหมายถึงอะไร ติดตามได้จากบทความนี้กันเลย
โพสต์เมื่อ : 2020-01-14 อ่านต่อ >>

1 5 9 เลขมงคล รู้แล้วรวย

หลากหลายความเชื่อของแต่ละบุคคล เชื่อว่ามีเลขมงคลแล้วจะมั่งคั่ง จะมีกินมีใช้ อย่างเลข 1 5 9 ก้เช่นกันที่ช่วยเสริมสร้างเรื่องการเงิน เรามาอ่านตัวเลขพลังงานของเลขชุดนี้ก่อนค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-13 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลดี ปีหนูทอง

ปีหนูกันแล้ว เราต้องเป็นหนูทองนะครับด้วยเบอร์มงคล หากใครที่กำลังเป็นปีชงอยู่ สามารถอ่านบทความนี้ได้ ผมจะใส่เสริมไว้แต่จะเน้นที่ เบอร์มงคล ที่รับทรัพย์และรวยเละ ตอนรับปีหนูทองกันเถอะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-13 อ่านต่อ >>

เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้!

ทำงานเป็นลูกน้องคนมาหลายปี แต่ทำไมยังไม่ได้เลื่อนขั้นเหมือนเขาสักที หรือบางทีโชคชะตาของเราอาจไม่เท่ากัน ลองเสริมดวงบารมีด้วย เบอร์มงคล ไว้ในโทรศัพท์เรา ดวงเลื่อนขั้นเป็นหัวหน้า อาจมาเร็วกว่าที่คาดคิด
โพสต์เมื่อ : 2020-01-13 อ่านต่อ >>

การเลือก เบอร์มงคล ที่สายมูไม่ควรพลาด

ตัวเลขมักวงเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันของเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมีตัวเลขประเภทหนึ่งที่สำคัญต่อชีวิตเรา นั่นก็คือ ตัวเลขจากเบอร์มือถือ หรือ เบอร์มงคล นั่นเอง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-13 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 3

มาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับ ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ใครที่อยากเสริมดวงด้วย เบอร์มงคล ต้องลองมาแปลความหมายเบอร์กันดูว่าตอนนี้เบอร์ของคุณมงคลพอหรือยัง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-10 อ่านต่อ >>

เสริมดวงธุรกิจ การลงทุน ด้วยเลข 28 82 78 87

ศาสตร์แห่งเลขมงคลกับเบอร์โทรศัพท์นั้นซับซ้อนกว่าการบอกว่า “เปลี่ยนเลขแล้วรวยเลย” มาทำความเข้าใจกับศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน สถิติและความเชื่อ ไปด้วยกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-10 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ที่มีความทะเยอทะยาน

เบอร์มงคล นั้นคือส่วนหนึ่งของเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคลก็เปรียบเหมือน ดวงที่ค่อยหนุนเราเลขที่มีความหมายดีติดมือถือเราไปเป็นความเชื่ออย่างหนึ่งที่ ประชาชนทุกคนสามารถเลือกที่จะใช้ได้วันนี้เรามาดูความหมายกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-10 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล สำหรับคนทำงาน IT

โลกปัจจุบัน เทคโนโลยีและการสื่อสารมีอิทธิพลต่อมนุษย์มากขึ้น ไม่ว่าจะทั้งคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ แน่นอนว่าคนที่ทำงานด้าน IT เหล่านี้ ย่อมก็ต้องมีเลขมงคล เพื่อนำพาชีวิตให้ทำงานอย่างราบรื่นเช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-10 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลที่เหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุ

เบอร์มงคล สำหรับผู้สูงอายุนั้นจะเกี่ยวกับสุขภาพ และ กำลังกายต่างๆ ที่ช่วยเสริมดวงและพลังให้มีแรงในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย หรือไม่ติดขัดนั้นเอง เบอร์มงคลนี้ วันนี้เราจะมาบอกกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-09 อ่านต่อ >>

คู่อันดับ เลขเบอร์มงคล คืออะไร?

โทรศัพท์มือถือ ถือว่าเป็นของส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์เช่นกัน จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวเลขหรือเบอร์โทรศัพท์จะเกี่ยวข้องกับชะตาชีวิตของผู้ใช้ กลับกัน หากใช้เบอร์ไม่ดี ก็จะส่งพลังด้านลบต่อดวงชะตาของผู้ใช้เช่นกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-09 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 2

เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือ เบอร์มงคล เป็นวิธีหนึ่งที่คนนิยมใช้เพื่อนำมาเสริมดวง เราต้องมารู้จักกับความหมายกันสักนิด มาต่อกันกับความหมายคู่พลังตัวเลขแต่ละคู่ในตอนที่ 2 กันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-09 อ่านต่อ >>

เสริมบารมีกับพลังเลขหงส์ ด้วยเลขมงคล 789 782 878 879 978

ต้อนรับปีขาลด้วยเลขหงส์ เลขมังกร เลขเถ้าแก่ เลขเถ้าแก่เนี้ย เลขอาเสี่ย เลขอาเฮีย ที่ช่วยเสริมสร้างบารมี มั่งคั่ง จะมีเลขอะไรกันบ้าง ไปอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-08 อ่านต่อ >>

อยากประสบความสำเร็จไว ต้องใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้!

ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น ยังใช้ได้เสมอกับคนที่มีความตั้งใจอยากประสบความสำเร็จในชีวิตไวขึ้น แล้วถ้ายิ่งมีเลขเด็ดเบอร์มงคลช่วยเกื้อหนุนแล้วล่ะก็ ความประสบความสำเร็จ อยู่ไม่ไกลแน่นอน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-08 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 1

เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือ เบอร์มงคล เป็นวิธีหนึ่งที่คนนิยมใช้เพื่อนำมาเสริมดวง วันนี้เราจึงมีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับความหมายของพลังตัวเลขคู่มาฝากกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-08 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลสุขภาพดี

เบอร์มงคลที่ช่วยในเรื่องสุขภาพ เบอร์มงคลนี้จะเหมาะแก่ ผู้สูงอายุ เพราะจะทำให้สุขภาพแข็งแรง ใช้แล้วรู้สึกว่ามีพลัง สุขภาพดี วันนี้ เราจะมาบอกเบอร์มงคลที่ทำให้สุขภาพดีกัน
โพสต์เมื่อ : 2020-01-07 อ่านต่อ >>

เบอร์ที่ใช้อยู่เป็น เบอร์มงคล หรือไม่ แค่เอาเลขมาบวกกัน

ศาสตร์ของตัวเลขใครว่าไม่สำคัญ การมีเบอร์โทรศัพท์ดีใช้ เบอร์มงคล อาจได้มาซึ่งโชคและโอกาสที่ดีทั้งในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก มาดูผลรวมที่ช่วยเสริมความโชคดีพร้อมความหมายที่ถูกต้องกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-07 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล โดยอิงจากผลรวมดี 2

ไม่ปล่อยให้รอนาน มาต่อกันที่ Part 2 สำหรับการเลือก เบอร์มงคล อิงจากผลรวมดี กันเลยดีกว่า ใครดู Part 1 ไปแล้วยังไม่เจอผลรวมของตัวเอง มาดูกันอาจอยู่ในบทความนี้ก็ได้
โพสต์เมื่อ : 2020-01-06 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล รวยทรัพย์ แถมรับตังค์

เบอร์มงคล หรือ เลขมงคลนั้น เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่เราก็ได้ หา เบอร์มงคลใหม่ วันนี้เราจะเสนอ เบอร์มงคล ที่มีเงินทองไหลมาเทมา อย่างกับน้ำ หากท่านใดสนใจต้องอ่านบทความนี้เลยนะครับ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-03 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล โดยอิงจากผลรวมดี

การเลือก เบอร์มงคล โดยใช้เกณฑ์ผลรวม เป็นเกณฑ์ที่เข้าใจง่าย แต่ยังไม่แม่นยำเท่าที่ควร การมี เบอร์มงคล อาจจะได้มาซึ่งโชคและโอกาสที่ดี มาดูกันดีกว่าว่า ผลรวมที่มีความหมายส่งผลไปในทางที่ดี มีอะไรกันบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2020-01-03 อ่านต่อ >>

224 422 424 242 เมตตามหานิยม สละโสด เพิ่มหวานให้รัก

หลายๆท่านกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลง อย่างเช่น เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยการเสริมสร้างบารมีด้วย เลขมงคล เลขมหาเสน่ห์ ในปีหนู แล้วเบอร์อะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำตาลได้บ้างนะ ไปดูกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2020-01-02 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล สไตล์มนุษย์เงินเดือน

เหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่อยากจะพลิกชีวิตให้ดีขึ้นด้วยการเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เพราะเชื่อว่าหากมีไว้ในครอบครองจะทำให้โชคดีขึ้น รวยขึ้น มาดูกันว่าควรดูอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2020-01-02 อ่านต่อ >>

มีเบอร์มงคล ต้องอ่าน

การมีเบอร์มงคลแล้วนั้น ก็เป็นเรื่องที่ดี และเป็นตัวเลขที่ดีเช่นกัน หากเรามีขั้นตอน การหลังมี เบอร์มงคล หรือมี แล้วต้องทำอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ ขั้นตอนการจะทำ เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2019-12-25 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขผลรวม นิมิตหมายที่ดี

เบอร์มงคล เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีการเล่นกันในวงการสายนี้ เราจะเป็นที่รู้กันดีว่าเลขนี้ดีไม่ดี สวยไม่สวย ผลรวมดีไหม วันนี้เรายกตัวอย่าง ผล รวมเบอร์ หรือ เบอร์มงคลที่ดีมาให้อ่านและวิเคราะห์กัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-24 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล รับทรัพย์ ปลดหนี้

ใครอยากรวย รับทรัพย์ ปลดหนี้ เผลอๆ อาจเป็นเศรษฐีต้องลอง เบอร์มงคล ที่มีคู่เลขดีๆ ช่วยส่งเสริมเกี่ยวกับทรัพย์ที่เราจะนำมาบอกกันในวันนี้ ตามมาดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-12-23 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล อุปถัมภ์ ค้ำจุน

เป็นรู้กันดีอยู่แล้วว่าเบอร์มงคลอุปถัมภ์ นั้น ใครๆก็อยากได้ เพราะว่าหนุนดวง และดวงดี หากใครที่ดวงตก ไม่สามารถแก้ไขคนเดียวได้ เบอร์มงคอุปถัมภ์ ก็สามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีต่อใจเช่นเดียวกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-23 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขหงษ์ 289 ข้อควรระวัง

เบอร์มงคล ที่เรารู้จักกันดีแล้วนั้นก็คือ เบอร์มงคล เบอร์หงษ์ หรือ เบอร์ต่างๆ วันนี้ เราจะมาบอกถึงเบอร์ หงษ์ ว่ามีอะไรบ้าง มีคุณสมบัติอะไร มีติดตัวเป็นดีมาก แต่ที่ มีก็คือข้อ ควรระวังนั้นเอง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-19 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล 02 20 เลขเสน่หา อยากใช้ต้องระวัง

ตัวเลขใน เบอร์มงคล มีดีและเด่นในเรื่องที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วคนมักจะหา เบอร์มงคล ที่เสริมด้านการเงิน การเงิน และความรักเป็นหลัก ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึงตัวเลขที่เกี่ยวกับด้านความรักกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-18 อ่านต่อ >>

อยากรวยทะลุ ต้อง เบอร์มงคล 28 82

จริงๆ ที่อยากรวยทะลุไม่ใช่เพราะถูกลอตเตอรี่นะ แต่เป็นเพราะทำมาหากิน ถามว่า เบอร์มงคลช่วยใน เรื่องโชคไหม ก็ตอบเลยว่าช่วย แต่การทำมาหากินและมี เบอร์มงคล ไปด้วยกัน จะเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เลย
โพสต์เมื่อ : 2019-12-18 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลประจำวัน พฤหัส ศุกร์

เข้าสู่ วันพฤหัส และ วันศุกร์กันแล้วนะครับ หลังจาก ได้อ่าน จันทร์ ถึงพุธ ไปแล้วบอกได้เลยว่า เบอร์มงคล ประจำวันเกิดผลตอบรับดีมาก สำหรับวันนี้ เรามาทำความรู้ วันเกิด พฤหัสและวันศุกร์กันว่าจะเป็นเบอร์อะไร
โพสต์เมื่อ : 2019-12-17 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล พุธกลางวันและกลางคืน

เชื่อว่าหลายคน คงเคยได้ยินว่า คนที่เกิดวันพุธกลางวันพุธกลางคืน จริงๆมันเป็นแบบนั้นครับ แต่ถ้าตามฝรั่งแล้วมันคือวันเดียวกัน เบอร์มงคล ของคนที่เกิดตรงกับ วันพุธ กลางวัน และกลางคืนคืออะไรมาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-16 อ่านต่อ >>

จะใช้เบอร์มงคลทั้งทีต้องระวัง 68-86

หากกำลังจะหา เบอร์มงคล อยากให้ระวังเลข 68 86 กันสักหน่อย เพราะหากมีแล้วอาจทำให้ความรักลุ่มหลง หมดตัวได้ง่าย
โพสต์เมื่อ : 2019-12-16 อ่านต่อ >>

เลขมงคล เบอร์มงคล ประจำวัน อังคาร พุธ

ความเชื่อตามวันเกิดนั้นมี มานานมากแล้ว เช่นพวก เวลาเกิด หรือ ดวงต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง กับเรา พวก เบอร์มงคล หรือ พระตามวันเกิดแค่นั้นเอง วันนี้ เบอร์มงคล เลขมงคล ประจำวัน อังคาร พุธ มาฝากกันนะครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-12-13 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมการเจรจาค้าขาย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในหลายอาชีพต้องใช้การเจรจาเพื่อให้การงานลุล่วงไปได้ด้วยดี วันนี้เราจึงอยากนำตัวเลขที่ช่วยเสริมการเจรจา เสริมการค้า เพื่อช่วยรับทรัพย์ มาดูกันค่ะว่า เบอร์มงคล ของคุณมีเลขเหล่านี้หรือยัง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-11 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ค้าขายดี

ผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย หากกำลังหาที่สิ่งช่วยหนุนนำให้ทำมาค้าขายคล่อง ขอแนะนำให้หา เบอร์มงคล ที่มีตัวเลขเกี่ยวข้องกับการรับทรัพย์ เพื่อจะช่วยดึงดูดทรัพย์และค้าขายดีขึ้น
โพสต์เมื่อ : 2019-12-09 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล หนุนดวง

การมีเบอร์มงคล ไว้ในใช้นั้นเป็นสิ่งที่คนเดินทางสายนี้ ก็มีติดไว้เพื่อหนุนดวง และทำให้เฮง และรอดจากอันตรายต่างๆ เบอร์มงคล นั้น หนุนดวงเสริมดวงตามความเชื่อของใครแต่ละคนนั้นเอง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-06 อ่านต่อ >>

เสริมดวงธุรกิจด้วย เบอร์มงคล

การทำธุรกิจต้องการแรงสนับสนุนทั้งจากความรู้ความสามารถ รวมถึงทางด้านความเชื่อ อะไรที่ดีเป็นมงคลต่อธุรกิจก็อยากจะมีไว้สักหน่อยให้เกิดความสบายใจ ดูกันว่า เบอร์มงคล ที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจเป็นอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-12-06 อ่านต่อ >>

ผู้หญิงและเบอร์มงคล 19 91

หากพูดถึง เบอร์มงคล แล้ว ก็ต้องคู่กับ ดวงความเชื่อ ทั้งผู้หญิงและชาย หาก เรามองแล้ว เบอร์ผู้หญิงที่ใช่ เป็นเลขที่เรากำหนดไว้ ว่ามันดีหรือไม่วันนี้ ยกตัวอย่าง เบอร์มงคล 19 91 กับผู้หญิง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-04 อ่านต่อ >>

เสริมปัญญาด้วย เบอร์มงคล

เบอร์มงคล ที่เสริมปัญญานั้นก็คือ เบอร์ 456 654 นั้นเอง หากใครที่กำลังรู้สึกว่าตัวเอง สมาธิไม่ค่อยมี จดจำอะไรได้ไม่นาน เบอร์นี้นอกจาก เสริมปัญญาแล้วยังเสริมเงินเสริมทองด้วย เบอร์มงคลนี้ ดีมาก
โพสต์เมื่อ : 2019-12-03 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เบอร์ถูก เบอร์แพง ต่างกันจริงเหรอ

มีหลายคนที่ตามหา เบอร์มงคล อยากจะได้มาใช้บ้าง แต่เมื่อตามหากลับพบว่าบ้างก็มีราคาถูก บ้างก็มีราคาแพงมาก วันนี้เราจะมาบอกกันค่ะว่า เบอร์มงคล ถูก-แพง ต่างกันจริงเหรอ
โพสต์เมื่อ : 2019-12-03 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลห้ามมีเลข ไม่ดี

เบอร์มงคล ถ้าจะขึ้นว่า มงคลต้องห้ามมีตัวเลข ที่ไม่ดี เช่น เบอร์ แห่งความทุกข์ เล่นผลเสีย หรือเบอร์มงคล อื่นๆที่มีตำแหน่งตัวเลข ได้ผลรวมออกมาแล้ว ไม่ดี เพราะฉะนั้นจะทำเป็น เบอร์มงคล ไม่ได้ นั้นเอง
โพสต์เมื่อ : 2019-12-02 อ่านต่อ >>

เปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เหมือนเปลี่ยนชีวิต

หากใครกำลังสงสัยว่าเบอร์โทรมีอิทธิพลกับชีวิตอย่างไร ทำไมการหันมาใช้ เบอร์มงคล ถึงสามารถพลิกชีวิตของคุณได้ มาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-12-02 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล มิตรภาพ

อาชีพอย่างเดียวก็คงไม่พอ เราต้องมี เบอร์มงคล หรืออะไรก็ตามแต่ที่ช่วยให้เรามั่นคงและยั่งยืนในอาชีพ วันนี้ เบอร์มงคล จะมาบอกถึงอาชีพที่ต้องการมิตรภาพ และความสัมพันธ์ที่ ว่าต้องใช้เบอร์อะไรกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-29 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ส่งเสริมด้านศิลปะ และการออกแบบ

ตัวเลขมงคลเหล่านี้ สามารถนำมาประกอบเป็น เบอร์มงคล ท้ายเบอร์โทรศัพท์ได้ เพื่อส่งเสริม ความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบต่างๆ รวมถึงหนุนนำอาชีพการเป็น ศิลปิน นักร้อง อีกด้วย
โพสต์เมื่อ : 2019-11-29 อ่านต่อ >>

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ ต้องเลข 789 289

ปัจจุบัน การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เป็นเรื่อง ที่กำลังเป็นที่สนใจ ของคน ในสังคม เพราะเบอร์โทรศัพท์ ส่วนใหญ่ ในประเทศ นี้เป็นเลขที่ ไม่เป็นมงคล ผู้คน ในสังคมจึงต้องการหา เบอร์มงคล มาใช้เพื่อเสริมดวงชะตาให้กับชีวิต
โพสต์เมื่อ : 2019-11-29 อ่านต่อ >>

02 20 เบอร์มงคล เสริมแรงดึงดูด

เบอร์มงคล ท้ายเบอร์โทรศัพท์นั่นจะส่งผลพลังให้มีจินตนาการที่กว้างไกล แต่ทุกคู่เลขมีทั้งข้อดีข้อเสียในตัวเอง มีพลังที่แตกต่างกันออกไป แต่เราต้องนำพลังดีของตัวเลขเหล่านี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สุดนะคะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-28 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขผลรวมเบอร์ มีผลต่อดวง

ดวงชะตาของคนเรานั้นไม่เหมือนกัน จะพูดได้ง่ายๆว่า เราก็ไม่รู้หรอกว่า อนาคตจะเป็นอย่างไร เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่า อะไรจะมาเสริมดวงเรา วันนี้ เบอร์มงคล จะมาบอก เลขผลรวมเบอร์ ว่ามีความหมายอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-11-28 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เลขไหนช่วยเสริมดวง

ใครๆ ก็อยากเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตตัวเองกันทั้งนั้น แต่บางคนก็ไม่มีรู้ว่าราศีตัวเอง มีเลขมงคลอะไรที่ควรมีไว้ใน เบอร์มงคล วันนี้เราจะมาบอกเลขเสริมดวงตามราศีให้คุณได้ไปเลือกเบอร์ใหม่กันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-28 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล คือสิ่งของนำโชค

บนโลกใบนี้นั้นมีสิ่งของนำโชคมากมาย ทั้งเป็น หิน เป็น หยก ต่างๆ แต่ เบอร์มงคล นั้นติดหนึ่งในสิ่งของนำโชคเหมือนกัน วันนี้เราแวะนิดหน่อง มาดูกันว่า สิ่งของ นำโชคจะมีอะไรบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2019-11-27 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล ส่งเสริมการเรียน

พ่อแม่หลายคนมักคาดหวังให้ลูกตั้งใจเรียน เรียนเก่งๆ ลองหันมาใช้อิทธิพลของตัวเลขจากเบอร์มือถือเปลี่ยนให้เป็น เบอร์มงคล ส่งเสริมการเรียน ส่งเสริมให้มีสติปัญญา ไหวพริบดีกันดูไหมคะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-27 อ่านต่อ >>

รับทรัพย์หนักมาก เบอร์มงคล นี้

ทำงานแทบตายสุดท้ายไม่รวย เป็นเพราะอะไร หรือเป็นเพราะดวง หรือ เบอร์โทรศัพท์ ที่ใช้อยู่นั้น ไม่มี เบอร์มงคล นั้นเอง วันนี้เรามี เลขมงคล เบอร์มงคล มาบอกว่าเลขไหนมีความหมายและ รับเงิน ทองอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-11-26 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล ให้ถูกโฉลก

มาเปิดตำราศาสตร์ตัวเลข เลือก เบอร์มงคล ยังไงให้เหมาะสม ถูกโฉลกกับตัวเอง ไม่แน่นะคะการเปลี่ยนเบอร์ครั้งนี้อาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้นก็ได้ มาดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-11-26 อ่านต่อ >>

ความหมาย เบอร์มงคล ตัวสุดท้ายของเบอร์

เบอร์โทรศัพท์เรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นยังไง แต่มีความเชื่อกันว่า ถ้าเรามี เบอร์มงคล ตัวสุดท้ายของ เบอร์จะโชคดีร่ำรวยมีตังค์ มีดวงที่ดี และเสริมสิริมงคล วันนี้เรามีความหมายของแต่ละตัวมาบอก
โพสต์เมื่อ : 2019-11-25 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล สละโสด

อยากมี เบอร์มงคล ที่ช่วยสละโสด ให้สมหวังให้ความรัก คงต้องมาดูกันสักหน่อยแล้วว่า เลขไหนที่ทำให้คุณต้องเป็นโสด ไม่สมหวังในความรัก จะได้รีบเปลี่ยนด่วน!
โพสต์เมื่อ : 2019-11-25 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล รับทรัพย์ ยิ่งใช้ยิ่งรวย

ใครๆ ก็อยากรวยเพราะความรวยทำให้ชีวิตสุขสบาย แต่ก่อนจะรวยได้นั้นคุณก็ต้องมีเลขที่เป็นมงคลติดตัวไว้ แล้ว เบอร์มงคล แบบไหนจะสร้างความรวยให้กับคุณได้
โพสต์เมื่อ : 2019-11-22 อ่านต่อ >>

เลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้ถูกต้อง

หลายคนที่เดินสายนี้ สาย เบอร์ดโทรศัพท์ ที่มี เบอร์มงคล อยู่ด้วย จะต้องรู้จักการหาวิธีเลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้ถูกต้องที่สุด และวันนี้นั้นเราจะสอนวิธีการเลือก เบอร์มงคล ให้ถูกต้องและดี
โพสต์เมื่อ : 2019-11-22 อ่านต่อ >>

ความหมายของตัวเลข เบอร์มงคล

เบอร์มงคล นั้นมีหลายเบอร์มาก บางเบอร์ไม่จำเป็นต้องสวย บางเบอร์ไม่จำเป็นต้องแพง วันนี้ เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข มีทั้งเบอร์คู่ และเบอร์ตอง ว่าจะมีความหมายอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-11-21 อ่านต่อ >>

2ตัวท้ายในเบอร์โทร เบอร์มงคล

เลข 2 ตัวท้ายในเบอร์โทรศัพท์นั้น บ้างคนอาจจะไม่รู้ความหมาย ว่าเป็นอย่างไรวันนี้เรามาเช็ค เบอร์มงคล 2ตัวท้ายเลขโทรศัพท์กันว่า จะมีอยู่หรือป่าวว่าเบอร์ไหนเลขดี หรือไม่ดีมาดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-20 อ่านต่อ >>

มีเงินล้าน อยากลงทุนก้อนโต ต้องเลขนี้ 28, 82, 78, 87

กว่าครึ่งของคนที่อยากเปลี่ยน เบอร์มงคล ก็เพื่อเสริมชีวิตให้ร่ำรวย อยากได้โชคลาภต่างๆ แต่สำหรับใครที่ชอบเสี่ยงดวงด้วยแล้ว เป็นนักธุรกิจ ต้องการลงทุนในความเสี่ยงสูง ต้องเลขคู่เหล่านี้เลย 28, 82, 78, 87
โพสต์เมื่อ : 2019-11-20 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เติมความรัก เติมพลังชีวิตคู่

หากอยากใช้ เบอร์มงคล ให้ความรักดีขึ้น สามารถทำได้ด้วย 6 คู่เลขแห่งความรัก ที่เราจะมาบอกกันในวันนี้ แต่จะเปลี่ยน เบอร์มงคล ทั้งทีอย่าเปลี่ยนแค่ตัวเอง ต้องเปลี่ยนทั้งคู่ เพื่อให้ส่งเสริมสนับสนุนกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-20 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลกับชุดตัวเลขมหามงคล 1 5 9

ใครชื่นชอบ เบอร์มงคล คงรู้จักกับชุดตัวเลขยอดนิยมอย่าง เลขมังกร เลขหงส์ กันดีอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะมาให้รู้จักกับอีกหนึ่งชุดตัวเลขที่เป็นชุดตัวเลขมหามงคล 159 951 915 519 ที่จะช่วยเสริมสิริมงคลแก่ตนเอง
โพสต์เมื่อ : 2019-11-19 อ่านต่อ >>

ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (1)

เบอร์บุญมี วันนี้จะมาลงบทความเกี่ยวกับ ตัวเลขมงคล ที่แสดงนิสัยและความเกี่ยวข้องในตัวบุคคลนั้น ตัวเลขไหนมีพลังงานด้านใดบ้าง มาอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-19 อ่านต่อ >>

ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (2)

เบอร์บุญมี วันนี้จะมาบอก ตัวเลขมงคล ที่แสดงนิสัยและความเกี่ยวข้องในตัวบุคคลนั้น ตัวเลขไหนมีพลังงาน และตัวเลขไหนที่ไม่สร้างพลังใด ๆ บ้าง มาอ่านกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-19 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลที่ใครๆก็อยากมี หงษ์ มังกร

“เบอร์มงคล” เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วว่า เป็นเลขคู่ หรือผลรวมต่างๆ ที่มีความหมายไปทาง มงคล นั้นเอง วันนี้ เบอร์มงคล์ หงษ์ และมังกร ที่ใครๆก็อยากได้ ว่าจะเป็นอย่างไรกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-19 อ่านต่อ >>

เลข 13 ไม่ดีจริงหรือ

เลข 13 นั้นมีความเชื่อของคนไทยมาโดยตลอดว่าไม่ดี เป็นเลขเอียงดูจะเป็นคำว่า ผี ซึ่ง นำมาในความเชื่อที่ว่าจะมากับความโชคร้าย เพราะมีคำไม่ดีอยู่ในนั้น ทั้งเลขบ้าน หรือเลขรถก็ตามแต่
โพสต์เมื่อ : 2019-11-18 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคล เสริมเสน่ห์

เบอร์มงคล ที่จะนำเสนอกันในวันนี้ เป็นกลุ่มเลขมงคลเสริมเสน่ห์ ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งาน ทั้งด้านความรัก การงาน เป็นที่รักใคร่ มีแต่คนพร้อมช่วยเหลือ เรียกได้ว่าเป็นเลขเมตตามหานิยมเลยทีเดียว
โพสต์เมื่อ : 2019-11-18 อ่านต่อ >>

เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (2)

ไม่ปล่อยให้คอยนานสำหรับ เบอร์มงคล เสริมอาชีพ ใครที่อ่านบทความที่แล้วแต่ไม่เจอผลรวมตัวเลขของตัวเอง วันนี้เรามาต่อกันให้แล้วค่า ตามไปดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-11-15 อ่านต่อ >>

เลขมงคล ใช้แล้วดี ใช้แล้วปัง

บทความนี้มีสิ่งดีๆมาบอกต่อ กับ เลขมงคล ที่คุณควรรู้และควรมี เพราะถ้าเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ที่ดี บุญก็ยิ่งส่งเสริมไปในสิ่งที่ดี มาอ่านดูว่าจะเลขตัวไหนมงคล ใช้แล้ว รวย รวย รวย บ้าง
โพสต์เมื่อ : 2019-11-15 อ่านต่อ >>

คู่กันเอาอยู่ คู่เลขที่เป็นมิตรกับ 3

วันนี้จะมาบอกถึงหมวดของเลข 3 คือ 23, 32, 36, 63, 39, 93 มาดูความหมายแต่ละคู่เลขกันเลยค่ะ ว่าเมื่ออยู่กับเลข 3 แล้วนั้นเกิดผลดี เปลี่ยนเลขเสียเป็น เบอร์มงคล ได้อย่างไร ตามไปดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-11-15 อ่านต่อ >>

เลข 1 กับ 4 คู่กันเขาว่าดี ค้าง่าย ขายคล่อง

คนโบราณมีการเชื่อมโยงดวงดาวที่ใช้บ่งบอกเหตุการณ์กับตัวเลข 0 – 9 แต่ละเลขเมื่ออยู่คู่กันก็จะมีความหมายแตกต่างกัน จึงมีตัวเลขให้เราเลือกใช้ประกอบกันเป็น เบอร์มงคล ด้วยตัวเราเองตามความเหมาะสมค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-14 อ่านต่อ >>

อาชีพครูต้องเบอร์นี้

ความเชื่อนั้นมีมานานมากแล้ว ตั้งแต่เราจำความได้ก็เชื่อหลายเรื่อง ทั้งยันต์ หรือสิ่งที่มองไม่เห็น เหมือนกัน กับตัวเลขนั้นก็สามารถเสริมดวงได้ เบอร์มงคล บทความนี้ เหมาะกับอาชีพครูต้องใช้
โพสต์เมื่อ : 2019-11-14 อ่านต่อ >>

เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (1)

ใครๆ ก็อยากประสบความสำเร็จในชีวิตกันทั้งนั้น ยิ่งถ้างานรุ่ง เงินก็จะพุ่งตามมา วันนี้เราเลยมีเคล็ดไม่ลับ มาฝาก เป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจเพื่อความสำเร็จของคุณด้วยการใช้ “เบอร์มงคล”
โพสต์เมื่อ : 2019-11-14 อ่านต่อ >>

ถ้าไม่อยากให้ เบอร์มงคล เป็นเบอร์เสีย ห้ามมีเลขแห่งทุกข์

เบอร์มือถือที่คุณใช้อยู่ นอกจากจะใช้ในการติดต่อสื่อสารแล้ว ยังสามารถบอกดวงชะตาของผู้ใช้ได้อีกด้วย ถ้าไม่อยากให้ เบอร์มงคล กลายเป็น เบอร์เสีย ห้ามมีตัวเลขแห่งความทุกข์ เหล่านี้
โพสต์เมื่อ : 2019-11-13 อ่านต่อ >>

67 76 คู่พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก

ชีวิตคนเราไม่ได้โชคดีตลอด แต่ก็ไม่มีใครโชคร้ายตลอดเช่นกัน เคยรู้สึกทำอะไรติดขัดบ้างไหม เพราะตัวเลขเบอร์มือถือสามารถส่งอิทธิพลต่อชีวิตเราได้ มาดูความหมายของตัวเลขเหล่านี้กันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-11-12 อ่านต่อ >>

อยากเป็นเศรษฐี ต้องเบอร์มงคล 289

หลายๆคนน่าจะพอรู้บ้างแล้วว่า 289 เป็นกลุ่มตัวเลขเน้นส่งเสริมเรื่องการเงิน ใช้เลข 289 ในเบอร์มือถือแล้วจะดึงดูดเงินก้อนใหญ่ เกิดความมั่งคั่ง ร่ำรวยทรัพย์สินมากมาย แต่สงสัยไหมทำไมต้องเลข 289 นั้นละ…
โพสต์เมื่อ : 2019-11-07 อ่านต่อ >>

เสริมดวงให้ดี ด้วยเบอร์มงคล

ยุคนี้ใครก็พกโทรศัพท์มือถือติดตัวกันตลอด ทำให้มีเบอร์มือถือเยอะขึ้น แต่รู้หรือไม่ว่า ตัวเลขเบอร์มือถือสามารถส่งอิทธิพลต่อชีวิตเราได้ ทำให้คนเริ่มเปลี่ยนจากหาเบอร์ธรรมดา เป็นการหา “เบอร์มงคล” แทน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-06 อ่านต่อ >>

ดวงตกไม่ต้องกังวลมีวิธีแก้

มนุษย์โลกเรานั้นดำเนินชีวิตต่อไปเพื่อชีวิตประจำวันแต่มีสิ่งที่เหนือกว่านั้นก็คือพวกเรื่องของโชคชะตาที่เรากำลังเจอหรือความคิดที่วิ่งวุ่นวายอยู่ในหัวเรานั้นเองดวงตกคืออะไรวันนี้เรามีวิธีแก้และรับมือกับมัน
โพสต์เมื่อ : 2019-11-05 อ่านต่อ >>

เลขหงส์ 289

หากใครอยู่ในวงการ “เบอร์มงคล” ต้องรู้จักกับเลข 289 หรือ “เลขหงส์” กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นเลขมงคลที่ใครๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง เพราะเป็นเลขของความมั่งคั่ง เลขเศรษฐี เลขร่ำรวย เลขแห่งอำนาจบารมี
โพสต์เมื่อ : 2019-11-04 อ่านต่อ >>

เลขเสริมดวงเมตตา 24 42

มนุษย์โลกนั้นต้องความเมตตา เสริมดวงคู่รักเป็นธรรมดา และจะทำให้ชีวิตคู่นั้นได้ดำรงไปด้วยความรักไม่มีการทะเลาะกัน วันนี้เสนอเลขเสริมความรักเสริมดวง มีอะไรบ้างเพื่อใช้ปรับเข้าหากันตามมาดูเลยครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-31 อ่านต่อ >>

ความเชื่อในตัวเลข

เลข หรือ เบอร์ต่างๆ ที่เราเคยเห็น อาจจะเป็นตัวเลขหรือคู่ๆ หนึ่งที่เป็นค่าต่างๆ แต่บางคนหรือกลุ่มใหญ่ๆนำมาซึ้งความเชื่อที่มีต่อตัวเลขนั้นๆ ว่ามีความหมายและเสริมดวงได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-30 อ่านต่อ >>

ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล

หากใครที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนเบอร์ที่ใช้อยู่ ให้กลายมาเป็น “เบอร์มงคล” ควรอ่านบทความนี้เป็นอย่างมาก เพราะเรื่องที่เราจะนำบอกกันในวันนี้ จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตของคุณหลังเปลี่ยนเบอร์ ดีขึ้นอย่างแน่นอน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-30 อ่านต่อ >>

วิเคราะห์ 12 ราศี วันที่ 30 ตุลาคมนี้

12 ราศีนั้นขึ้นอยู่กับเดือนเกิด ของแต่ละคน แต่ละราศีนั้นก็จะแตกต่างกันไป ส่งผลให้ดวงของแต่ละคนก็แตกต่างอีกด้วย จะเห็นได้ว่า ดวงของแต่ละราศีจะเป็นไปมากน้อยแค่ไหนในวันที่30ตุลาคมนี้
โพสต์เมื่อ : 2019-10-29 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศี กุมภ์ 541

ความเชื่อของเรื่องโชคลาภนั้นมีมากนานมากแล้ว ผมเองก็เชื่อเหมือนกัน เลขมงคลประจำราศี กุมภ์ กันวันนี้จะเป็นอย่างไรเลขจะรอดหรือล่วงเรามาเอาใจช่วยและวิเคราะห์กัน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-25 อ่านต่อ >>

เลขมงคลราศีกันย์ 2 4 5

การดูดวงในราศรีต่างๆนั้น มีมานานพอๆกับเดินทางแล้วทองดูด้วยดวงดาวเหมือนกัน เบอร์มงคล หรือ เลขมงคลนั้นบอกได้เลยว่าแต่ละราศีนั้นมีไม่เหมือนกันวันนี้ราศีกันย์จะเป็นอย่างไรไปดูกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-24 อ่านต่อ >>

789 เบอร์มงคล เลขมังกรที่ใครก็อยากครอบครอง

หากใครอยู่ในวงการ “เบอร์มงคล” ต้องรู้จักกับเลข 789 หรือ “เลขมังกร” กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นเลขมงคลที่ใครๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง เพราะเป็นเลขของความมั่งคั่ง เลขเศรษฐี เลขร่ำรวย เลขแห่งอำนาจบารมี
โพสต์เมื่อ : 2019-10-22 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคลให้เหมาะกับอาชีพ

เลขมงคล เบอร์มงคล นั้นจะขึ้นอยู่กับอะไรหลากหลายอย่างทั้งดวง การงานอาชีพหรือช่วงเวลาที่เรากำลังเจออยู่นั้นมันจะเหมาะเจาะกันหรือป่าววันนี้อาชีพและเลขมงคลต้องคล้องกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-22 อ่านต่อ >>

วิเคราะห์ ทำนายเบอร์

การทำนายเบอร์นั้นไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ที่แปลกคือเราเองหรือป่าวที่ไม่ให้ความสนใจมัน ก็บอกได้เลยว่าการที่เรามีเบอร์ที่สวยและมงคลนั้นจะนำพาสิ่งดีๆเข้าหาตัวเราอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องขยันด้วยนะครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-21 อ่านต่อ >>

เบอร์สวย กับ เบอร์มงคล ต่างกันอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินเรื่อง เบอร์สวย เบอร์มงคล ผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง เพราะเป็นศาสตร์แห่งตัวเลขแขนงหนึ่งที่ได้รับความนิยม แถมมีราคาสูงมาก แอบหายากซะด้วย มาดูกันค่ะว่าสองอย่างนี้ แตกต่างกันอย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2019-10-17 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำวันพุธ

เรื่องของเลขหรือเบอร์มงคลนั้น เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากมีคนเชื่อและให้ความศรัธามากจริงๆ เพราะมีผลหลากหลายอย่างในชีวิตประจำวันจนเราอาจไม่รู้ตัวว่าดีขึ้นตอนไหนวันนี้เลขประจำวันพุธมาบอกกันครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-16 อ่านต่อ >>

เลขเสริมดวงประจำเดือนนี้

ดวงหรือการดูดวงนั้นสมัยก่อนจะเรียกว่าโหราศาสตร์ มีมานานมากแล้วดังนั้นคนที่จะเข้าใจเรื่องนี้ก็ต้องเป็นคนทีชอบเรื่องพวกนี้วันนี้เดือนนี้เรามีเลขเสริมดวง เบอร์มงคล ที่มีแล้วดีในเดือนตุลาคม
โพสต์เมื่อ : 2019-10-15 อ่านต่อ >>

เบอร์มงคลส่งเสริมการเรียน สติปัญญา

ความรู้เกี่ยวกับตัวเลข เบอร์มงคล ที่จะช่วยส่งเสริมการเรียน และสติปัญญา ไม่ใช่แค่กับเด็กที่ใช้ได้ แต่ผู้ใหญ่หากมีก็ใช้ดีเช่นกัน มาดูกันค่ะว่า มาดูกันว่า เบอร์มงคล เลขไหนที่เหมาะกับคุณบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2019-10-11 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศี กรกฎ 1, 4, 6

ความเชื่อของเรื่อง ดวงนั้นไม่มีวันจางหายไปไหนดีเพราะคนยังมีความเชื่อของโชคอยู่เสมอ และรู้หรือไม่ว่าการที่เรามีดวงที่ดี หรือโชคชะตาที่ดีก็จะมีชีวิตที่ดีเหมือนกัน วันนี้ เรามากรู้จัก กรกฎกัน
โพสต์เมื่อ : 2019-10-11 อ่านต่อ >>

รู้ได้อย่างไรว่าเลขที่กำอยู่นั้นคือเลขมงคล

ตัวเลขนั้นถ้าจะได้พูดถึงตามหลักความเป็นจริงแล้ว ว่าเอาไว้นับจำนวนต่างๆ แต่คู่ขนานของมันก็คือ การนับผลรวม หรือแม้กระทั่งการดูดวงด้วยตัวเลข แล้วเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าเลขของเรานั้นมงคล
โพสต์เมื่อ : 2019-10-11 อ่านต่อ >>

5 เรื่องควรรู้ก่อน เปลี่ยนเบอร์มงคล

เรื่องโชคชะตาดวงต้องคู่กับคนไทยอยู่แล้วครับ ทว่าเบอร์มือถือของใครไม่สวย ก็อาจจะมีผลต่อการใช้ชีวิต เช่น รวยยาก หมดความมั่นใจในตนเอง บอกได้เลยว่าเรามีเรื่องมาบอกก่อนที่จะเปลี่ยนเบอร์กันนะครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-09 อ่านต่อ >>

ศาสตร์ตัวเลขและความเชื่อ

ตัวเลขก็เป็นอีกความเชื่อหนึ่งที่ คนหลายชาติให้ความสำคัญ บ้างก็ว่าเป็นความเชื่อที่มีเหตุผลตามหลักคณิตศาสตร์ บ้างก็ว่าเป็นความเชื่อตามหลักโหราศาสตร์ ที่มนุษย์ใช้ในการดูฤกษ์ยาม
โพสต์เมื่อ : 2019-10-08 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศี เมถุน

เบอร์หรือเลข ที่เราใช้นั้น จะดีหรือส่งผลต่อดวงชะตาเราหรือไม่ วันนี้เรามีวิธีมาบอกกันว่า เบอร์ไหนมีดวงเรื่องอะไรแล้ว เลขประจำราศี เมถุน นั้นมีอะไรบ้าง เรามาเช็คได้ที่นี่นะครับ เบอร์มงคล
โพสต์เมื่อ : 2019-10-07 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคล ให้พ้นเลขร้ายทำลายความรัก

ตัวเลขมีอิทธิพลส่งผลต่อชะตาชีวิตของผู้ใช้ การเลือกใช้ “เบอร์มงคล” จะช่วยส่งเสริมชีวิตในด้านต่างๆ ซึ่ง ในวันนี้จะมาพูดถึง เบอร์มงคล กับ ด้านความรัก กันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-10-04 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก

บทความที่แล้ว เราได้พูดถึงการ เลือกเบอร์มงคล ให้พ้นเลขร้ายทำลายความรัก กันไปแล้ว วันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า แล้วตัวเลขอะไรที่จะช่วยส่งเสริมด้านความรัก กันบ้าง
โพสต์เมื่อ : 2019-10-04 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศีพฤษภ

วันนี้เราจะมาเสนอ เบอร์มงคลของราศีพฤษภกันนะครับ บอกได้เลยว่า ทั้งเรื่องเงิน เรื่องความ รักครอบครัวมาอย่างแน่นอนน ถ้าใครกำลังมองหาบทความดูดวง เข้ามาได้เลยนะครับ เสริมดวงให้กับเรา
โพสต์เมื่อ : 2019-10-01 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด (2)

ครั้งที่แล้วเราได้บอกถึง การเลือก “เบอร์มงคล” จากตัวเลขนำโชคตามวันเกิด เพื่อหาเบอร์โทรศัพท์ให้เหมาะสมกับแต่ละคนกันไปแล้ว วันนี้เราจะมาบอกวันที่เหลือ ว่าเลขนำโชคของคุณจะเป็นเลขอะไร ตามมาดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-09-30 อ่านต่อ >>

เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด (1)

การเลือก “เบอร์มงคล” มีมากมายหลายวิธี แต่วันนี้เราจะใช้ ตัวเลขนำโชคตามวันเกิด เพื่อหาเบอร์โทรศัพท์ให้เหมาะสมกับแต่ละคน หากใครอยากรู้ว่าเลขนำโชคของตัวเองจะเป็นเลขอะไร ตามมาดูกันเลย
โพสต์เมื่อ : 2019-09-27 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศีเมษ

การเชื่อเรื่องของดวงนั้นมีอย่างมาช้านานอยู่แล้วทั้งการดูดวงเรื่องลายมือ จากไพ่ แต่ยุคสมัยนี้ ได้รับความนิยมนั้นคือเบอร์ โทรศัพท์นั้นเอง วันนี้จะมาบอกเลขมงคลประจำราศีเมษครับ
โพสต์เมื่อ : 2019-09-27 อ่านต่อ >>

เลขมงคลประจำราศีสิงห์

ดวงดาวร้าย ๆ แทบไม่ค่อยมีอิทธิพลต่อราศีคุณ แต่ดวงดาวที่ดีก็ไม่ได้มีผลเยอะเช่นกัน แม้ไม่ได้เป็นปีที่ชีวิตพลิกผันรุ่งโรจน์ก้าวหน้า โดยรวมเชื่อว่าความสุข ความสำเร็จของคุณ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างแน่นอน เลขมงคลที่จะช่วยเสริมโชคด้านการเงิน ได้แก่ 5,6,8
โพสต์เมื่อ : 2019-09-26 อ่านต่อ >>

การเลือกเบอร์มงคล

เบอร์มงคล เป็นศาสตร์ตัวเลขที่ได้รับความนิยม เป็นตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ไม่มีจุดเสีย มีแต่ผลดีต่อชีวิต ส่งเสริมหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ อำนาจบารมี งั้นมาดูวิธีเลือกเบอร์มงคลกันค่ะ
โพสต์เมื่อ : 2019-09-25 อ่านต่อ >>

กรรมฐานแก้กรรมได้อย่างไร โดย พระธรรมสิงหบุราจารย์

ขอเจริญพร บรรดาญาติพี่น้องและคณะอาจารย์วิทยาลัยครูธนบุรีและผู้ปฏิบัติธรรมทุกท่าน ขอเจริญสุขนักศึกษาที่มาปฏิบัติธรรมทุกคน วันนี้จะแสดงธรรมะในเรื่องกฎแห่งกรรมและกรรมฐานแก้กรรมได้อย่างไร
โพสต์เมื่อ : 2016-10-24 อ่านต่อ >>

5 ทักษะทางธุรกิจที่ฟรีแลนซ์ควรมีติดตัว

การเป็นฟรีแลนซ์ที่ดีนั้น สิ่งที่เราควรมีเบื้องต้นคือความสามารถเฉพาะทางที่เราถนัด และต้องมีทักษะในการทำธุรกิจอีกด้วย เพื่อที่จะประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืนนั่นเอง
โพสต์เมื่อ : 2016-10-24 อ่านต่อ >>

วิธีเปลี่ยนลูกค้าขาจร ให้กลายเป็นลูกค้าประจำ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าลูกค้านั้นเปรียบเสมือนเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงชีวิตเราให้อยู่รอดไปได้ ไม่มีลูกค้า ไม่มีงาน ก็ไม่มีเงิน การรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าและสร้างความพึงพอใจนั้นเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ
โพสต์เมื่อ : 2016-10-24 อ่านต่อ >>

สอนหญิงหาคู่ชีวิตที่ดี

บริษัททำเหมืองทองแห่งหนึ่ง มีวาระการประชุม โดยมีพนักงานสาวแสนเซ็กซี่ แต่งกายวาบหวิวเข้าร่วมประชุมกับประธานบริษัทด้วย เมื่อประธานฯ พบเจอกับสาวดังกล่าวก็พูดกับสาวสวย ที่ทำให้เธอต้องจดจำไปจนตาย
โพสต์เมื่อ : 2016-09-08 อ่านต่อ >>

ความหมายของ

ความหมายของ ทำบุญ หมายถึงการทำสิ่งที่เป็นบุญ มี 3 วิธีคือ 'ให้ทาน' เช่น ทำบุญตักบาตร เลี้ยงพระ ถวายสังฆทาน 'รักษาศีล' เช่น รักษาศีลห้า ศีลแปด และสุดท้าย 'เจริญภาวนา' เช่น ทำสมาธิอบรมใจ ปฏิบัติกรรมฐาน
โพสต์เมื่อ : 2016-09-08 อ่านต่อ >>

เช็ค เบอร์มงคล เลขมือถืออะไรเหมาะกับอาชีพอะไร ?

การเช็ค เบอร์มงคล ให้เหมาะสมกับอาชีพ ควรบอกข้อมูลของคุณให้ชัดเจนว่าทำอาชีพทำอะไร ตำแหน่งอะไร เพราะตัวเลขที่ได้จะไม่เหมือนกัน และควรระบุรายละเอียดให้ชัดเจนเพื่อให้การวิเคราะห์ เบอร์มงคล ออกมาถูกต้อง
โพสต์เมื่อ : 2016-09-05 อ่านต่อ >>